“บิณฑ์” เร่งช่วย“ยอด นครนายก” กลั้นใจปลิดชีพตัวเอง

“บิณฑ์” เร่งช่วย“ยอด นครนายก” กลั้นใจปลิดชีพตัวเอง

0

“บิณฑ์” เร่งช่วย“ยอด นครนายก” กลั้นใจปลิดชีพตัวเอง

       22 ส.ค.65 น้องสาวของของ “ยอด นครนายก”  หรือ นายสมัคร ผลประเสริฐ อายุ 72 ปี อดีตตลกชื่อดัง – และอดีตนักการเมือง เผยอาการของพี่ชายล่าสุดวานนี้ (21 ส.ค.) ระบุ ตอนนี้ทรุดหนัก เดินไม่ได้ ไม่สามารถพูดโต้ตอบได้ ไม่ยอมกินข้าว กินน้ำ 2-3 วันก่อน อดีตตลกพยายามจะกลั้นหายใจจบชีวิต แต่ญาติมาพบเข้าเสียก่อนช่วยไว้ได้ทัน

อ่านต่อ:สู้ชีวิต “วิลลี่ ยอดบัวงาม” เปิดแผงขนมเปียกปูนกะทิสดที่คลอง1

ยอด นครนายก

ยอด นครนายก

       โดยก่อนหน้านี้พี่ชายพอพูดสื่อสารได้ ก็จะพูดว่า ไม่ไหวแล้ว ท้อแท้ ซึ่งญาติพยายามให้กำลังใจอยู่ตลอด ซึ่งยืนยันที่ออกมาเปิดเผยอาการนี้ ไม่มีจุดประสงค์จะเปิดรับบริจาคใดๆทั้งสิ้น แม้ฐานะค่อนข้างลำบาก แต่ก็พออยู่ได้ เพราะมีลูกๆของ ยอด นครนายก ส่งเงินมาช่วยซื้อ แพมเพิส นม และน้ำดื่ม อยู่เรื่อยๆ เพราะลูกๆทำงานอยู่ต่างจังหวัดกันหมดแม้ไม่เพียงพอเท่าไหร่ แต่ก็พออยู่ได้ ซึ่งตอนนี้ยอด นครนายก ไม่กินข้าว กินน้ำ 

ยอด นครนายก

ยอด นครนายก

       ส่วน” บิณฑ์-เอกพัน บันลือฤทธิ์”  ทราบข่าวอาการทรุดหนักของ “ยอด นครนายก”  แต่ยังติดภารกิจต่างประเทศ ซึ่งหากเดินทางกลับมาไทยก็จะเดินทางมาเยี่ยมทันที

บิณฑ์  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments