“ชองฮา” กักตัวแล้ว หลังตรวจพบติดเชื้อ COVID-19

“ชองฮา” กักตัวแล้ว หลังตรวจพบติดเชื้อ COVID-19

0

“ชองฮา” กักตัวแล้ว หลังตรวจพบติดเชื้อ COVID-19

       ถือเป็นการระบาดรอบสองที่ทำเอาวงการ K-POP สั่นสะเทือนหนักมาก หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีการประกาศยืนยันว่ามีไอดอล K-POP ติดเชื้อ COVID-19 หลายคน ได้แก่ “บีโท, โคกยอล” สมาชิกวง UP10TION และ “อี้เหริน, ชีฮยอน” สมาชิกวง EVERGLOW รวมไปถึง ศิลปินเพลงทร็อต “อีชานวอน” ที่ตอนนี้ทั้งหมดกำลังกักตัวและทำการรักษาตามขั้นตอนของแพทย์ 

ชองฮา KPOP COVID19

       ล่าสุดช่วงเช้าของวันที่ 7 ธันวาคม 2563 มีรายงานจากทางต้นสังของศิลปินสาว “ชองฮา” เป็นคนดังในวงการบันเทิงเกาหลีใต้คนล่าสุดที่ติดเชื้อ COVID-19 ซึ่งในเวลาต่อมาทางต้นสังกัดของเธอได้ออกแถลงการณ์ยืนยันกรณีนี้แล้วว่า

ชองฮา KPOP COVID19

“นี่คือ MNH Entertainment

       ชองฮา ที่เป็นศิลปินในสังกัดของเรามีผลการตรวจทดสอบ COVID-19 เป็นบวก ซึ่ง เธอได้รับแจ้งว่าเธอเพิ่งติดต่อกับบุคคลที่ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ ก่อนที่จะเข้ารับการตรวจด้วยความสมัครใจ และท้ายที่สุดได้รับการยืนยันผลตรวจในช่วงเช้าวันที่ 7 ธันวาคม
       เธอหยุดพักกิจกรรมทั้งหมดลง และ ได้เข้ารับการกักตัวในทันที ซึ่งขณะนี้กำลังดำเนินการตามแนวทางของหน่วยงานสาธารณสุข นอกจากนี้ ศิลปิน รวมไปถึงทีมงานที่มีการเคลื่อนไหวทับซ้อนกันกับเธอ หรือได้มีการติดต่อกันกับเธอจะเข้ารับการตรวจเชื้อเช่นเดียวกัน

ชองฮา KPOP COVID19

       ทางบริษัทจะให้ความร่วมมืออย่างแข็งขันกับนโยบายของภาครัฐในการดำเนินการตรวจสอบ เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีความเสี่ยง และ การติดเชื้อเพิ่มเติมในบริษัท เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อจัดการดูแลศิลปินของเราทั้งหมด”

       ทาง “ดาราเดลี่” ก็ขอเป็นกำลังใจให้คนบันเทิงแดนกิมจิในการรักษาตัวและกลับมามอบผลงานดีๆ ให้กับสาวกชาว K-POP ได้อีกครั้งในเร็ววัน

ชองฮา KPOP COVID19

ที่มา : korseries

ชองฮา KPOP COVID19

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หลบหน่อย “แบมแบม” มาแล้ว พร้อมปล่อย “riBBon” อัลบั้มแห่งตัวตนและการเกิดใหม่

“BTS” ครองแชมป์วงบอยกรุ๊ป K-POP เป็นที่พูดถึงมากที่สุด ประจำเดือนมิถุนายน 2021

28 มิถุนายน 2021 เตรียมเฮ “2PM” พร้อมคัมแบ็คในรอบ 5 ปี

ต้นสังกัดแถลงแล้ว “ฮวีอิน MAMAMOO” ตัดสินใจไม่ต่อสัญญา

“เบลล่า” เดินหน้าปันสุขส่ง “กล่องพลังใจจากเบลล่า” ให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด

มิถุนายนเดือด ไอดอล K-POP จ่อคัมแบ็คสนั่น ชาร์จเพลงเตรียมไฟลุก

ชาวเน็ตชื่นชม! “กาย-ฮารุ” หลังจำลองลูกๆใส่ชุดกันฝน เข้าใจความรู้สึกแพทย์ที่ทำงานหนัก

Comments