“เดอะ ไลม์” เปิดตัว “พัค ยูชอน” คัมแบ็คคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย

“เดอะ ไลม์” เปิดตัว “พัค ยูชอน” คัมแบ็คคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย

0

“เดอะ ไลม์” เปิดตัว “พัค ยูชอน” คัมแบ็คคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย
        เรียกได้ว่าหลังจากสถานการณ์โควิด-19 ที่เริ่มผ่อนคลายลง ทาง “เดอะ ไลม์” (ไทยแลนด์) ก็อยากส่งตรงมอบความสุข พร้อมเอาใจสาวกแดนกิมจิอย่างต่อเนื่อง ครั้งนี้ก็ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสจัดมินิคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกให้กับนักร้องและนักแสดงมากฝีมือที่เปล่งออร่าและฝากผลงานสร้างรอยยิ้มให้แฟนๆ หลายคนที่คิดถึง กับความหล่อสุดดึงดูด ทั้งผลงานต้องมนต์ที่ชวนสาวๆ หลงไหลมาแล้ว อย่าง “พัค ยูชอน” วันนี้เขาจะกลับมาสร้างรอยยิ้มเสียงเพลงอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย

พัค ยูชอน TVXQ

        ทางด้านทางผู้จัด “เดอะ ไลม์” (ไทยแลนด์) นอกจากรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะได้มีโอกาสจัดคอนเสิร์ตเพื่อแฟนชาวไทย ครั้งนี้ถือเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ “พัค ยูชอน” นักร้องนักแสดงระดับตำนานที่หลายๆ คนคิดถึงฝีมือผลงานที่ผ่านมา ทั้งรอยยิ้มที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว ซึ่งบอกได้เลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด!! คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นการคัมแบ็คที่เซอร์ไพร์สหลายอย่างเพื่อแฟนๆ ชาวไทย งานนี้ถือได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตแรกในปีนี้ของศิลปินต่างประเทศ และเป็นคอนเสิร์ตส่งท้ายปีที่อยากให้ทุกคนมีรอยยิ้ม

 

        สำหรับแฟนเพลงต่างประเทศที่ไม่สามารถเข้ามาชมได้ ก็จะมีการรับชมในรูปแบบ Online ดังนั้น สำหรับแฟนๆ ที่กำลังรอคอยการกลับมาอย่างเต็มรูปแบบกับมินิคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก รับรองว่างานนี้แฟน ๆ จะได้เจอให้หายคิดถึงกันอย่างแน่นอน ห้ามพลาด!! กับคอนเสิร์ต Park Yu Chun < RE:MIND> 1st Comeback Mini Concert ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18.00 น. สถานที่ Union Hall 2,Union Mall

พัค ยูชอน TVXQ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments