Jimin BTS ถูกพูดถึงทั่วโลก หลังกล่าวสุนทรพจน์ Class of 2020

Jimin BTS ถูกพูดถึงทั่วโลก หลังกล่าวสุนทรพจน์ Class of 2020

3

Jimin BTS ถูกพูดถึงทั่วโลก หลังกล่าวสุนทรพจน์ Class of 2020

       ไอดอลหนุ่มมีเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์และมีสกิลการเต้นที่เซ็กซี่ Jimin แห่งวง BTS เขาได้พิสูจน์ให้ได้เห็นถึงความนิยมทั่วโลกอีกครั้งผ่านการพูดสุนทรพจน์ในเรื่องของ Class of 2020 เป็นคำพูดปลอบโยนสิ่งที่ถูกกล่าวถึงจากผู้มีอิทธิพลบางคนในอุตสาหกรรมต่างๆ 

Jimin kpop idol speech BTS

       Jimin ได้เข้ามามีส่วนร่วมยินดีกับผู้ที่จบการศึกษาผ่านการกล่าวสุนทรพจน์ระหว่างพิธีสำเร็จการศึกษาเสมือนจริงที่จัดทำขึ้นโดย YouTube คำพูดของ BTS ได้รับความนิยมทั่วโลกในทันทีด้วยคีย์เวิร์ด Park Jimin, Jimin แต่สิ่งที่ดึงดูดความสนใจจริงๆ ก็คือ Jimin ได้ถูกกล่าวถึงโดยผู้มีอิทธิพลและมีชื่อเสียงหลายคนทั่วโลกกับการกระทำที่ทรงอิทธิพล

Jimin kpop idol speech BTS

        นอกจากคำพูดของเขาสำหรับ Class of 2020 Marie Lu ผู้ประพันธ์ชื่อดังชาวอเมริกันผู้เขียนคำปราศรัยการบริจาคให้กับ BTS ในรายการ "Black Lives Matter" บอกว่าในวง BTS เธอชอบ Jimin มากรวมไปถึง S-Jae Jones (JJ) นักเขียนชื่อดังก็ได้ชื่นชอบไอดอลหนุ่มเช่นกัน

Jimin kpop idol speech BTS

        นอกจากนั้นยังมีผู้สร้างเกมชาวบราซิลและผู้สร้างสื่อสังคมออนไลน์ Guilherme Damiani Limoeiro ได้บอกว่าเขาชื่นชอบ Jimin อย่างมาก หลายคนอาจจะไม่รู้ว่า Jimin ฮอตมากในช่อง Youtube มีความโดดเด่นในเรื่องของการเต้นรวมไปถึงการร้องเพลงคัฟเวอร์อีกด้วย เมื่อไม่กี่วันมานี้ Roman Sadovsky ผู้ชนะเลิศการแข่งขันสเก็ตลีลาชาวแคนาดาปี 2020 ยังได้พูดถึง Jimin ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเขา ซึ่งเขาได้โพสต์คลิปวิดีโอกับไอดอลหนุ่มหลังร่วมงานกันใน "We are bulletproof pt. 2"

Jimin kpop idol speech BTS

          เป็นเรื่องที่น่าทึ่งมากที่ Jimin สามารถจัดการการพูดได้อย่างดึงดูดสายตาคนทั่วโลก รวมไปถึงการกระทำที่โด่งดังและมีอิทธิพลอย่างมากต่อแฟนๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเขาถึงเป็นไอดอลหนุ่มที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจริงๆ 

Jimin kpop idol speech BTS

ที่มา all kpop

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ดีเจบุ๊กโกะ” เคลียร์ดราม่าหน้าคอน BTS ยอมรับผิดและขอโทษที่เป็นตัวแทนหมู่บ้านที่ไม่น่ารัก

เพื่อคนที่เรารัก! “ดีเจบุ๊คโกะ” ลงทุนเหินฟ้าบินวาร์ปไปอเมริกาดูคอนเสิร์ตวง BTS

“BTS” ได้รับรางวัล “Artist of the Year” รางวัลยิ่งใหญ่ที่สุดในงาน American Music Awards 2021

“Megan” สุดเศร้า! หลังปัญหาส่วนตัวทำชวดโชว์ร่วมกับ “BTS”

จัดอันดับสมาชิกบอยกรุ๊ปกับอิทธิพลต่อแบรนด์ ประจำเดือนพฤศจิกายน 2021

“My Universe” สุดแรงสมความเป็น “ColdPlayxBTS” ยอดวิวทะลุ 100 ล้านวิว!!

คอนเฟิร์มวันปล่อยเพลง “Your” ประกอบซีรีส์ “Jirisan” ขับร้องโดย “จิน BTS”

Comments