​​​​​​​ผู้จัดประกาศเลื่อน! คอนเสิร์ต Kim Jae Hwan

​​​​​​​ผู้จัดประกาศเลื่อน! คอนเสิร์ต Kim Jae Hwan

0

ผู้จัดประกาศเลื่อน! คอนเสิร์ต Kim Jae Hwan

               เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่ม Kim Jae Hwan ที่มีแพลนจะจัดคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองในวันที่ 20 มิถุนายน ปีนี้ ซึ่งล่าสุดเจอปัญหาโควิด 19 ที่แม้ว่าตอนนี้สถานการณ์เริ่มคลี่คลายแล้วในหลายๆ ประเทศทั่วโลก แต่ทางด้านผู้จัดอย่าง บริษัท ไอเอ็มอี โปรดักชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือไอมี่ไทยแลนด์ ได้ออกประกาศบนหน้า Facebook fanpage ขอเลื่อนงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้ไปก่อน โดยมีรายละเอียดว่า 

อ่านข่าวต่อ : เปิดบทสัมภาษณ์พิเศษ Kim Jae Hwan หลังบุกแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในไทย

 Kim Jae Hwan เลื่อน คอนเสิร์ต

 Kim Jae Hwan เลื่อน คอนเสิร์ต

               “เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ที่ยังคงเป็นที่น่ากังวลในขณะนี้ ทางบริษัท ไอเอ็มอี โปรดักชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือไอมี่ไทยแลนด์ ในฐานะผู้จัดงานคอนเสิร์ต 2020 Kim Jae Hwan Concert〈illusion; 煥想〉in Thailand , Number 9 ในฐานะผู้จัดงานเกาหลี และ Swing Entertainment ต้นสังกัดของศิลปิน คิมแจฮวาน ทุกฝ่ายได้ปรึกษาหารือร่วมกัน และได้ข้อสรุปว่าควรเลื่อนการจัดงานคอนเสิร์ตดังกล่าวที่จะมีขึ้นในวันที่ 20 มิถุนายน 2563 ณ BCC Hall, เซ็นทรัล ลาดพร้าว ออกไปก่อน เพื่อความปลอดภัยทางด้านสุขภาพของผู้ชม และศิลปิน รวมถึงเป็นไปตามมาตราการเฝ้า​ระวัง และป้องกันการแพร่ระบาดของการติดเชื้อโควิด-19 ในประเทศไทย

 Kim Jae Hwan เลื่อน คอนเสิร์ต

 Kim Jae Hwan เลื่อน คอนเสิร์ต

               สำหรับกำหนดการใหม่ของวันแสดงคอนเสิร์ตทางบริษัทฯ ต้องพิจารณาอย่างถี่ถ้วนร่วมกับ ผู้จัดงานเกาหลี และต้นสังกัดของศิลปิน ซึ่งต้องพิจารณาควบคู่ไปกับสถานการณ์การระบาดของโควิด – 19 ซึ่งยังมีแนวโน้มที่ไม่แน่นอนในขณะนี้ หากสถานการณ์การระบาดของโควิด – 19 ดีขึ้น และสอดคล้องกับกำหนดการใหม่ที่สามารถจัดคอนเสิร์ตได้ ทางบริษัทฯ จะแจ้งวันแสดงใหม่ให้ทราบอีกครั้ง และผู้ชมทุกท่านที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตแล้วสามารถใช้ออเดอร์เลขที่นั่งเดิมเข้าชมคอนเสิร์ตในวันแสดงใหม่ได้ทันที แต่หากหลังจากประกาศวันแสดงคอนเสิร์ตรอบใหม่แล้ว ท่านไม่สามารถเข้าชมในวันแสดงคอนเสิร์ตรอบใหม่ได้นั้น สามารถติดตามรายละเอียดการขอคืนบัตรได้โดยทีมงานจะประกาศให้ทราบต่อไปในภายหลัง

 Kim Jae Hwan เลื่อน คอนเสิร์ต

               สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ในครั้งนี้ ส่งผลกระทบในมุมกว้างกับทุกฝ่าย ทางบริษัทฯ ต้องขออภัยอย่างสูงในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น และขอให้ทุกท่านเข้าใจว่าเรามีเหตุจำเป็นที่ต้องตัดสินใจเลื่อนคอนเสิร์ตออกไปก่อน เนื่องด้วยคำนึงถึงความปลอดภัย และสุขภาพของทั้งแฟนคลับ และศิลปินเป็นสิ่งสำคัญ รวมทั้งขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพให้แข็งแรงและหวังว่าเราจะได้มาพบกันในคอนเสิร์ต 2020 Kim Jae Hwan Concert〈illusion; 煥想〉in Thailand ที่ทุกท่านรอคอย”

 Kim Jae Hwan เลื่อน คอนเสิร์ต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments