​​​​​​​ทัศนคติ “ต่อ ธนภพ” ที่มีต่อแฟนคลับ รู้แล้วรักกว่าเดิม

​​​​​​​ทัศนคติ “ต่อ ธนภพ” ที่มีต่อแฟนคลับ รู้แล้วรักกว่าเดิม

0

ทัศนคติ “ต่อ ธนภพ” ที่มีต่อแฟนคลับ รู้แล้วรักกว่าเดิม

                   เรียกว่าเป็นนักแสดงหนุ่มที่แฟนคลับหลงรักมากมาย สำหรับ “ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร” ไม่ว่าจะผลงานเรื่องไหนเขาทำออกมาได้อย่างดีทุกบทบาทรวมไปถึงการเป็นไอดอลในนาม 9 by 9  ที่ทำให้ได้รู้เลยว่าเป็นหนุ่มไฟแรงที่มากความ
สามารถจริงๆ จาก “ไผ่ ฮอร์โมนส์” ที่แจ้งเกิดสู่การเป็นนักแสดงที่มีคุณภาพทุกวันนี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ล่าสุดหนุ่ม “ต่อ” มีโอกาสได้เล่าชีวิตที่ผ่านมารวมไปถึงความรักที่ได้รับจากแฟนๆ เป็นสิ่งที่เขาเคารพอย่างมาก เชื่อว่าแฟนๆ ที่ได้รับรู้เรื่องนี้บอกเลยว่าจะต้องตกหลุมรักเขาเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน

อ่านข่าวต่อ : “ต่อ” ออกโรงยันไม่รู้แฟนคลับ "เฟิร์น" แช่งแฟนตัวจริงถึงตาย

ต่อ ธนภพ แฟนคลับ ผลงาน

ต่อ ธนภพ แฟนคลับ ผลงาน

                   ก้าวแรกของผมคือช่วง ไผ่ Hormones กำลังฟีเวอร์มาก ไปไหนทุกคนก็พร้อมที่จะโอบอุ้มเรา แต่เวลาผ่านไปก็จะเห็นได้ว่ามีขึ้นก็ต้องมีลง สิ่งที่เรียนรู้ก็คือพวกเขามอบความรักให้เราจริงๆ แต่ไม่ใช่ความรักที่เหมือนกับครอบครัว มันไม่ใช่ความรักที่สามารถรักเราได้คนเดียว ซึ่งย้อนมองตัวเองเราก็ไม่ให้เขาได้มากขนาดนั้น เช่นการที่มีแฟนคลับมาซื้อของแบรนด์เนมมาให้ บางครั้งเราเกรงใจมาก คิดตลอดเลยว่าพี่ให้โดยที่พี่ไม่รู้ว่าจะได้อะไรตอบแทนหรือเปล่า มันเป็นสิ่งที่ให้กันได้ขนาดนั้นเลยจริงๆ หรือ ก่อนหน้านี้เป็นคนที่บาลานซ์แฟนคลับไม่เป็นมันจะมีจุดที่เขาเข้ามาตอนที่อยู่กันเยอะเราก็ชอบมาก มีช่วงเวลาที่กลัวจะเสียเขาไป กลัวว่าจะหายไป หรือมีบางครั้งที่ผมเคยติดพันธ์กับแฟนคลับกลุ่มไม่ใหญ่กลุ่มเดียว จนรู้สึกว่าเราไม่มีมาตรฐาน ทุกวันนี้ที่เรียนรู้เรื่องแฟนคลับมันคือความเสมอภาคกัน ถามว่าเราให้เขาได้เยอะขนาดนั้นไหม เราก็ให้ได้ประมาณนึง เขามีหลายประเภทมาก มาจากต่างที่ต่างครอบครัว คือเราไม่สามารถที่จะเข้าใจได้ทั้งหมด วันนี้เราพยายามที่จะเข้าใจพวกเขาให้มากที่สุด 

ต่อ ธนภพ แฟนคลับ ผลงาน

ต่อ ธนภพ แฟนคลับ ผลงาน

                   การมีเวลาสำหรับผมไม่ใช่การถ่ายรูปกับพวกเขา แต่คือการได้พูดคุยกับเขามากกว่า ทุกครั้งที่มีการรวมพลกับแฟนๆ เราจะนั่งคุยกับแบบครอบครัว เชื่อว่าแฟนคลับบางคนที่มาหาเราสายตาเขาบอกว่าเขาขาดกำลังจะเป็นอะไรไปถ้าเราจะเป็นฝ่ายให้กำลังใจพวกเขาบ้างสละเวลาสัก 1 ชั่วโมงเพื่อแฟนคลับก็ไม่เป็นไร

ต่อ ธนภพ แฟนคลับ ผลงาน

ต่อ ธนภพ แฟนคลับ ผลงาน

                   สุดท้ายคือเราให้เกียรติพวกเขามาก แฟนคลับมาหาศิลปินครั้งนึงเคยถามว่าพี่มาแล้วได้อะไร เสียค่ารถออกจากบ้าน เสียแรงมารอเราเป็นชั่วโมงๆ จองที่ก่อนงานเริ่ม เสียแรงแบกกล้องมาเพื่อถ่ายรูปเรา เสียแรงกรี้ดเพราะกลัวเราจะไม่ได้กำลังใจ มีแต่เสียกับเสีย ตอนนี้เราเลยเข้าใจแล้วว่า การที่ศิลปินบางคนจะมีมุมที่ว่าเราไม่อยากทำให้เขาผิดหวัง เพราะเขาเสียอะไรมากกว่าคนปกติ อีกอย่างคือป้ายไฟเป็นสิ่งที่เราเคารพพวกเขามากว่าพี่มาถือทำไมชื่อตัวเองก็ไม่ใช่ คนที่มากว่าร้อยสองร้อยคนมา แต่มี10คนที่ยอมถือมัน และป้ายไฟเป็นสิ่งที่ไม่สามารถอยู่ใกล้เราได้เลยทำพวกเขาเลือกที่จะทำหน้าที่นั้นมันเป็นความรักที่บริสุทธิ์ มันเป็นความละเอียดอ่อนที่น่ารักและหาได้ยาก เราเคยอยู่ในจุดที่จำชื่อแฟนคลับได้ทั้งหมดแต่เมื่อเวลาผ่านไปครอบครัวเราใหญ่ขึ้นเราเลือกที่จะไม่จำชื่อแฟนคลับแล้ว เพราะไม่อยากทำให้ใครผิดหวังแต่เราจะจำเป็นการกระทำถ้าคุณมีการกระทำที่ทำให้ผมจำได้ก็จะจำได้เลยว่าเราเคยเจอกันที่นี่

ต่อ ธนภพ แฟนคลับ ผลงาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Social Distancing ที่แท้ทรู! Netflix จัดงาน “GHOST LAB Virtual Premiere” ดาราดังแต่งเต็มร่วมเดินพรมแดงจากที่บ้าน

คนนี้แหละ! พระเอกเรื่องต่อไปของ “สันต์ ศรีแก้วหล่อ” หลังจบ “วันทอง” คาดนางเอกมีเซอร์ไพรส์!

Netflix Film! จากไอเดียเวิร์คช็อปผู้กำกับ GDH สู่หนัง “Ghost lab ฉีกกฎทดลองผี”

ร่วมงานเอ็มวี  “ปั๊ป โปเตโต้” โพสต์ซึ้งถึง “ต่อ ธนภพ”

“ต่อ ธนภพ” เผยหลังหวานใจเป็นตากล้องส่วนตัวให้  รับเปิดเล่น TikTok แล้ว

“ต่อ ธนภพ” แฟนคลับเปย์หนักทำโปรเจ็คท์วันเกิดอายุครบ 27 ปี

"เฟิร์น นพจิรา” ขึ้นแท่นนางเอกดาวรุ่งช่องวัน​ ชวนลุ้นละครประกบ “ต่อ ธนภพ”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments