ส่องนักแสดงสาว 94 line กำลังมาแรงในวงการเกาหลี

ส่องนักแสดงสาว 94 line กำลังมาแรงในวงการเกาหลี

0

ส่องนักแสดงสาว 94 line กำลังมาแรงในวงการเกาหลี

                หากพูดถึงไอดอลคนดังผู้หญิงที่เกิดในปี 1994 ก็ถือว่ามีมากมาย นอกจากจะสวยแล้วความสามารถของพวกเธอก็เป็นที่ยอมรับและกำลังเป็นที่จับตาอยู่ในตอนนี้ วันนี้ทาง “ดาราเดลี่” ขอรวบรวม 5 นักแสดงสาวมีความสวยอย่างเดียวไม่พอการแสดงยังเป็นเลิศอีกด้วย จะมีใครบ้างนั้นมาดูกันเลย

อ่านข่าวต่อ : เปิด 10 นามสกุลเกาหลี จากคนดังที่น้อยคนจะใช้

                Bae Suzy เกิดวันที่ 10 ตุลาคม 1994 เธอคนนี้เชื่อว่าหลายคนต้องคุ้นหน้ากันดีเธอแจ้งเกิดในฐานะสมาชิกวง Miss A สังกัด JYP Entertainment และภายหลังวงได้ยุติลง ซีรีส์เรื่องแรกที่เธอได้เดบิวท์ในฐานะนักแสดงคือ Dream High ปี 2010 ทำให้เส้นทางวงการของเธอเดินทางควบคู่ทั้งสายไอดอลและงานแสดง อีกทั้งยังได้รับฉายา “รักแรกแห่งชาติ” ล่าสุดกับผลงานที่ใครๆ ก็พูดถึงกับ Vagabond ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง

 Bae Suzy

 Bae Suzy

                Han So Hee เกิดวันที่ 18 พฤศจิกายน 1994 เธอคนนี้กำลังเป็นที่พูดถึงกับบทชู้รักในซีรีส์ร้อนแรง A World of Married Couple ก็ได้เห็นความสามารถทางการแสดงที่เกินคาด เจ้าตัวเคยผ่านงานแสดงมาแล้วหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น Abyss, 100 Days My Prince, Money Flower  และ Reunited World  แม้ว่าจะเข้าสู่วงการนักแสดงไม่นานเท่าไหร่แต่บอกเลยว่าเส้นทางในวงการไปได้ไกลแน่ๆ 

Han So Hee

Han So Hee

                Jin Seyeon เกิดวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 1994 เธอเข้าสู่วงการบันเทิงในปี 2010 ด้วยเรื่อง It’s Okay, Daddy’s Girl สาว Jin Seyeon มีหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยลุคสดใสของเธออีกทั้งยังได้เห็นพัฒนาการทางการแสดงที่เพิ่มขึ้นตลอดมา ล่าสุดกับซีรีส์เรื่องใหม่ที่เพิ่งออนแอร์ไปหมาดๆ กับ Born Again ทางช่อง KBS

Jin Seyeon

Jin Seyeon

                Lee Sun Bin เกิดวันที่ 7 มกราคม 1994 เจ้าตัวได้เริ่มต้นเข้าสู่วงการในนามสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป JQT ในปี 2009 และได้ถอนตัวจากวงในปี 2011 หลังจากนั้นเธอได้เข้าสู่วงการนักแสดงนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา นอกจากนี้หัวใจของเธอไม่โสดแล้วกำลังศึกษาดูใจกับนักแสดงหนุ่มสายฮา Lee Kwang Soo สักพักใหญ่แล้ว อีกไม่นานเธอกำลังจะมีผลงานใหม่ให้ได้ติดตามกันแล้วในเรื่อง Team Bulldog: Off-duty Investigation ปักหมุดรอได้เลย 23 พฤษภาคมนี้มาแน่ทางช่อง OCN

Lee Sun Bin

Lee Sun Bin

                Chae Soo Bin เกิดวันที่ 10 กรกฎาคม 1994 เป็นอีกสาวที่ทำให้ใครหลายคนจะต้องละลายทุกครั้งที่ได้เห็นรอยยิ้มของเธอ เจ้าตัวเข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2014 จากการได้รับบท Extra เล็กๆ ในภาพยนตร์เรื่อง The Dictator และเธอได้ถูกพูดถึงมากขึ้นในเรื่อง I’m Not a Robot และยังคงมีผลงานให้ติดตามอยู่เรื่อยๆ  ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวกำลังมีผลงานที่ออกอากาศอยู่ก็คือ A Piece of Your Mind เป็นการร่วมงานครั้งแรกกับนักแสดงหนุ่ม Jung Hae In อีกด้วย

Chae Soo Bin

Chae Soo Bin

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments