โดนใจไหม 5 ดาวรุ่ง ที่น่าจับตาในปี 2020

โดนใจไหม 5 ดาวรุ่ง ที่น่าจับตาในปี 2020

0

โดนใจไหม 5 ดาวรุ่ง ที่น่าจับตาในปี 2020

                สำหรับวงการบันเทิงแน่นอนว่ามีนักแสดงหรือไอดอลที่แจ้งเกิดเข้ามากันอยู่เรื่อยๆ ในปี 2020 นี้ก็เช่นกัน กับความสามารถที่ถูกใจแฟนๆ อ้างอิงจากสำนักข่าวเกาหลีใต้ ได้เปิดเผยรายชื่อนักแสดงดาวรุ่งที่น่าจับตาในปีนี้ อีกทั้งคนรอบตัวของพวกเขาต่างพากันชื่นชมในความตั้งใจและฝีมือที่พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ รวบรวมมาได้ 5 คนเด่นๆ แต่จะมีใครบ้างนั้นมาดูกันเลย 

อ่านข่าวต่อ : ส่องไอดอลเข้าพิธีจบการศึกษามัธยมปลายโรงเรียนฮันลิม

ไอดอล เกาหลี ดาวรุ่ง Kim Hye Yoon Rowoon Naeun

                1. Kim Hye Yoon ดาวรุ่งที่เผยเสน่ห์ในซีรีส์ Sky Castle ในปี 2019 ที่ผ่านมา รวมไปถึงเรื่อง Extraordinary You ทางช่อง MBC ด้วยความสามารถและทักษะการแสดงที่เป็นเลิศของเธอ ทำให้เธอสามารถถ่ายทอดบุคลิกและอารมณ์ของตัวละครในแต่ละบทที่เธอได้รับมอบหมายออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้เธอยังคว้ารางวัลนักแสดงหญิงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม ในงาน 55th Baeksang Arts Awards 2019 อีกด้วย

ไอดอล เกาหลี ดาวรุ่ง Kim Hye Yoon Rowoon Naeun

                2. Rowoon เขาเดบิวท์ในฐานะศิลปินวง SF9 ในปี 2016 จากการเป็นเด็กฝึกถึง 6 ปี จนสามารถแสดงความสามารถด้านการร้องเพลงด้วยพลังเสียงอันไพเราะผ่านการโปรโมทของวงในงานโชว์ต่างๆ ด้านการแสดงเขาก็ผ่านผลงานมามากมายจนได้รับบทนำในเรื่อง Extraordinary You ทำให้แฟนๆ ตกหลุมรักเข้าอย่างจัง พร้อมกับคว้ารางวัลนักแสดงชายหน้าใหม่ยอดเยี่ยมในงาน 2019 MBC Drama Awards 

ไอดอล เกาหลี ดาวรุ่ง Kim Hye Yoon Rowoon Naeun

                3. Naeun อีกหนึ่งสาวดาวรุ่งจากซีรีส์ “Extraordinary You”  เธอเดบิวท์รั้งแรกในฐานะสมาชิกจากวงเกิร์ลกรุ๊ป APRIL ในปี 2015 ซึ่งเธอได้เคยผ่านงาน หลากหลายด้านไม่ว่าจะเป็นทางดนตรี งานแสดง และงานพิธีกรมาแล้ว ซึ่งผลงานต่างๆได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถที่หลากหลายของเธอได้เป็นอย่างดี

ไอดอล เกาหลี ดาวรุ่ง Kim Hye Yoon Rowoon Naeun

                4. Song Kang เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ผลงานผ่านเว็บตูนมากมายหลายเรื่องจนได้รับคำชมว่ามีคาแรกเตอร์ที่เหมือนหลุดออกมาจากการ์ตูน เจ้าตัวได้เดบิวท์ผลงานแรกในเรื่อง “The Liar and His Lover” เมื่อปี 2017 และยังคงมีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดกับซีรีส์ออริจินัลจาก Netflix เรื่อง “Love Alarm” ทำเอาสาวๆ หลงไปตามๆ กัน นอกจากนั้นยังเคยเป็นหนึ่งในพิธีกรในรายการ Inkigayo อีกด้วย

ไอดอล เกาหลี ดาวรุ่ง Kim Hye Yoon Rowoon Naeun

                5. Kim Yohan นับว่าเป็นหนุ่มที่เติบโตในวงการอย่างรวดเร็วเลยทีเดียว หลังจากที่เขาได้เข้าร่วมรายการ Produce X 101 จนได้เป็นหนึ่งในสมาชิกวง X1 กับตำแหน่งเซ็นเตอร์ แม้ว่าวง X1 จะถูกปิดตัวลง ล่าสุดเขาได่ถูกวางตัวรับบทนำเรื่องแรกอย่าง School 2020 ซึ่ง School เป็นซีรีส์แนววัยรุ่นที่ได้รับความนิยม และขึ้นชื่อของช่อง KBS ได้แจ้งเกิดนักแสดงมากมาย ที่กลายเป็นนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการในปัจจุบัน สำหรับหนุ่มคนนี้ถือว่าน่าจับตาสุดๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments