เกาหลีดึงนักแสดงไทย “เบสท์ ภัทรารวีย์” พิสูจน์ซีรีส์ช่อง SBS PLUS

เกาหลีดึงนักแสดงไทย “เบสท์ ภัทรารวีย์” พิสูจน์ซีรีส์ช่อง SBS PLUS

0

เกาหลีดึงนักแสดงไทย “เบสท์ ภัทรารวีย์” พิสูจน์ซีรีส์ช่อง SBS PLUS

                  ถือเป็นซีรีส์จากแดนโสมที่น่าจับตาและน่าสนใจทีเดียว เพราะเป็นการร่วมงานของนักแสดงชื่อดังของเกาหลีและนักแสดงสาวชาวไทยที่ได้ร่วมประชันบทบาท ใน ISSUE MAKERS ซึ่งเป็นเรื่องราวสนุกสนาน และความรักของการทำงานในบริษัทเกี่ยวกับด้านการตลาด งานนี้จึงมีทั้งความสนุกสนานและเสียงหัวเราะของคนในบริษัท นำแสดงโดย อีจงวอน, ฮันโบรึม, พัคอึนฮเย, ดงฮยอเบ, คันแดฮยอน พร้อมนักแสดงชาวไทย “เบสท์ ภัทรารวีย์ เบ้าสุวรรณ” ที่มารับบทบาทเป็นพนักงานสาวคนไทยที่มาทำงานอยู่ เรื่องราวความน่ารักของหนุ่มสาวในบริษัทแห่งนี้จะมาสร้างความสุข รอยยิ้ม ให้ผู้ชม สามารถติดตามรับชมได้แล้ววันนี้ ทางช่อง STARK Thailand ทุกวันพุธ เวลา 20.00 น. โดยสามารถรับชมผ่านทาง GMMZ ที่ช่อง 62 และ PSI ที่ช่อง 104, DTV ที่ช่อง 73 และ LINE TV ประเทศไทย ซึ่งมีการแปลเป็นซับไทยให้ได้รับชมกันอย่างรวดเร็วทันใจ

เบสท์ ภัทรารวีย์ ซีรีส์ เกาหลี ช่อง SBS PLUS

อ่านข่าวต่อ

เปิดลิสต์สายซีรีส์ห้ามพลาด อะไรน่าดูบ้างในเดือนกรกฎาคม

                  สำหรับช่อง SBS PLUS นั้นเป็นช่องในเครือ SBS ของเกาหลีที่มีซีรีส์เป็นที่รู้จักโด่งดังมากมาย โดยการมีนักแสดงสาวชาวไทยที่มีโอกาสไปร่วมงานกับช่อง SBS PLUS เป็นคนแรกของไทย “เบสท์ ภัทรารวีย์ เบ้าสุวรรณ” มีดีกรีรองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2013 เคยมีผลงานละครทางช่อง 7HD เรื่อง ครอบครัวตึ๋งหนืด, ซีรีส์นเรศวร ช่องโมโน, หนังสั้น กลัว The Story ปัจจุบัน อายุ 21 ปี คณะศิลปกรรม มศว ประสานมิตร การได้ร่วมงานกับเกาหลีในครั้งนี้ “น้องเบทส์” เผยว่า

เบสท์ ภัทรารวีย์ ซีรีส์ เกาหลี ช่อง SBS PLUS

                  ตื่นเต้นและดีใจมากค่ะที่มีโอกาสได้ร่วมแสดงซีรีส์ในครั้งนี้ เพราะไม่ใช่ง่ายเลยที่เราจะมีโอกาส อาจเป็นเพราะ “เบสท์” เคยไปเรียนภาษาเกาหลีที่เกาหลี เรียนรู้ ชอบภาษา วัฒนธรรมทางเกาหลี ทำให้ “เบสท์” ได้ไปเกาหลีบ่อยๆ และได้ติดตามผลงานกับพี่ทีมงานที่เกาหลีผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว จนกระทั่งเขามีโปรเจ็คท์ซีรีส์นี้ขึ้นมา เลยติดต่อให้ “เบสท์” ไปแคสติ้งดูกับช่องที่เกาหลี จนผ่านการทดสอบ และได้ร่วมเล่นซีรีส์เรื่องนี้ในที่สุด ซึ่งโชคดีที่ “เบสท์” พูดเข้าใจภาษาเกาหลี จึงทำให้สื่อสารทำงานร่วมกันได้ด้วยดี และแฮปปี้มากๆ เพราะทำให้รู้จักการทำงานอย่างจริงจังในการถ่ายทำในแบบของเกาหลี ซึ่งจะแตกต่างกับกองถ่ายของไทย และดีใจมากๆ ที่หลังถ่ายเสร็จไม่นานก็ได้ออกอากาศทางช่อง SBS PLUS ที่เกาหลีเลยในเดือนกันยายน และยังได้ฉายที่ช่องไทยให้รับชมพร้อมกันอีกด้วยค่ะ ซีรีส์ ISSUE MAKERS มีทั้งหมด 10 ตอน ซึ่งมี “เบสท์” ร่วมเล่นทั้ง 10 ตอน จึงอยากให้ลองติดตามชมและเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ เพราะ “เบสท์” ตั้งใจและทุ่มเทมากค่ะ

เบสท์ ภัทรารวีย์ ซีรีส์ เกาหลี ช่อง SBS PLUS

เบสท์ ภัทรารวีย์ ซีรีส์ เกาหลี ช่อง SBS PLUS

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments