"ยูโร" เคลียร์ประเด็น ถูกเปรียบเทียบ “เข้ม-โก้”

"ยูโร" เคลียร์ประเด็น ถูกเปรียบเทียบ “เข้ม-โก้”

0

"ยูโร" เคลียร์ประเด็น ถูกเปรียบเทียบ “เข้ม-โก้”

       ถูกจับเปรียบเทียบและถูกมองกำลังแข่งขันเพื่อขึ้นแท่นพระเอกหน้าใหม่ของทางช่อง 7HD ระดับเบอร์ต้นๆ กับ “เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล” และ “โก้ วศิน อัศวนฤนาท” สำหรับ "ยูโร ยศวรรธน์ ทะวาปี" ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเผยเรื่องนี้ พร้อมอัพเดทผลงานให้ฟังว่า

ยูโร ดราม่า ถูก เปรียบเทียบ เข้ม โก้

         เป็นพระเอกจะเรื่องที่ 3 แล้ว แต่เรื่อง “ดวงใจขบถ” และ “มธุรสโลกันตร์” เล่นเป็นคู่รอง และที่เพิ่งเข้ามาอีกเรื่องคือ “คนเหนือคน” กำลังจะฟิตติ้ง คาดเริ่มถ่ายทำกลางเดือนหน้า โดยที่ผ่านมาคาแรกเตอร์เล่นเป็นตำรวจมา 4 เรื่องแล้ว จะเลื่อนยศจากร้อยตำรวจโทเป็นร้อยตำรวจเอก “เมฆา” เป็นตำรวจที่น่ารัก สนุกสนานเฮฮา เป็นกันเอง บทตำรวจที่รับไม่จำเจ มีหลายคาแรกเตอร์ จะต่างกัน ก็ถ่ายอยู่ จะปิด 2 เรื่อง และมี “ม่านบังใจ” ที่เล่นเป็นตำรวจคู่ “เนย ปภาดา กลิ่นสุมาลย์” พระเอก “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” กับ “มุกดา นรินทร์รักษ์” ละครถือว่ามาต่อกันเลย ที่ผู้ใหญ่ดันหนักมาก ก็ท่านให้โอกาสเป็นพระเอกหลังข่าว แล้วเหมือนเลื่อนขึ้นมา รับกดดัน ด้วยความที่เป็นหน้าใหม่ และการแสดงไม่เก่งมาก แต่เมื่อได้โอกาสมาแล้วก็ต้องทำให้เต็มที่

ยูโร ดราม่า ถูก เปรียบเทียบ เข้ม โก้

        ส่วนเรื่องที่ถูกเปรียบเทียบกับ “เข้ม หัสวีร์” และ “โก้ วศิน” ว่าแข่งกันเองเพื่อเป็นพระเอกเบอร์ต้น จริงๆ เรามาช้ากว่าเขา อย่าง “เข้ม หัสวีร์” เป็นน้องที่อยู่ในสังกัดเดียวกัน “โก้ วศิน” คนละสังกัด และเข้ามาก่อนเรา ไปเล่นละครเย็นมาก่อนกว่าจะได้ขึ้นหลังข่าวก็สักพัก กระแสที่เกิดขึ้นก็ไม่รู้ ขอทำตรงนี้ให้ดี ให้สมกับที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสมาแล้ว

ยูโร ดราม่า ถูก เปรียบเทียบ เข้ม โก้

        ด้านหัวใจก็โสดเหมือนเดิม ทำงานแทบทุกวัน ไม่ว่างเลย ถ้าละครไม่ใช้คิวก็จะเปลี่ยนไปให้อีกเรื่อง เรายังต้องพัฒนาตัวเอง เหมือนโดนผู้ใหญ่ทางช่องบอกไปเรียนการแสดงมาเพิ่ม ก็พัฒนาให้เต็มที่ และไม่ต้องการคนคุยให้กำลังใจด้วย อย่างที่บอก ความที่เล่นละครไม่เก่งก็ต้องไปโฟกัสและไปเรียนการแสดงบ้าง อยากพัฒนาให้เร็วที่สุด เล่นมา 5-6 เรื่องแล้วเลยขอพัฒนาตรงนี้ ต้องอ่านบททำให้เต็มที่ โดยความรักปล่อยเป็นเรื่องรอง

ยูโร ดราม่า ถูก เปรียบเทียบ เข้ม โก้

ยูโร ดราม่า ถูก เปรียบเทียบ เข้ม โก้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สมราคาดาวรุ่งอนาคตไกล! "เข้ม-มุกดา" คลื่นลูกใหม่เรตติ้งแรงดุจดั่งพายุ

"พิ้งค์พลอย" โต้ย่องศัลยกรรมอัพหน้า  แฮปปี้กระแสจิ้น "โก้ วศิน"ยังดี

ดันต่อไม่รอแล้วนะ! “ยูโร” จับคู่ “พิ้งค์พลอย” “สามีชั่วคืน” ละครใหม่ที่น่าจับตา

"เข้ม-มุกดา" พาฟินหวานส่งท้ายพ่อจ๋าแม่จ๋า มาแล้วเรตติ้งตอนจบ "โซ่เวรี" สูงทะลุเพดาน

ฟินกระจายกันต่อคู่จิ้นพ่อจ๋าแม่จ๋า จากใจ “เข้ม-มุกดา” ส่งท้าย “โซ่เวรี”

จุดพลุ “ก่อนตะวันแลง” ครองแชมป์ละครเย็น “มุกดา-เข้ม” ปังไม่หยุดดัน “โซ่เวรี” เรตติ้งทะลุ 7  

เปิดใจคู่จิ้นพ่อจ๋าแม่จ๋า “เข้ม-มุกดา” ดีต่อใจหรือว่ามีลุ้นนอกจอ!?

Comments