“คิมเบอร์ลี่” ตอบชัดหลังถูกมองแย่งซีนหวานคู่ "แอน-เอ"

“คิมเบอร์ลี่” ตอบชัดหลังถูกมองแย่งซีนหวานคู่ "แอน-เอ"

4,949
0

“คิมเบอร์ลี่” ตอบชัดหลังถูกมองแย่งซีนหวานคู่ "แอน-เอ"

      มีโอกาสได้ไปร่วมดินเนอร์รับประทานอาหารญี่ปุ่นกับ "แอน ทองประสม" และ "เอ ทินพันธ์ ตันตินิรันดร์" ที่ผ่านมาสำหรับ "คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" กับ "หมาก ปริญ สุภารัตน์" แต่กลับดันถูกมองแย่งซีนความหวานของทั้งคู่ไปซะงั้น ล่าสุด "คิมเบอร์ลี่" ก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมอัพเดทละครเรื่อง "สองเสน่หา" ให้ฟังว่า

คิมเบอร์ลี่ สองเสน่หา แอน เอ

      ก็เพิ่งถ่ายทำไปทั้งหมด 5คิวจะเล่นเป็น "พิลาศลักษณ์"แฝดดีถือว่าเริ่มโอเคกับคาแรกเตอร์แต่เมื่อวานเพิ่งถ่ายตัวแฝดไม่ดีมารับมีติดขัดบ้างแต่ต่อไปต้องเล่น 2 คาแรกเตอร์ในวันเดียวก็ขอเป็นกำลังใจให้ตนด้วยทั้งนี้มีสับสบกับบทบ้างเพราะปกติเล่นแค่ตัวเดียวเลยต้องจดอะไรเยอะรู้สึกยากแต่จะทำให้ดีที่สุด กับการที่ได้มาเล่นกับ"เจมส์ มาร์"อีกก็หลังจากเรื่อง"เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ" ผ่านไป  3 ปีแล้วพอมาครั้งนี้ถือเป็นอะไรที่ดีเวลาเหมาะที่ได้เจอไม่มีอะไรยากที่จะต้องมาจูนกันส่วนที่ได้รับเล่นละครรีแมคอีกแล้วเรื่องนี้เป็นเรื่องที่นานแล้วตนเชื่อในฝีมือผู้จัดและผู้กำกับจะทำให้ไม่เหมือนเวอร์ชั่นเดิมได้จะแค่เอาแกนมายันขอทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุดถือว่ายากที่ได้เล่นเป็นแฝดเป็นอีกเรื่องที่จะต้องพัฒนาฝีมือของตัวเองและที่ได้มาร่วมงานกับ "พี่เจ็ท ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช" ก็เกิดมาจากบ้านนี้เลยไว้วางใจจะทำให้ดีที่สุดกระแสเปรียบเทียบก็ต้องมีอยู่รู้สึกชิน

คิมเบอร์ลี่ สองเสน่หา แอน เอ

      ส่วนที่ได้ไปทริปลอนดอนก็ไปงานแบรนด์ชื่อดังร่วมงานอีเว้นท์และทำงานอีกชิ้นนึงที่พิเศษก็ฝากดูกันด้วยครั้งนี้ตนเป็นคนไทยคนเดียวที่ได้ไปและแฟนๆที่เมืองไทยจะได้เห็นกันอีกไม่นาน  สำหรับเรื่องที่ได้ไปดินเนอร์กับ "พี่แอน ทองประสม" และ"พี่เอ ทินพันธ์ ตันตินิรันดร์" มาตนเป็นคนนัดเองเพราะไม่ได้เจอนานแล้วและพี่เขาก็ชอบทานอาหารญี่ปุ่นด้วยความหวานคู่ตนก็ไม่ได้มีอะไรหวานเลยขำๆจะตีกันมากกว่าก็เป็นดินเนอร์แบบพี่น้องคุยเล่นกันไม่ได้คุยเรื่องส่วนตัวอะไรมาก

คิมเบอร์ลี่ สองเสน่หา แอน เอ

คิมเบอร์ลี่ สองเสน่หา แอน เอ

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments