5 หนุ่ม KISSBOYS TH “มีน-เซ้นต์-พีค-โจ-ต้นน้ำ” โชว์ "ROAD TO KISSBOYS TH" ก่อนบินถ่ายเรียลลิตี้ที่ญี่ปุ่น

5 หนุ่ม KISSBOYS TH “มีน-เซ้นต์-พีค-โจ-ต้นน้ำ” โชว์ "ROAD TO KISSBOYS TH" ก่อนบินถ่ายเรียลลิตี้ที่ญี่ปุ่น

1,871
0

5 หนุ่ม KISSBOYS TH “มีน-เซ้นต์-พีค-โจ-ต้นน้ำ” โชว์ "ROAD TO KISSBOYS TH" ก่อนบินถ่ายเรียลลิตี้ที่ญี่ปุ่น

              ได้เวลาคิสกับ 5 หนุ่ม "KISSBOYS TH" โปรเจ็คท์การรวมตัวกันของผู้ชาย 5 คน ตัวแทน 5 ฤดูกาล 5 คาแรกเตอร์ แต่ต้องมาทำงานและถ่ายรายการแบบเรียลลิตี้ร่วมกัน นำทีมโดย "มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร" ตัวแทน ฤดูหนาว (WINTER) สุขุม เยือกเย็น โรแมนติก, "เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา" ตัวแทน ฤดูใบไม้ผลิ (SPRING) มีชีวิตชีวา อ่อนโยน, "พีค ภีมพล พาณิชย์ธำรง" ตัวแทน ฤดูฝน (RAINY) สดชื่น เติมเต็ม พลังบวก, "โจ กวินพัฒน์ ธนาหิรัญศิลป์" ตัวแทน ฤดูใบไม้ร่วง (AUTUMN) อบอุ่น ชวนหลง น่าค้นหา, "ต้นน้ำ เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย" ตัวแทน ฤดูร้อน (SUMMER) สดใส ร่าเริง รักสนุก ชอบความท้าทาย

KISSBOYS เซ้นต์ มีน พีค โจ ต้นน้ำ

อ่านข่าวต่อ :

"เซ้นต์" รับหัวใจยังโสด เผยสเป็คขอคนที่เข้าใจ

              โดยหลังจากเปิดตัวโปรเจ็คท์ “KISSBOYS TH” เพียงแค่ไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ทำให้เกิดกระแสความนิยมในตัวทั้ง 5 หนุ่มอย่างท่วมท้น จนล่าสุดพวกเขาจัดเต็มโชว์สุดพิเศษในงาน "ROAD TO KISSBOYS TH" การแสดงละครเวทีแบบสดๆ ไม่มีบท ไม่มีสคริปต์ เพื่อสืบหาว่า "ใคร คือ ฆาตกร" ที่ฆ่าเจ้าสัว โดยมี ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร, แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น และ ข้าวฟ่าง สมประสงค์ ศรีบัว จากรายการ ไนน์เอ็นเตอร์เทน ร่วมสืบสวนทั้ง 5 หนุ่ม เพื่อหาฆาตกรตัวจริง และหลังจากที่สืบสวนสอบสวนร่วมชั่วโมง ก็ได้เจอฆาตกรตัวจริง คือหนุ่ม “โจ กวินพัฒน์” นั่นเอง

KISSBOYS เซ้นต์ มีน พีค โจ ต้นน้ำ

KISSBOYS เซ้นต์ มีน พีค โจ ต้นน้ำ

              หนุ่ม "มีน พีรวิชญ์" ตัวแทน KISSBOYS TH เผยว่า โปรเจ็คท์คิสบอยของพวกเรา คือ การรวมตัวกันของผู้ชาย 5 คน ต่างบุคลิก แต่ต้องมาทำงานร่วมกัน ถ่ายรายการแบบเรียลลิตี้ด้วยกัน ซึ่งตั้งแต่ทำงานร่วมกันมา พวกเราสนุกมากครับ มีการเรียนการแสดง กิน อยู่ นอนด้วยกัน เพราะได้มีการทดลองถ่ายทำที่เมืองไทยกันไปบ้างแล้ว โดยทุกคนจะได้เห็นพวกเราทั้ง 5 คนตั้งแต่ตื่นนอน ทำภารกิจร่วมกัน และพวกเราต้องไปถ่ายทำกันที่ประเทศญี่ปุ่นในเดือนมิถุนายนนี้ แต่ไม่ได้มีแค่พวกเรา 5 คนนะครับ เพราะจะมีพี่ๆ จากรายการ "ดูมันดิ" (ซี พฤกษ์ พานิช, ป้อปปี้ รัชพงศ์ อโนมกิติ, ปาร์ค ภาณุภัทร อโนมกิติ) มาร่วมแจมกับพวกเราที่ประเทศญี่ปุ่น เพื่อแจกภารกิจให้พวกเราทำ แต่จะเป็นอะไรบ้างนั้น อยากให้ทุกคนติดตาม และลุ้นไปกับพวกเราทั้ง 5คนครับ แล้วข่าวดีที่สุดคือ รายการของพวกเรากำลังจะได้ออกอากาศทางช่อง 9MCOT HD หมายเลข 30 ในเดือนกรกฎาคมนี้อีกด้วย และความพิเศษอีกเรื่องคือ พวกเรามีซิงเกิลแรกออกมาให้ได้ฟังกันแล้ว ชื่อเพลงว่า "เพิ่งได้รู้" เพลงน่ารักๆ ใสๆ สไตล์พวกเรา อยากให้ทุกคนได้ลองฟัง หวังว่าทุกคนจะชอบและสนับสนุนกันครับ

KISSBOYS เซ้นต์ มีน พีค โจ ต้นน้ำ

KISSBOYS เซ้นต์ มีน พีค โจ ต้นน้ำ

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments