"มิน พีชญา" เคลียร์ดราม่าปมถูกชาวเน็ตแซะแรง “นางเอกพรมแดงกำมะลอ”

"มิน พีชญา" เคลียร์ดราม่าปมถูกชาวเน็ตแซะแรง “นางเอกพรมแดงกำมะลอ”

1,599
0

"มิน พีชญา" เคลียร์ดราม่าปมถูกชาวเน็ตแซะแรง “นางเอกพรมแดงกำมะลอ”

      เจอกระแสดราม่าถูกชาวเน็ตแซะแรงถึงขั้นเป็น “นางเอกพรมแดงกำมะลอ” เหตุเพราะไม่มีชื่อภาพยนตร์เรื่อง “Double Action Mission Legend Siam” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ร่วมทุนสร้างระหว่างประเทศไทยและเมืองจีนเข้าฉายเลย แต่กลับได้เดินพรมแดงเมืองคานส์ซะงั้น  สำหรับ "มิน พีชญา วัฒนามนตรี" ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า 

อ่านข่าวต่อ :

ขยี้ตาแรง! “มิน” โชว์ความเซ็กซี่ ส่งท้ายพรมแดงเมืองคานส์

มิน พีชญา นางเอก เมืองคานส์

มิน พีชญา นางเอก เมืองคานส์

       ที่ได้ไปเดินมาก็รู้สึกดีตื่นเต้นและสนุกมากหลายคนบอกเซอร์ไพรส์ที่เห็นตนไปเดินซึ่งก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้รับอนุญาตให้บอกใครเหมือนกันโดยการเตรียมตัวไม่นานและเรื่องชุดก็ไปฟิตติ้งหน้างานอย่างวันสุดท้ายก่อนไปเดินตนยังถ่ายละครอยู่พอถ่ายเสร็จก็รีบไปขึ้นเครื่องแต่ชุดทั้งหมดมีทีมงานช่วยเลือกให้แล้วก็รู้สึกว้าวเหมือนกันเพราะทุกแบรนด์ที่ใส่เหมือนเขาให้เกียรติมากแม้จะเป็นครั้งแรกแต่รู้สึกได้กระแสตอบรับแต่ละแบรนด์เป็นอย่างดีที่ได้ไปตนก็มองเป็นโอกาสที่ดีได้ตัดสินใจที่จะทำขำๆตอนเดินเกร็งจนลืมไปเลยซึ่งวันแรกที่เดินตื่นเต้นมากแต่พอสักพักก็เริ่มหายไปบ้างถือว่าทำเต็มที่ในฐานะคนไทยอยากให้ได้เห็นอะไรที่ภูมิใจ ทั้งนี้ได้เจอ"ปู ไปรยา"ก็มีการกอดกันและรู้สึกดีใจมากเพราะไม่ได้เจอกันนานแล้ว

มิน พีชญา นางเอก เมืองคานส์

      ส่วนทาง "ชมพู่ อารยา" ก็มีจังหวะได้เจอกันแค่แป๊บเดียวส่วนตัวรู้สึกอุ่นใจเวลาเจอพี่ๆ เพื่อนๆ คนไทยด้วยกันเวลาไปอยู่ต่างประเทศการได้เจอคนไทยได้กินอาหารไทยมันเป็นเรื่องที่มีความสุขที่สุด 

cannes มิน พีชญา พรมแดง ร่วมงาน เทศกาลหนัง

      ส่วนกระแสดราม่าก็เห็นไม่เยอะมากพอเสร็จงานนึงก็ต้องเดินต่ออีกงานนึงก็ไม่ได้อะไรกับดราม่ามากคิดว่าภาพรวมออกมาดีถามว่ามีหลายคนบอกว่าภาพยนตร์จีนร่วมทุนเรื่องที่ตนแสดงไม่ได้มีรายชื่อฉายที่เมืองคานส์เลยแล้วไปเดินในฐานะอะไรก็เผยว่าทางเอเจนซี่ที่เขาดูแลภาพยนตร์จีนได้มีการติดต่อมาตอนแรกก็มีการทบทวนว่ายังไงดีแต่พอตนตัดสินใจที่จะทำก็ต้องทำให้ออกมาดีแม้จะแอบกังวลบ้างด้วยความที่รู้สึกว่าภาพยนตร์ยังตัดไม่เสร็จแต่ในเมื่อผู้ใหญ่พูดแล้วตนเป็นเด็กและเป็นนักแสดงก็ต้องเต็มที่ซึ่งทางผู้ใหญ่ก็ต้องการจะให้ตนไปโปรโมทภาพยนตร์เรื่องนี้เพราะมีแพลนอยากให้เล่นเรื่องต่อไปด้วยรวมทั้งทางเอเจนซี่และค่ายหนังเขาก็ให้ไปเพราะอยากให้คนรู้จักมากขึ้น สำหรับถูกแซะแรงถึงขั้นเป็น “นางเอกพรมแดงกำมะลอ”ก็ไม่ได้รู้สึกว่าแรงหรืออะไรและทางภาพยนตร์เป็นคนออกเงินให้ย้ำชัดตนไม่ได้คิดอะไรกับดราม่า

มิน พีชญา นางเอก เมืองคานส์

มิน พีชญา นางเอก เมืองคานส์

       และรู้สึกว่าได้รับหน้าที่ให้ทำอะไรก็ทำตรงนั้นให้ดีมันคือหน้าที่ที่เหลือเป็นสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้ยังไงตนก็ขอขอบคุณทุกกำลังใจเพราะรู้สึกว่า 95 %ดีและมีกำลังใจโดยถ้ามีโอกาสไปอีกในปีหน้าก็ดีใจคงต้องทำการบ้านให้ดีขึ้น ทั้งนี้ภาพยนตร์จะมีกำหนดฉายคาดประมาณเดือนสิงหาคมที่ประเทศจีนไม่มีเข้าฉายในเมืองไทยและจะมีแพลนเดินสายไปโปรโมทที่โน้นด้วย

cannes มิน พีชญา พรมแดง ร่วมงาน เทศกาลหนัง

      ซึ่งหลังจากที่เสร็จงานเดินพรมแดงที่เมืองคานส์กระแสก็ดีทางประเทศจีนและเอเจนซีก็แฮปปี้และได้มีที่คุยกันไว้คือจะมีภาพยนตร์ อีก 2 เรื่อง แต่ที่กำลังจะเปิดกับทางช่องก็มีอีกเรื่องนึงที่เหลือก็ปล่อยเป็นไปตามโอกาสและเวลาที่เหมาะสมซึ่งภาพยนตร์ที่ติดต่อมายังเป็นการพูดคุยกันเบื้องต้น เพราะถ้าไปถ่ายทำก็อาจจะใช้ระยะเวลาเป็นเดือนอยู่เหมือนกันก็ค่อนข้างมั่นใจถ้าได้ไปจะสามารถจัดได้ต้องดูทางผู้จัดการที่เป็นคนดูคิวให้ซึ่งก็พร้อมจะโกอินเตอร์อย่างภาพยนตร์ที่เล่นกับพระเอก "ERIC MIAO" เขาก็น่ารักตนมีตื่นเต้นบ้างตอนเดินแต่ทางเขาไม่ตื่นเต้นเลยและมีการบอกก่อนลงจากรถให้เดินแบบตัวเองไม่ต้องพยายามเป็นแบบใครดีที่สุดพร้อมบอกทิ้งท้ายเรื่องที่คาดหวังกับงานที่จีนอย่างไรบ้างว่าก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของทีมงานว่าเขาได้วางไว้ยังไงอะไรที่เหมาะกับตนก็พร้อมที่จะพัฒนาตัวเองและเติบโตอยู่แล้วและตนรักงานที่ประเทศไทยอยู่แต่ว่างานที่เข้ามาทั้งหมดก็อยู่ที่โอกาส

มิน พีชญา นางเอก เมืองคานส์

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments