“บี” อัพเดทความคืบหน้า งานแต่ง “ไฮโซกร”

“บี” อัพเดทความคืบหน้า งานแต่ง “ไฮโซกร”

0

“บี” อัพเดทความคืบหน้า งานแต่ง “ไฮโซกร”

 

     ออกงานแต่ละทีดูออร่าเจ้าสาวจับสำหรับสาว “บี มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์” ที่ถูกหวานใจ “ไฮโซกร กรกฤช” คุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวก็ไม่พลาดที่จะอัพเดทเรื่องแต่งสักหน่อย

อ่านข่าวต่อ :

ผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะ “บี” เปิดใจหลังถูก “ไฮโซกร” ขอแต่งงาน

บี มาติกา แต่งงาน ไฮโซกร

     สำหรับตอนนี้ยังไม่ได้มีไปเข้าคอร์สอะไรเลย ปกติก็ออกกำลังกายอยู่แล้ว แล้วก็พยายามนอนให้มากยิ่งขึ้นด้วย เพื่อนชวนไปไหนก็บอกนอนแล้วนะ ถ้า 2 ทุ่มไม่ต้องโทรมาชวนแล้วนะ ยอมรับผอมลง หุ่นดีขึ้น เพราะช่วงนี้ออกกำลังกายด้วย และเวลาออกกำลังแล้วมันติด เราเสพติดไปแล้ว

บี มาติกา แต่งงาน ไฮโซกร

      กับปาร์ตี้ก็ยังมีไปอยู่บ้างถ้าเพื่อนๆ ชวนไปทานข้าวอะไรแบบนี้ แต่ช่วงนี้ก็นอนเร็วๆ หน่อย เพราะตอนเด็กๆ เราทำงานเยอะแล้วไม่ค่อยได้พักผ่อนด้วย ความพร้อมก็น่าจะช่วงกลางปีไม่ก็ปลายปี คือจริงๆ แล้วเดี๋ยวจะรอให้ผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายไปดูอีกทีนึงก่อน แล้วเดี๋ยวจะแจ้งให้ทราบ

บี มาติกา แต่งงาน ไฮโซกร

      ส่วนคอร์สเจ้าสาวจริงๆ ก็มีเตรียมไว้เหมือนกัน ก็ครั้งหนึ่งในชีวิตของผู้หญิงเนอะ อยากจะเข้าคอร์สนิดนึง แต่เอาจริงๆ แล้วก็ไม่ค่อยมีเวลาเท่าไหร่ เพราะต้องรับละครไปด้วย 2 เรื่อง ก็เลยทำงานก่อน ทำงานถึงวันสุดท้ายก่อนเข้าวิวาห์เลย เราก็ยังรับงานอยู่นะ ยังทำงานอยู่ คืออยากทำงานช่วงนี้ให้ได้มากที่สุด เผื่อว่ามีครอบครัว เผื่อมีน้อง

บี มาติกา แต่งงาน ไฮโซกร

      พี่กรบินไปดูชุดแต่งงานที่เกาหลี พอดีว่าจะเปิดธุรกิจเกี่ยวกับเช่าชุดแต่งงานอยู่แล้ว ที่ประเทศเกาหลี เป็นการร่วมทุนกันก็เลยบินไปดูมาพอดี สำหรับชุดจริงๆ แล้วยังไม่ได้เลือกเลยนะคะ ไปลองมาก่อนว่าชอบแบบไหน สไตล์แบบไหน ไปลองมาว่าคนไทยจะชอบแบบไหนด้วย ก็คือมีโอกาสได้ทำของเราแล้วก็ได้เลือกมาให้คนไทยได้เช่าได้ดูด้วย ชุดของเราจริงๆ ยังไม่ได้เลย ชุดที่ไปดูคือเพื่อธุรกิจ

บี มาติกา แต่งงาน ไฮโซกร

      ถามว่าวางไว้กี่ชุด สำหรับชุดแต่งงานสาว “บี” บอกต่อว่า เอาจริงๆ ยังไม่รู้ว่าจะต้องมีงานแต่งงานเป็นวิธีไหนบ้างก็เลยยังไม่ได้เตรียม แล้วก็ยังไม่ได้วางไว้เลย อย่างพรีเวดดิ้งส่วนตัวเราก็แต่งหน้า ทำผม มาเยอะแล้วค่ะ ก็อาจจะเอาธรรมดาอะไรแบบนี้

     สำหรับธีมงานแต่งอันนี้ก็ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันเลย แต่ว่าน่าจะเป็นอะไรที่เรียบๆ ง่ายๆ เพราะว่าเป็นคนที่ชอบสีโทนเรียบๆ ง่ายๆ อยู่แล้ว ยอมรับกลัวไม่ทันเหมือนกัน แต่ว่าก็จะพยายามทำให้ดีที่สุด ก็มีติดต่อออร์กาไนซ์ไว้บ้าง แต่ช่วงนี้ก็ช่วงรีเสิร์ชเรื่องชุด สถานที่ แล้วก็ decorate การแต่งงานที่ชอบอะไรแบบนี้ สำหรับเราก็ค่อนข้างชิวนิดนึง งานเตรียมไปยังไม่ถึง 5% เลย ด้านแขกจริงๆ แล้วคุยกับทางพี่กรเอาไว้นะ คือตอนนี้กำลังคัดกรองอยู่ว่าจะประมาณกี่คนดี เรียกว่ายังไม่ค่อยคืบหน้าเท่าไหร่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments