“ลุลา” เชื่อ "ป๊อบ" ก้าวผ่านดราม่ารักซ้อนได้ บอกทำใจถูกโจมตีไม่หยุด

“ลุลา” เชื่อ "ป๊อบ" ก้าวผ่านดราม่ารักซ้อนได้ บอกทำใจถูกโจมตีไม่หยุด

127
0

 

“ลุลา” เชื่อ "ป๊อบ" ก้าวผ่านดราม่ารักซ้อนได้ บอกทำใจถูกโจมตีไม่หยุด

      เป็นอีกหนึ่งเพื่อนสนิทที่ได้ให้กำลังใจและเชื่อมั่นในตัว "ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง" จะสามารถก้าวผ่านดราม่ากรณีรักซ้อนได้สำเร็จแน่นอน แต่กับกระแสโจมตีที่ยังโดนอยู่ก็ต้องทำใจยอมรับกับสิ่งที่ทำลงไปด้วย สำหรับ “ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย” ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้ว่า 

อ่านข่าวเพิ่มเติม

“ลาล่า” ช็อคของใหญ่! แฟนเพลงต่างชาติชวนขึ้นเตียง

ลุลา ดราม่า ป๊อบปองกูล รักซ้อน

      ที่เขาแต่งงานก็รู้พร้อมทุกคนและรู้ช้ากว่าคนอื่นด้วย เพราะติดงานไม่ได้ดูมือถือแต่มีโทรเข้ามาเกือบ 50 สาย เพราะคิดว่าตนรู้แต่ความจริงไม่ได้รู้อะไรเลย ส่วนตัวเคยเจอกับ "อ.ปลา" แค่ครั้งเดียวตอนเป็นลุลาแรกๆ เพราะทัวร์กับ "Calories Blah Blah" ส่วน "โบว์" จะเจอตลอดเพราะตนได้ทำงานคู่กับ "ป๊อบ ปองกูล" แล้วเขาก็จะมาด้วยตอนเจอก็คุยเรื่องปกติทั่วไป และตอนที่เจอกับ "อ.ปลา" เขาก็ไม่ได้มีแนะนำอะไรไม่ได้ยุ่งเรื่องส่วนตัวกันอยู่แล้ว และไม่เคยถามว่าเป็นใครทำงานเสร็จก็กลับไม่คุยเรื่องนี้กันเลย มองว่าถ้าเขาจะอยากให้รู้ก็จะมาบอกเอง คนที่เขาพามาที่ตนรู้ก็ชื่อ "โบว์" อย่างที่บอกได้มีการทักทายปกติ รับตอนเขาแต่งงานก็ตกใจที่มีคนอื่นมาบอกมากกว่า 

ลุลา ดราม่า ป๊อบปองกูล รักซ้อน

       ทั้งนี้คิดว่าทุกคนมีมุมมืดหมด แต่ส่วนตัวก็ให้กำลังใจอยู่ข้างๆ เชื่อว่าทุกอย่างจะ คลี่คลายและผ่านไปได้ เขาเองก็ต้องรับผลการกระทำ โดยหลังจากเป็นข่าวก็ไม่ได้คุยรายละเอียดแค่บอกให้ทำใจให้สบาย ที่เขาแถลงไปก็ชัดเจนทำได้ดีแล้ว จากนี้ไปให้เวลาเป็นตัวช่วยรักษาทุกคนและทุกอย่างจะดีขึ้นเอง เรื่องที่เกิดขึ้นคนที่เป็นศิลปินจะมีความอ่อนไหว ก็รู้ว่าเขาทำผิดแต่เวลาจะมายืนต่อหน้าคนเยอะๆ แล้วมาบอกว่าตัวเองทำผิดอะไรหัวใจคงแตกสลาย และที่สำคัญทำให้คนที่รักเขาหลายคนเสียใจไปด้วย ถ้าเป็นตนคงทำไม่ได้เท่าเขาแน่นอน ตอนนี้ห่วงแค่เพื่อนจะรับความกดดันได้ไหม 

ลุลา ดราม่า ป๊อบปองกูล รักซ้อน

         ส่วนที่ยังมีคนโยงโจมตีอยู่ก็มองเป็นเรื่องปกติ วันที่เขารู้ว่าคนรู้แล้วก็ต้องรับผลการกระทำแต่อยู่ที่หลังจากนั้นเขาจะทำตัวให้คนกลับมารักเขาได้ไหม ส่วนตัวเชื่อว่าเขาทำได้ และยังไม่ได้เจอกันคิดว่าวันนี้คงได้เจอ แต่ไม่คิดคุยเรื่องที่เกิดขึ้นคงปล่อยผ่านไปให้กำลังใจเขาอย่างเดียว พร้อมฝากถึงชาวเน็ตที่อาจจะยังโจมตีอยู่ ก็การเป็นศิลปินมายืนตรงนี้ยากอยู่แล้วคนที่รับข่าวสารทั่วไปก็ไม่ง่ายเหมือนกัน ฉะนั้นเวลาดูหรืออ่านอะไรก็ตามอยากให้แบ่งใจ 50-50 พอทราบอะไรที่ไม่ดีก็อยากให้เป็นบทเรียน แต่ถ้าเป็นสิ่งที่ดีก็ยินดีด้วย ก็ไม่ใช่การเป็นศิลปินยากอย่างเดียวแต่เป็นคนเสพข่าวก็ยากอยากให้ฟังหูไว้หูดีกว่า หรือถ้าคู่ไหนรักกันก็อยากให้รักแบบเงียบๆ ไม่ต้องพูดอะไรเยอะจะดีกว่า

ลุลา ดราม่า ป๊อบปองกูล รักซ้อน

ลุลา ดราม่า ป๊อบปองกูล รักซ้อน

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments