คำยอดฮิตคู่รักดาราที่ยังไม่เปิดตัว

คำยอดฮิตคู่รักดาราที่ยังไม่เปิดตัว

1,873
0

คำยอดฮิตคู่รักดาราที่ยังไม่เปิดตัว

         เปิดศักราชมาได้ไม่ถึงเดือนสำหรับปีกุน 62 เรียกว่าหมูทองกระแสแรงจริงๆ ดูจากวงการบันเทิงมีอะไรเข้ามาเป็นสีสันมากมาย เอาเฉพาะคู่รักดาราเปิดตัวกันเพียบ แต่ก็อย่างว่า สำหรับคู่รักดาราหลายคู่ก็ยังเก้อเขิน จึงต้องออกตัวเหยียบเบรกกันแทบไม่ทัน เราลองมาดูกันว่าแต่ละคู่ที่เปิดตัวมีวลีเด็ดๆ หรือคำพูดติดปากของแต่ละคู่อย่างไร

         “เจสซี่ - เจ้าขุน” คู่นี้ก็มีข่าวมาระยะหนึ่งแล้ว เพราะฝ่ายหญิงไปเบิร์ธเดย์ “พ่อเจ” อยู่ ล่าสุดก็โดนจ่อไมค์ มีคำพูดฮิตของเธอเมื่อถูกถามสถานะว่า “เป็นคนเดียวที่คุยอยู่และแฮปปี้”

เจสซี่ จัสมิน เจ้าขุน ความรัก แฟน

เจ้าขุน จักรภัทร  เจสซี่ จัสมิน ความรักดารา

           “ดาว พิมพ์ทอง - พอร์ช” เรียกว่าหลักฐานมัดแน่นเหลือเกินสำหรับคู่นี้ แต่ฝ่ายหญิงต้องมาเจอสื่อเสียก่อน แทบจะหาคำพูดอะไรแทนสถานะไม่ทัน ประโยคนี้จึงเกิด "เรื่องสถานะให้ไปถามพอร์ช"

ดาว พิมพ์ทอง ความรัก แฟน หนุ่มนอกวงการ

ดาว พอร์ช ความรัก รักดารา

           “จียอน - ฮั่น” แม้จะปากแข็งสำหรับคู่นี้ แต่ก็มีอะไรๆ ต่ออะไรปรากฏให้เห็นคาตามากมาย และเมื่อฝ่ายหญิงโดนจ่อไมค์ เธอจึงใช้คำว่า "ให้รูปมันเล่าเรื่องแล้วกัน"

ฮั่น ซอ จียอน เป็นแฟนกัน คบ สถานะ เพลง เพื่อนเล่น

ฮั่น ซอ จียอน เป็นแฟนกัน คบ สถานะ

           “ญาญ่า - ณเดชน์” ก็ไม่ได้แจงสถานะเหมือนกันสำหรับคู่นี้ แต่ก็มีประโยคหวานๆ เด็ดๆ ออกมาแทนอารมณ์หวานๆ เสมอ เช่น "ทุกอย่างชัดเจนแล้ว เลยสเตตัสแฟนไปแล้ว"

ณเดชน์ ญาญ่า หวาน สวีท ทำบุญ คู่จิ้น

ณเดชน์ คูกิมิยะ ญาญ่า ทำบุญ​ วัด จังหวัดอยุธยา

          “อั้ม - ไฮโซพก” กั๊กกันจนไม่รู้จะกั๊กมุมไหน สำหรับคู่ “อั้ม พัชราภา” แม้จะยอมรับว่าสถานะพิเศษ แต่ “อั้ม” ก็ใช้คำที่นุ่มนวลว่า "ก็คุยกันอยู่"

อั้ม พัชราภา มอบทุน การศึกษา

ไฮโซพก อั้ม พัชราภา ความรัก ตรุษจีน อั่งเป่า แฟน คบ

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments