“ไอซ์” เคลียร์ทุกประเด็น ไม่หวั่นถูกแฉอีก มั่นใจไม่ได้ทำอะไรผิด

“ไอซ์” เคลียร์ทุกประเด็น ไม่หวั่นถูกแฉอีก มั่นใจไม่ได้ทำอะไรผิด

2,198
0

“ไอซ์” เคลียร์ทุกประเด็น ไม่หวั่นถูกแฉอีก มั่นใจไม่ได้ทำอะไรผิด

 

        เรียกได้ว่าตลอดต้นสัปดาห์ที่ผ่านมามรสุมข่าวของสาว “ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” ทั้งเรื่องแชทหลุดคุยกับหนุ่มที่มีเจ้าของจนสาวนิรนามต้องโพสต์กลางไอจีแฉ บวกกับเรื่องถูกทวงเสื้อแบรนด์ดังราคาแพงกลางไอจีก็เช่นกัน งานนี้เธอออกมาเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็นที่เกิดขึ้นทั้งหมดว่า

ไอซ์ ปรีชญา เคลียร์ แชทหลุด ทวงเสื้อ ดราม่า

         จากประเด็นที่มีข่าวว่าไปแย่งแฟนคนอื่นนั้น จริงๆ ไม่มีอะไรเลย ไม่รู้จะเริ่มยังไง ถ้าเริ่มจากแชทหลุดอันนั้นก็คือตัวแชทเป็นของเราจริงๆ เท้าความว่าเรื่องแย่งแฟนไม่ได้เป็นแบบนั้นเลย ส่วนความสัมพันธ์นั้นเรารู้จักกัน คืออีกฝ่ายเป็นคนไดเรคไอจีมาว่าอยากจะคุยเรื่องงาน จริงๆ เขาไดเรคมานานมากแล้ว ตั้งแต่ปีที่แล้ว ซึ่งเราไม่เคยตอบเลย เพราะมันไม่ใช่เรื่องงาน แต่ล่าสุดที่มีการติดต่อกันเกิดขึ้น เขาติดต่อมาว่าอยากจะคุยเรื่องงานด้วย เป็นการร่วมหุ้นเกี่ยวบริษัท ซึ่งมันเป็นเรื่องของธุรกิจเราเลยคุยเอง เอาตรงๆ คือไม่ได้รู้เรื่องนี้สักเท่าไหร่ เรื่องร่วมหุ้นอะไรยังไง เขาบอกขอเวลาสัก 1 ชั่วโมงเดี๋ยวจะเล่าให้ฟังว่าธุรกิจนี้มันเป็นยังไง อยากจะร่วมลงทุนกับเราในด้านไหน ก็มีการนัดคุยงานกัน ซึ่งก็มีเพื่อนเราอีกคนที่อยู่ในเหตุการณ์ มันเป็นเรื่องงานอย่างเดียวเลย

           จากแชทไลน์ดูเหมือนจะสนิทสนมกันมากกว่านั้น จริงๆ ข้อความในไลน์มันเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ถามว่าพอคุยงานกันไปในลักษณะไหน คือเรารู้สึกว่ามันไม่ใช่แค่คุยเรื่องงาน เราว่ามันมากกว่านั้น งงๆ นิดนึง แต่ก็เข้าใจว่าต้องมาแบบนี้ จากนั้นก็มีการคุยกัน คือคุยกันปกติเลย เราก็ไม่ได้มีใคร การที่มีคนเข้ามามันก็เป็นเรื่องปกติ ถามว่าเรารับรู้หรือเปล่าว่าเขามีใครหรือเปล่า มันไม่ได้ถึงขั้นที่คุยแล้วต้องไปสืบว่าเขาเป็นใครยังไง มีแฟนหรือเปล่า เราไม่รู้เรื่องตรงนั้น หลังจากที่ทราบข่าวว่าเขามีแฟนแล้วเราก็คุยปกติตามในแชทไลน์ ก็คือเป็นแบบนั้นเลย แต่ว่ามันเป็นแค่ส่วนหนึ่ง

ไอซ์ ปรีชญา เคลียร์ แชทหลุด ทวงเสื้อ ดราม่า

           พอเรื่องมันเกิดขึ้นฝ่ายชายก็ได้มาขอโทษเราบ้าง กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งก็เหมือนในข้อความที่ฝ่ายหญิงโพสต์เลย ซึ่งก็เราก็ไม่รู้ตื้นลึกหนาบางของเขาเลยว่ามีอะไรยังไงบ้าง การเป็นเป้าสังคมคงไม่ได้บอกว่ารู้สึกดี การที่เราโดนใครสักคนพูดอะไรไม่หมด กลัวว่าจะแฉอีกไหมเขาก็แฉแล้วนะ ข้อความอื่นมันก็ไม่มากไปกว่านี้แล้ว เรื่องกินข้าว ช้อปปิ้ง คือก็ไปจริงๆ แต่มีเพื่อนของเราไปด้วย ส่วนผู้ชายคนนั้นก็ไม่ได้มีการติดต่ออะไรกันแล้ว เรื่องสถานะไม่มีให้ และไม่ได้บล็อกการติดต่อแต่อย่างใด เพราะไม่มีความจำเป็นต้องทำแบบนั้น เราก็ไม่ได้อยากคุยอยู่แล้ว ที่รู้จักกันมาทั้งหมดบอกไม่ได้หรอกว่านานแค่ไหน เราจำไม่ได้หรอก แต่คิดว่าไม่นานเท่าไหร่

          ช่วงนี้รู้สึกโชคไม่ค่อยดีเท่าไหร่ มันก็ช่วงเวลาหนึ่งที่รู้ว่ามีเรื่องร้ายๆ เข้ามา เรื่องดีมันก็มี รู้สึกไม่เป็นไรเดี๋ยวมันก็ผ่านไป เรื่องคอมเมนต์โซเชียลก็มีผ่านตาบ้าง แต่ก็ไม่ได้อ่านทุกคอมเมนต์ขนาดนั้น

ไอซ์ ปรีชญา เคลียร์ แชทหลุด ทวงเสื้อ ดราม่า

          ด้าน “คุกกี้” ที่มาคอมเมนต์หน้าไอจีเรา ส่วนนี้เราไม่ทราบเลย ที่เห็นในข้อความคือโดนหลอก ยอมรับว่าตกใจเหมือนกันเพราะว่าเราไม่รู้จักอะไรกันมาก่อนเลย ที่บอกเคยส่งข้อความทางไดเรคมาคือถ้าเห็นก็คงต้องคุยแล้ว ประเด็นอยู่ที่ไดเรคข้อความของเรามันน้อยมากที่จะอ่านเจอ ต้องนั่งไล่ดูถึงจะรู้ ถ้าไม่ใช่เรื่องงานเราก็ไม่ได้สนใจ กับฝ่ายหญิงตอนนี้ไม่ได้คุยอะไรกันเลย

           ถามว่าต่อไปจะเปิดใจกับคนใหม่ที่จะเข้ามาหรือเปล่า อาจจะต้องดูมากขึ้น รู้สึกว่าเราก็ไม่ได้มองว่ามันเป็นเรื่องใหญ่ ถ้ามองว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่น่าเอามาใส่ใจอะไรก็ปล่อยไป

ไอซ์ ปรีชญา เคลียร์ แชทหลุด ทวงเสื้อ ดราม่า

           ดราม่าเรื่องเสื้อนั้น เมื่อเช้าเห็นข่าวคืนเสื้ออะไรยังไงเราก็รู้จักเขา ทำไมเขาไม่ติดต่อมาเอง ทางนั้นบอกว่าติดต่อมาแล้ว ขอยืนยันเลยว่าไม่จริง เราก็ไม่รู้ว่าเลขาจริงเลขาปลอม แต่มีผู้หญิงคนหนึ่งโทรมาบอกว่าเป็นเลขาของเขา ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าจริงหรือไม่ จะมารับของที่บ้าน ถามจริงๆ ใครจะกล้าให้เขามาที่บ้าน แถมไม่ได้ติดต่อกับเขาโดยตรง ถ้าเกิดว่าไม่ใช่ขึ้นมาจะทำยังไง เราก็จะแย่เอง ส่วนตัวเราได้ติดต่อขอคืนนานแล้วแต่ไม่มีฟีดแบ็คตอบกลับมาเลย

           เรื่องยืมจริงหรือไม่นั้น ต้องบอกก่อนว่าการให้ยืมกับขอยืมความหมายไม่เหมือนกัน คือเราไม่ได้ขอเขายืม เขาให้เราเอง ตั้งแต่แรกคือไดเรคไอจีมาว่าจะส่งเสื้อให้ ส่วนตัวคือรู้จักกันมานานแล้ว ก็มาๆ ไปๆ หายๆ ซึ่งเขาก็ส่งข้อความมาว่าจะส่งเสื้อไปให้พีอาร์ได้ไหม เราก็บอกว่าได้ ส่งมาเลย เขาก็ให้เลือก พร้อมทั้งขอที่อยู่และเบอร์ติดต่อ ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงบอกว่าไม่มีเบอร์เรา และเสื้อก็มาส่งที่บ้านเราจริงๆ ซึ่งเขาก็ให้ยืมเสื้อ บอกว่าเอาเสื้อไปใส่ได้เลย เราก็ไม่ทราบเจตนาของเขาเหมือนกันว่าทำไมถึงไม่คุยกับเราโดยตรง เขาต้องการอะไร

ไอซ์ ปรีชญา เคลียร์ แชทหลุด ทวงเสื้อ ดราม่า

          สถานะกับเขาตอนนั้นก็คิดว่าเขาจะจีบเราเหมือนกัน ด้วยความที่คุยกันปกติ อยู่ดีๆ ก็ไม่ได้มีการติดต่อกันเกิดขึ้น ซึ่งหลังจากที่เขาบอกว่าให้เลขาเขาโทรมา เราก็อยากจะรู้ว่าใช่เลขาเขาจริงหรือเปล่า และต้องการจะคุยกับเขาโดยตรงเหมือนกัน ตอนนั้นคือเราก็จะนอน มันไม่ใช่กาลเทศะหรือเปล่า เราต้องคุยกันเองไหม ทำไมต้องให้อีกคนนึงติดต่อมา และเราก็ไม่รู้จักเขาด้วย เป็นใครก็ไม่รู้ ส่วนตัวเราได้ไดเรคกลับไปหาเขาแล้ว อีกทั้งฝากเพื่อนเขากลับไปด้วย เพราะเขาไม่ตอบเรา ฝากเพื่อนเขาไปว่าคนนี้ที่ติดต่อมาใช่หรือเปล่า

            สำหรับเสื้อตัวนี้คือนานมาแล้วที่เราได้เอามาใส่ เดี๋ยวคงจะโพสต์ลงว่าให้คืนที่ไหน เพราะเราติดต่อเขาไม่ได้จะให้ทำยังไง ซึ่งเราก็ยินดีที่จะคืน เพียงแต่เรากลัวว่าคืนไปแล้วไม่ถึงมือเขาหรือเปล่า ส่วนคำพูดที่บอกว่าตัวนี้อย่าเอา ไปเอาตัวอื่น เขาพูดเหมือนเราอยากได้ของเขา ก็คืออันนั้นไม่เข้าใจว่าเขาพูดทำไม อยากให้คืนด้วยวิธีไหนได้หมด แต่มาคุยกันก่อนเพราะก็รู้จักกันอยู่แล้ว เรื่องสถานะเขาปล่อยผ่านไปเลย

ไอซ์ ปรีชญา เคลียร์ แชทหลุด ทวงเสื้อ ดราม่า

ไอซ์ ปรีชญา เคลียร์ แชทหลุด ทวงเสื้อ ดราม่า

ไอซ์ ปรีชญา เคลียร์ แชทหลุด ทวงเสื้อ ดราม่า

          ต่อไปหากใครไดเรกคมาอีกคงต้องสแกนหนักกว่าเดิม ไม่เป็นไร คือทุกคนต้องมีทั้งเรื่องดีและไม่ดีอยู่แล้ว ถือว่าเป็นบทเรียน อาจจะต้องเข้าโบสถ์แล้ว กลัวไหมว่าพรุ่งนี้จะมีอะไรเกิดขึ้นอีก เพราะเรื่องราวมันเกิดขึ้นรายวันเลย เราไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะไม่ได้ทำอะไรผิด เรื่องการดิสเครดิตนั้นด้วยจุดประสงค์คือะไรไม่รู้ เราก็ไม่ทราบเหมือนกัน ตัวเรารู้สึกไม่ได้ทำอะไรผิด และไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเขาเลย เรื่องงานเรารู้สึกว่าการที่ออกมาเป็นแบบนี้มันเป็นสิ่งที่ห้ามไม่ได้มากกว่า

ไอซ์ ปรีชญา เคลียร์ แชทหลุด ทวงเสื้อ ดราม่า

ไอซ์ ปรีชญา เคลียร์ แชทหลุด ทวงเสื้อ ดราม่า

ไอซ์ ปรีชญา เคลียร์ แชทหลุด ทวงเสื้อ ดราม่า

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments