“ออม” เผยรัก “แอมป์” เรียบง่ายไม่หวือหวา 

“ออม” เผยรัก “แอมป์” เรียบง่ายไม่หวือหวา 

942
0

“ออม” เผยรัก “แอมป์” เรียบง่ายไม่หวือหวา 

 

          นับวันดูจะยิ่งหวานขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคู่ของสาว “อม สุชาร์ มานะยิ่ง กับหวานใจ “แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต” ที่ล่าสุดฝ่ายหญิงอวยพรวันเกิดหนุ่มแอมป์ผ่านไอจี งานนี้เล่นเอาเพื่อนๆ เข้ามาแซวกันยกใหญ่ ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวสาว "ออม" เจ้าตัวก็เผยถึงเรื่องนี้ว่า

ออม สุชาร์ สัมพันธ์ แอมป์ แฮปปี้

         สำหรับวันเกิด "พี่แอมป์" ที่ผ่านมาก็เป็นสไตล์เราเลย เรียบๆ ง่ายๆ ไม่มีอะไรมาก ก็จะมีกินข้าว ทำบุญตักบาตร แค่นี้เลย เซอร์ไพรส์ก็มีของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ให้ เป็นการสั่งซื้อของใช้เล็กๆ น้อยๆ ที่คิดว่าเขาจะใช้ เขาชอบหรือไม่ชอบก็ไม่รู้เพราะเขาไม่ได้บอก

ออม สุชาร์ สัมพันธ์ แอมป์ แฮปปี้

         จริงๆ เราคิดน้อยมากเพราะช่วงนี้ยุ่งๆ เลยรู้สึกว่าเออ เดี๋ยวไปซื้อเค้กให้ละกัน แล้วร้านนั้นก็ให้เราแต่งหน้าเค้กเอง เราก็เลยแต่งให้เขา

           ส่วนของขวัญที่เขาอยากได้ ขำขำเราอาจจะซื้อให้เขาไม่ไหวเพราะใหญ่ไป แต่เขาไม่ค่อยอยากได้อะไรเพราะเขามีทุกอย่างแล้วเราก็ทำเล็กๆ น้อยๆ ให้ แต่ก็ถือว่าพิเศษ เขินคนชมลงภาพน่ารัก บอกเป็นอีกมุมหนึ่งวันสำคัญเลยไปขุดรูปมา ยอมรับคนแซวเยอะ แต่ก็ไม่ค่อยเขินแล้วเพราะโตขึ้นอยู่ในวงการมาสักพักแล้ว ทุกวันนี้ก็ลงตัว เวลาเจอกันไม่ได้มากขึ้น แต่การที่เราไม่ค่อยทะเลาะกันก็ถือว่าดี การเรียนรู้ความสัมพันธ์ถ้ามีคนหนึ่งร้อนคนหนึ่งต้องเย็น เราเลยไม่ค่อยทะเลาะกัน สำหรับออมความรักคือความสบายใจ ส่วนทริปก็มีวางแพลนไว้แต่งานเราเยอะถึงต้นปีหน้าเลยต้องดูๆ ก่อน เขาไม่น้อยใจไม่ค่อยถามเรื่องงานเพราะเขารู้ว่าเราทำงาน ว่างก็เจอกันไม่ว่างก็โทรคุยกันได้ รักครั้งนี้ก็ค่อนข้างสงบชิวๆ สบายๆ 

ออม สุชาร์ สัมพันธ์ แอมป์ แฮปปี้

             ยืนยันไม่กังวลเรื่องภาษีหลังรับงานที่จีน บอกตนทำถูกต้องมาตลอดตั้งแต่แรก ด้วยความที่บ้านสอนมาตลอดทุกอย่างต้องถูกต้อง ถ้าไม่ถูกต้องเราก็ไม่สบายใจ เราไม่ค่อยรู้เรื่องบริษัทที่นั่นดูให้เราหมดเลยเพราะเราก็ไม่ค่อยรู้เรื่องที่นั่นด้วย

ออม สุชาร์ สัมพันธ์ แอมป์ แฮปปี้

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments