"ตูน บอดี้สแลม" หวัง ภ. "2,215 เชื่อบ้า กล้าก้าว" ทำยอดบริจาคถึงตามเป้า

"ตูน บอดี้สแลม" หวัง ภ. "2,215 เชื่อบ้า กล้าก้าว" ทำยอดบริจาคถึงตามเป้า

2,705
0

"ตูน บอดี้สแลม" หวัง ภ. "2,215 เชื่อบ้า กล้าก้าว" ทำยอดบริจาคถึงตามเป้า

           ได้ทำการเปิดฉายรอบสื่อให้ได้รับชมกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับภาพยนตร์ "2,215 เชื่อบ้ากล้าก้าว" ซึ่งล่าสุดนักแสดงนำอย่าง "อาทิวราห์ คงมาลัย" หรือ "ตูน บอดี้สแลม" พร้อม "ไก่ ณฐพล บุญประกอบ" ผู้กำกับก็ได้ออกมาเผยความรู้สึกพร้อมบอกถึงวัตถุประสงค์ของการสร้างภาพยนตร์ให้ฟังว่า 

ตูน ก้าวคนละก้าว เชื่อบ้ากล้าก้าว ก้อย รัชวิน

           โดยทาง "ไก่" ผู้กำกับได้เผยว่า ก็รู้สึกตื่นเต้นเป็นโปรเจ็คท์ภาพยนตร์ที่ทำมายาวนานและตั้งใจมากที่สุด เพราะเป็นเรื่องแรกของตนด้วย

ตูน บอดี้สแลม 2,215 เชื่อบ้า กล้าก้าว หนัง ก้าวคนละก้าว บริจาค

           "ตูน บอดี้สแลม” หลายคนสงสัยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแนวไหนจะต่างจากการดูไลฟ์สดตอนตนวิ่งหรือเปล่านั้น จริงๆ ก็ไม่สามารถอธิบายได้ว่าแตกต่างดีไม่ดียังไงอยากให้ทุกคนมาดู เพราะมีเปิดให้ชมหลายช่องทางมากเป็นสิ่งที่ผู้กำกับตั้งใจจะเล่าออกมา

ตูน บอดี้สแลม 2,215 เชื่อบ้า กล้าก้าว หนัง ก้าวคนละก้าว บริจาค

           "ไก่" ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้และทีมงานทำเหมือนภาพยนตร์ที่เหมือนซื้อตั๋วเข้าไปดูแต่จะมี "พี่ตูน บอดี้สแลม" เป็นตัวละครมีโครงสร้างการเขียนบทการถ่าย ทำการตัดต่อ ทำสีเสียง ทุกอย่างเหมือนภาพยนตร์ คนที่เข้ามาดูจะได้รับแรงบันดาลใจเหมือนที่เข้าไปดูภาพยนตร์ทั่วๆ ไป ซึ่งที่ตนได้ติดตามไปจะเจออุปสรรคเหมือนที่ทุกคนได้เห็น มีทั้งฝนตก แดดออก หนาวมาก ร้อนมาก

ตูน บอดี้สแลม 2,215 เชื่อบ้า กล้าก้าว หนัง ก้าวคนละก้าว บริจาค

           "พี่ตูน บอดี้สแลม" ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีเวลาไม่แน่นอนในการถ่ายทำ บางทีวิ่งกันทั้งวันทั้งคืน หรือคนที่ถือกล้องต้องถ่ายวันละ 10 ชั่วโมงจะสลับกันแค่ 2 คนเท่านั้น ซึ่งมองว่าเขาทำงานหนักมากกว่าตน ตลอดระยะเวลา 2 เดือนที่ต้องวิ่งไปด้วยแบกกล้องถ่ายทำไปด้วย ซึ่งคิดว่าถ้าใครได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ไม่มากก็น้อย 

           "ไก่" ผู้กำกับ ก็ไม่กล้าคาดหวังมาก เพราะเป็นภาพยนตร์เรื่องแรก แต่การที่ได้ทำออกมาหรือได้ติดตามขบวนมีส่วนร่วมจนมาได้ถ่ายทอดให้คนดู เชื่อว่าจะสร้างแรงบันดาลใจเช่นเดียวกัน และจะได้สัมผัสสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นตลอดทั้ง 55 วัน 

ตูน บอดี้สแลม 2,215 เชื่อบ้า กล้าก้าว หนัง ก้าวคนละก้าว บริจาค

           "ตูน บอดี้สแลม" ตั้งใจจะทำภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ดูฟรีแทนการขอบคุณที่ช่วยกันออกมาวิ่ง ทั้งสองโครงการไม่ว่าจะเป็นกรุงเทพฯ-บางสะพาน หรือแม้กระทั่ง เบตง-แม่สาย ก็ช่วยกันคนละเล็กคนละน้อย 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ทำภาพยนตร์เรื่องนี้มาเพื่อขอบคุณให้คนดูมีความสุขใครที่ดูแล้วสามารถต่อยอดสร้างสิ่งดีๆ ให้ตัวเองและคนรอบข้างก็ถือเป็นกำไรแล้ว ซึ่งอีกส่วนหนึ่งที่คาดหวังอยากจะเล่าเรื่องของโรงพยาบาลศิริราชที่กำลังสร้างตึก นวมินทรบพิตร 84 พรรษา ซึ่งยังต้องการสนับสนุนจากคนไทยอีกเป็นหลายพันล้านถึงจะทำให้ตึกนี้สำเร็จและสามารถเปิดใช้บริการได้ โดยตึกนี้สำหรับตนจะมีความพิเศษอยู่ 2 อย่าง คือ เป็นตึกที่ช่วยดูแลผู้ป่วยยากไร้โดยเฉพาะ ที่เป็นคนธรรมดาทั่วไปจะไม่มีห้องวีไอพี และอีกอย่างหนึ่งตึกนี้เป็นตึกสุดท้ายที่ในหลวงรัชกาลที่ 9 พระราชทานชื่อให้ ทำให้มีความหมายกับตนเป็นอย่างมาก และเชื่อว่ามีความหมายกับคนไทยทุกคนด้วย

ตูน บอดี้สแลม 2,215 เชื่อบ้า กล้าก้าว หนัง ก้าวคนละก้าว บริจาค

           ก็มองว่าเป็นโอกาสดีที่พวกเราคนไทยจะได้มีส่วนร่วมในการบริจาคคนละเล็กคนละน้อยเพื่อให้ตึกนี้สำเร็จ และอยู่คู่กับเมืองไทย ส่วนตัวเชื่ออย่างนั้น จะบริจาค 20 บาท 100 บาท 1,000 บาท หรือ หนึ่งล้านบาทเหมือนครั้งที่แล้วที่ทุกคนออกมาช่วยกันคงจะสำเร็จ และคาดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ทุกคนคงจะช่วยกันบริจาคผ่านโครงการ 2,215 ให้ศิริราชในครั้งนี้ ก็อยากจะได้พลังจากพี่น้องคนไทยให้มากที่สุดก็ไม่รู้ว่าจะจบที่เท่าไหร่ แต่ว่าโครงการนี้จะทำไปตลอดระยะเวลา 6 เดือนนับจากนี้จะไปสิ้นสุดในเดือนกุมภาพันธ์ โดยจะใช้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นตัวบอกเล่าเหมือนเป็นการวิ่งแทน เพราะครั้งนี้จะไม่ได้ออกไปวิ่งแล้ว โดยระยะเวลา 6 เดือนจะมีออกไปตามต่างจังหวัด ตนก็อาจจะออกไปชวนแฟนๆ มาออกกำลังกายและดูภาพยนตร์กันด้วย

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดข้อความสุดซึ้ง “วู้ดดี้” ถึง “ตูน” หลังออกวิ่งอีกครั้ง

“พุฒ-จุ๋ย” ทำดีต่อเนื่อง มอบเงินรายได้ถุงผ้า PJ ให้ “ตูน”

"ตูน” ซัดกลับดราม่าใช้เงินวิ่งดูบอล ผมมีรายได้พอเลี้ยงดูความฝันตนเอง

โค้งสุดท้าย! ผู้เข้าชิงนักแสดงนำชาย สาขาภาพยนตร์ที่สุดแห่งปี DDA2018

“ก้อย รัชวิน” เคลียร์ดราม่าหลัง “พี่ตูน” ถูกว่านำเงินบริจาคบินไปดูบอล

“ตูน” เล่าโมเมนต์ดีๆ จากแฟน “หงส์แดง”หลังเห็นตนนั่งนิ่งๆ อยู่คนเดียว

ดูคลิปเซอร์ไพรส์! วันเกิด “พี่ตูน” ครั้งแรกกลางอากาศ งานนี้ถึงกับเข่าอ่อน 

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments