​​​​​​​"ปั้นจั่น" ปัดเลิกแฟน แย้มตั้งใจเปิดตัวแฟนตอนแต่งงาน

​​​​​​​"ปั้นจั่น" ปัดเลิกแฟน แย้มตั้งใจเปิดตัวแฟนตอนแต่งงาน

2,766
0

"ปั้นจั่น" ปัดเลิกแฟน แย้มตั้งใจเปิดตัวแฟนตอนแต่งงาน

 

            หลังจากหนุ่ม "ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย" เคยพูดออกปากว่าโสดกลางรายการ ทำให้หลายคนจับตามองว่าเจ้าตัวนั้นเลิกกับแฟนสาวนอกวงการแล้วหรือเปล่า เพราะว่าทางหนุ่ม "ปั้นจั่น" เองก็ยังไม่เคยเปิดตัวแฟนสาวอย่างจริงๆ จังๆ สักที ทาง "ปั้นจั่น" ออกมาชี้แจงถึงประเด็นนี้ว่า

ปั้นจั่น แฟน ความรัก คบ แต่งงาน

ปั้นจั่น แฟน ความรัก คบ แต่งงาน

            เรื่องความรักปกติมาก เหมือนเดิมทุกอย่าง ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ไม่ได้โสด แต่ก็ไม่ได้เปิดตัว งอนกันก็เป็นเรื่องปกติของคนคุยกัน จะงอนกันเรื่องเล็กๆ ช่วงนี้งานเยอะก็ไม่ค่อยได้เจอ เรื่องไม่มีเวลาให้กันสำหรับเราไม่เป็นปัญหา เพราะเขาเข้าใจ เป็นช่วงเก็บเงินสร้างเนื้อสร้างตัว ปีนี้ก็เป็นปีที่ดีที่เริ่มงานใหม่ๆ ไม่ได้แบ่งเวลาด้วย

ปั้นจั่น แฟน ความรัก คบ แต่งงาน

            ไปดูหมอมาเรื่องความรัก แล้วหมอบอกว่าเปิดการ์ดมาไม่เจอเรื่องความรักเลย เจอแต่การ์ดงาน ก็เรื่องจริง เพราะเราก็โฟกัสแต่งานจริงๆ แต่โทรคุยกันทุกวัน เขาก็เข้าใจทุกอย่าง ถ้าถึงจุดหนึ่งทุกคนจะเข้าใจว่าพองานดี ทุกอย่างดี ความรักเป็นเรื่องรอง ถ้าการงานไม่ดี ชีวิตส่วนตัวไม่ดี มันก็ส่งผลกระทบต่อเรื่องความรัก สำหรับการไม่เปิดเผยมันไม่มีปัญหาสำหรับผม แต่อีกคนที่ไม่ได้ทำงานในวงการตั้งแต่แรกอาจจะไม่เข้าใจว่าจะต้องเป็นยังไง ชีวิตส่วนตัวเขาอาจจะหายไป หลายคนที่คบกับดารานักแสดงอาจจะถูกพาดว่าเป็นแบบนั้นแบบนี้ แต่บางทีเขาอาจจะไม่ได้เป็น อาจจะรับไม่ได้ พูดรวมๆ

ปั้นจั่น แฟน ความรัก คบ แต่งงาน

            เรื่องเป็นคู่จิ้นกับปรางเขาก็เข้าใจ เวลาทำงานกับใครก็เฟซไทม์คุย ได้ไม่มีปัญหา ตอนนี้เวลาเจอสาวๆ ก็ยังดี๊ด๊าอยู่ เป็นเรื่องปกติของผู้ชาย เพียงแค่ต้องรู้ว่าใครที่เขารักเรา และเรารักใคร เมื่อไหร่จะเปิดตัวไม่สามารถตอบได้ คนที่อยู่กับเราต้องเข้าใจในการทำงานของเรา ถ้าเรามีวันสำคัญในชีวิตมันก็ต้องให้ทุกคนรับรู้ ถึงวันนั้นจริงๆ ถึงจะกล้าคอนเฟิร์ม แต่หลายคนก็รู้ว่าเราคุยกับใครอยู่ เพียงแค่เราต้องให้ช่องว่างเขา ในข้อตกลงของตัวเราเองคือเราจะไม่พูดเรื่องนี้เลย ผมไม่มีปัญหา เพราะไม่มีอะไรต้องปิด แต่ก็เกรงใจเขา

ปั้นจั่น แฟน ความรัก คบ แต่งงาน

ปั้นจั่น แฟน ความรัก คบ แต่งงาน

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ฐิสา" รับให้กำลังใจ "ปั้นจั่น" นอกรอบ รับสนิทกันมากขึ้น

"เอสเธอร์" เชื่อ "ปั้นจั่น" ได้รับบทเรียนแล้ว พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ

"ปั้นจั่น" ขอโทษทีมงานกลางงานแถลงข่าว ปมดราม่าการเมือง จนถูกแบนหนัง

"เอสเธอร์" เมินดราม่า "ปั้นจั่น" วอนให้มาดูหนัง

"ปั้นจั่น" ลั่นทำทุกอย่างเปิดเผย แจงความสัมพันธ์ "ฐิสา" ค่อยเป็นค่อยไป

"ฐิสา" เคลียร์ชัดหมวกของตัวเองที่ "ปั้นจั่น" ใส่ สถานะค่อยเป็นค่อยไป

สัญญาณดี “ปั้นจั่น” รับเทคแคร์ “ฐิสา” ในทริปรัสเซีย เผยได้เจอครอบครัวแล้ว

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments