"นาย ณภัทร" อุบตอบประเด็นดราม่าแอบอ้างโฆษณา รับ "แม่หมู" เครียด

"นาย ณภัทร" อุบตอบประเด็นดราม่าแอบอ้างโฆษณา รับ "แม่หมู" เครียด

474
0

"นาย ณภัทร" อุบตอบประเด็นดราม่าแอบอ้างโฆษณา รับ "แม่หมู" เครียด

        หลังจากเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาคู่กรณีของ "แม่หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ" และ "นาย ณภัทร เสียงสมบุญ" ออกมาแถลงข่าวชี้แจงหลังถูกกล่าวหาแอบอ้างชื่อน้องนายนำไปใช้ประโยชน์ทาการค้า ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวน้องนายเลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย

แม่หมู พิมพ์ผกา นาย ณภัทร ดราม่า โฆษณา

         สำหรับเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก พรุ่งนี้ผู้จัดการจะออกมาแถลงการให้ทราบ ที่ตึกมาลีนนท์ช่อง 3 สี่โมงเย็น ในเบื้องต้นผมเป็นนักแสดง การดีลงานทุกอย่างระกว่างผู้จ้างกับผู้จัดการ ส่วนตัวผมก็มีหน้าที่แสดง มีงานอะไรมาก็ทำเต็มที่ที่สุด เมื่อเช้าก็ได้ดูแถลงการณ์เหมือนกัน ก็รอให้ผู้จัดการผมออกมาแจ้งแถลงการณ์พรุ่งนี้ทีเดียวดีกว่า 

แม่หมู พิมพ์ผกา นาย ณภัทร ดราม่า โฆษณา

         ผมกับคุณแม่ก็ทำทุกอย่างอยู่บนพื้นฐานของความถูกต้องและยุติธรรม ทางเราก็มีหลักฐานเหมือนกัน ต้องรอฟังแถลงการณ์ทีเดียวอย่างที่บอกมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมากจริงๆ คุณแม่ผมอยู่ในวงการมา 30 กว่าปีทำทุกอย่างซื่อสัตย์สุจริตมาก และทำงานอย่างมืออาชีพ มาวันนี้เป็นผู้จัดการผมแม่ยังคงทำทุกอย่างอย่างมืออาชีพ อาชีพเราเรายึดความซื่อสัตย์สุจริตเป็นหลัก ดังนั้นทุกอย่างต้องอยู่บนความถูกต้อง ในฐานะลูกคนนึง และเห็นวิธีการทำงานของเค้าเห็นแล้วเหนื่อยเลย สองอาทิตย์ที่ผ่านมาก็เห็นคุณแม่คุยโทรศัพท์ติดต่อ กินไม่ได้นอนไม่หลับเลยเหมือนกัน 

แม่หมู พิมพ์ผกา นาย ณภัทร ดราม่า โฆษณา

         ซึ่งวันพรุ่งนี้ทางผู้จัดการของผมและทนายจะมาพูดทีเดียวเลย เพราะผู้จัดการเป็นคนดีลสัญญาทั้งหมด ความจริงเป็นสิ่งที่ดีที่สุด เราอยู่ในพื้นฐานความยุติธรรมและความถูกต้อง สองอาทิตย์ที่ผ่านมาผมเห็นคุณแม่ทำเรื่องนี้กินไม่ได้นอนไม่หลับจริงๆ มันเหนื่อย มันละเอียดอ่อนจริงๆ ผมเป็นนักแสดงเรื่องการดีลสัญญาทุกอย่างต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ผู้จัดการ 

แม่หมู พิมพ์ผกา นาย ณภัทร ดราม่า โฆษณา

         จากที่เห็นคุณแม่ก็ทำงานและอยู่ตรงนี้มาสองอาทิตย์แล้ว คุณแม่ก็เครียด ทุกฝ่ายก็เครียด ผมว่าเวลาคนเราทำผิดหรืออะไร สิ่งหนึ่งที่ยึดมาตลอดแค่คำว่าขอโทษ แค่นั้นแหละเราก็ให้อภัยได้ แต่ว่าต้องรอดูกัน ความรู้สึกผมก็ไม่ได้ส่งผลกระทบอะไร เราซื่อสัตย์สุจริต ทุกอย่างยุติธรรมก็น่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ตัวผมไม่เครียดเลย เราก็ทำงานของเราตรงนี้เป็นเรื่องของทางผู้จัดการกับผู้ว่าจ้าง ที่เครียดคือกลัวผู้จัดการผมเหนื่อย เพราะว่าเราเห็นวิธีการทำงาน การติดต่อ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เวลาเราร่วมงานกับแบรนด์ไหน ก็จะต้องล็อคคิวเอาไว้อยู่แล้ว

แม่หมู พิมพ์ผกา นาย ณภัทร ดราม่า โฆษณา

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ส่องลูกดารา ที่ถูกตั้งฉายาสามีแห่งชาติ

“ใบเฟิร์น” ทำห้างกัมพูชาแตก ฮอตเวอร์ แฟนภาพยนตร์รุม!

​​​​​​​เช็กด่วน! 10 อันดับดารายอดฟอล IG เพิ่มสูงสุดประจำเดือน มี.ค. 62

“นาย ณภัทร” ดีใจถูกตอบรับเข้าแก๊ง “คนดีที่ไหน” เผยถ้ามีแฟนไม่หวั่นถูกเปิดตัว

"อาเล็ก" ลุ้น "เต้ย" ร่วมทริปนอร์เวย์ช่วงสงกรานต์ ยินดีรับ "นาย ณภัทร" เข้าแก๊ง

​​​​​​​เปิดใจ “คนบันเทิง” กับมุมมองการเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

​​​​​​​เพจดังลงรูปหลุด “นาย ณภัทร” แจงสาวปริศนาไม่ใช่แฟน ยันโสดสนิท

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments