"นาย" อุบตอบมีผลงานละคร รอเซอร์ไพรส์แฟนๆ

"นาย" อุบตอบมีผลงานละคร รอเซอร์ไพรส์แฟนๆ

811
0

"นาย" อุบตอบมีผลงานละคร รอเซอร์ไพรส์แฟนๆ

          งานแน่นไม่เบาสำหรับหนุ่ม "นาย ณภัทร เสียงสมบุญ" ที่นอกจากงานแสดงแล้ว ยังร่วมงานการกุศลอื่นๆ ถึงต่างประเทศ แต่ไม่รู้ว่าเร็วๆ นี้จะได้ชมฝีมือการแสดงหรือไม่

นาย ณภัทร ผลงาน ละคร

          เรื่องที่ไปฝรั่งเศส ภาพดูเหมือนเที่ยว แต่จริงๆ ไม่ได้ไปเที่ยวนะครับ ไปทำงาน ซึ่งคุณแม่เป็นผู้จัดการส่วนตัวของผม ก็ได้มีโอกาสเดินทางไปส่งตัวแทนเยาวชนไทยทั้งสองคน น้องๆ ไปแข่งเทนนิสในโครงการ LFTA 2018 และก็ได้มีโอกาสไปร่วมงานการกุศล เป็นมูลนิธิที่หาการศึกษาให้กับน้องๆ ซึ่งร่วมงานกันมาแล้ว 10 ปี ก็เป็นเกียรติของเรา

นาย ณภัทร ผลงาน ละคร

นาย ณภัทร ผลงาน ละคร

          เขาเชิญเราไปก็ตื่นเต้นมาก เพราะเป็นครั้งแรกของเราที่ได้ไป เหมือนเราเป็นตัวแทนของประเทศไทยที่ได้ไปร่วมงาน ทุกคนที่นั่นก็น่ารักมาก เหมือนเป็นครอบครัว ท่านประธานก็น่ารักกับเรามาก ความจริงอยากจะบอกกับแฟนคลับมากว่าเรามีงานเซอร์ไพรส์ แต่ก็ยังบอกไม่ได้อยู่ดี ต้องรอจนถึงเดือนสิงหาคม เกี่ยวกับงานแสดงนี่แหละ ต้องเดินทางไปต่างประเทศ เป็นงานที่ทางไทยร่วมกับทางต่างประเทศ แต่ยังบอกมากไม่ได้ เดี๋ยวหลุดไปแล้วโดนว่า

นาย ณภัทร ผลงาน ละคร

          ส่วนเรื่องละคร "ทีใครทีมัน" ก็เป็นของ "พี่หนุ่ม กฤษณ์" เป็นผู้จัดฯ และเป็นผู้กำกับฯ เอง เล่นประกบคู่กับ "น้องจีน่า ญีนา" หลายๆ คนคงเห็นภาพฟิตติ้งไปแล้ว ชื่อไม่ใช่ชื่อหนังบู๊นะ เป็นละครเกี่ยวกับกีฬากอล์ฟ เป็นโรแมนติกคอมเมดี้ เชื่อได้เลยว่าจะเป็นละครสนุกมากๆ ถ้าบทไม่สนุกจริงช่องไม่ยอมให้เปิด จะเปิดกล้องถ่ายทำเดือนหน้า ปีนี้อาจจะไม่มีอะไรให้ดู แต่ปีหน้ามี 3 ไตรมาสแน่นอน ต้นปี กลางปี และก็ปลายปี นี่ก็จะมีนิตยสาร 3 เล่ม และก็โฆษณาที่ถ่ายมาเป็นหนังสั้นด้วย ฝากติดตามด้วย ทุกวันนี้ก็ทำงาน 7 วันเลย แต่ก็มีแฟนคลับที่คอยเป็นกำลังใจ ก็หายเหนื่อย ขอขอบคุณทุกคนด้วยที่เอ็นดูเรา

นาย ณภัทร ผลงาน ละคร

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“นาย ณภัทร” ตื่นเต้นเตรียมแฟนมิตติ้งที่เวียดนามครั้งแรก

"นาย" รับเตรียมทำบ้านให้คุณแม่ ปัดเป็นเรือนหอ

“นาย ณภัทร” แฮปปี้หลังบินร่วมงานแฟชั่นที่มิลาน ตั้งเป้าวิ่งกับ “พี่ตูน” ครบทุกภาค

"นาย ณภัทร" เมินดราม่าต่อว่า "ตูน บอดี้สแลม" ลั่นรู้ว่าอีกฝ่ายทำเพื่อคนไทยมากแค่ไหน

“นาย” ฝันอยากจัดคอนเสิร์ต ดีใจ Friend Zone ทำแฟนคลับเพิ่มมากขึ้น 

“น้องนาย” เล่าโมเมนต์ล้างเท้าขอพร “แม่หมู” ยิ้มรับถูกใจของขวัญวันเกิดมาก 

“นาย” แฮปปี้ “เฟรนด์โซน” ดังไกล 13 ประเทศ แย้มมีคอนเสิร์ตกับ “อัสนี-วสันต์”

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments