“ตั๊ก” แจงโพสต์รูปคอมเมนต์หลังมีคนมาแซะ “ทำไมดูไม่แพง”

“ตั๊ก” แจงโพสต์รูปคอมเมนต์หลังมีคนมาแซะ “ทำไมดูไม่แพง”

2,160
0

“ตั๊ก” แจงโพสต์รูปคอมเมนต์หลังมีคนมาแซะ “ทำไมดูไม่แพง”

 

        หลังจากตอกกลับชาวโซเชียลที่มาคอมเมนต์ถึงสาว “ตั๊ก บงกช คงมาลัย” ว่า “ทำไมดูไม่แพง” งานนี้เจ้าตัวก็ตอกกลับเบาๆ โดยการโพสต์รูปคอมเมนต์ซะเลยแถมยังแย้มว่าได้พล็อตเรื่องสำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ งานนี้เจ้าตัวออกมาชี้แจงว่า

ตั๊ก บงกช ดราม่า

        ส่วนที่คนมาแซะ เรื่องที่ตั๊กขึ้นไอจีตั๊กกำลังจะบอกว่าจริงๆ ตั๊กคิดตลอดว่านำเสนอหนังในเรื่องของมุมมองในสังคมไทยยังไงที่จะทำให้ไม่กระทบกับสังคมเยอะ อย่างเช่นสังคมไทยบางเรื่องเราก็พูดไม่ได้เล่าไม่ได้แต่เรารู้ แต่ว่าก็อยากเล่าเรื่องของสังคมในเรื่องสังคมที่มาคอมเม้นท์ ที่เขามาคอมเม้นท์แล้วตั๊กเอาขึ้นไอจีแล้วเขามาคอมเม้นท์กลับแล้วอยากจะดูกระแสว่าสิ่งที่เขาคิดคนอื่นตีความยังไง แล้วสิ่งที่เขาคิดแล้วเป็นยังไงแล้วเขาเอาความรู้สึกมาคอมเม้นท์เรามากกว่าให้ความสนใจไม่รักก็เกลียดเลย แล้วการตีความก็ตั๊กก็รู่สึกว่าถ้าดูในเรื่องของจิตสังคมคอมเม้นท์เริ่มมีอิทธิพลในเรื่องของการชักจูงคนสูงมาก แค่คนเข้าไปกดเห็นด้วยคอมเม้นท์นั้นก็จะดูมีเสียงที่ใหญ่ขึ้น ตั๊กก็เลยรู้สึกว่าหลายเรื่องมีหลากหลายด้านตั๊กก็เลยอยากที่จะทำในเรื่องของสังคมคอมเม้นท์ สังคมออนไลน์ จริงๆ แต่ก่อนอ่านแล้วโกรธนะแต่เดี๋ยวนี้อ่านแล้วรู้สึกว่าดาราทุกคนโดน

ตั๊ก บงกช ดราม่า

       แต่ว่ามันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นประจำแล้วมีอิทธิพลสูงหับมนุษย์กับประเทศไทย ตั๊กก็เลยรู้สึกว่าถ้าเป็นภาพยนตร์ก็คงจะมีอะไรดีๆ ที่ต่างประเทศเขาว่าโดนแต่คนไทยโดนแบบไหนเราไม่รู้ไง เขาก็จะได้รู้เราไม่ได้จงใจว่าเขา จริงๆ อยากเห็นคอมเม้นท์อย่างเราเป็นข่าวเขามาคอมเม้นท์ตั๊ก ตั๊กก็เลยอยากเอาเขาเป็นข่าวแล้วให้คนคอมเม้นท์เขาดูบ้างว่าคนคอมเม้นท์เขายังไงเพื่อจะดูกระแสและการตอบรับกลับมาว่า อ๋อ คนเห็นด้วยกับเขาก็มีนะในไอจีตั๊ก กับคนที่อาจจะมีไดอะล็อกแตกต่างกันไป ส่วนที่คนจะมองว่าประจานเขาหรือเปล่า คือเราก็มีผลประโยชน์ร่วมกันตั๊กก็ได้ไอเดียเขาก็ได้ว่าตั๊ก(หัวเราะ) โดยที่กระจายเสียงเขาออกไปโดยที่ได้ฟังเขาได้ชัดขึ้น เรียกเป็นพล็อตเรื่องใหม่ได้เลยไหมยังไม่บอก ส่วนวันนั้นก็คิดถึงแม่ก็เลยลงรูปแม่ก็รู้สึกว่าแม่เขาไปสบายไม่ได้ไปลำบากอะไรแล้วก็วันนั้นเป็นวันที่ตั๊กเข้าไปที่บ้านไปจัดของด้วย แล้วก็เห็นว่ามีของของแม่อยู่ ภาพที่ลงเป็นภาพที่ตั๊กแต่งหน้าให้แม่แต่งตัวให้แม่

ตั๊ก บงกช ดราม่า

ตั๊ก บงกช ดราม่า

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments