เปิดใจ 5 ไอดอลเกาหลีที่อยากแต่งงานแล้ว

เปิดใจ 5 ไอดอลเกาหลีที่อยากแต่งงานแล้ว

0

เปิดใจ 5 ไอดอลเกาหลีที่อยากแต่งงานแล้ว

   ใครจะไปเชื่อว่ามีไอดอลเกาหลีหลายคนที่อยากลงหลักปักฐานมีครอบครัวแล้ว เพราะการทำงานและอยู่ตัวคนเดียวบางครั้งก็ทำให้เหงาได้ และนี่คือ 5 ไอดอลเกาหลีที่อยากมีครอบครัวแล้ว

   1. Hyun Bin

Hyun Bin

   เขาเคยคบกับนักแสดงในวงการมาบ้าง ไม่ว่าจะเป็น Song Hye Kyo และ Kang So Ra นอกจากนี้เขายังเคยเปิดใจด้วยว่าอยากแต่งงานแล้ว โดยเล่าว่า เขาเคยคิดที่อยากจะรอให้มีอายุถึง 30 ก่อนค่อยมาคิดเรื่องนี้ แต่มารู้ตัวอีกทีก็ผ่านอายุ 30 ไปเรียบร้อยแล้ว และตอนนี้ก็เริ่มหันมาคิดเรื่องนี้อย่างจริงจัง เพราะไม่อยากที่จะแต่งงานตอนแก่ ถ้าถามตรงๆ ก็อยากจะแต่งก่อนอายุ 40 ปีด้วยซ้ำ

   2. Sandara Park

Sandara Park

   เมื่อปีที่แล้วเธอเผยว่า หากมีใครขอเธอแต่งงานที่ปากภูเขาไฟในประเทศฟิลิปปินส์ เธอก็จะตอบตกลงทันที เพราะการเติบโตในประเทศนี้ ทำให้เรื่องนี้เป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับเธอ

   3. Song Seung Hun

Song Seung Hun

   เขาเคยคบกับ Liu Yi Fei อย่างจริงจังมานานกว่า 2 ปี ก่อนที่จะเลิกกันในเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้ ปี 2015 เขาเคยออกมาเปิดใจว่า อยากแต่งงานแบบรวดเร็ว ก่อนที่จะเล่าต่อว่า เขาอยากที่จะเจอคนที่ใช่ และใช้เวลากับเธอคนนั้นตลอดไป เพื่อสร้างครอบครัว เพราะเขาอยากที่จะเป็นพ่อที่ดีมากกว่าเป็นนักแสดงที่ดี แลจะอิจฉาเพื่อนๆ ทุกคนที่เห็นใครมีลูก

   4. Kim Dongwan วง Shinhwa

Kim Dongwan วง Shinhwa

   เมื่อปี 2013 เขาเผยว่า ทุกๆ ครั้งที่สมาชิกในวงนั่งคุยกัน ส่วนใหญ่จะมีแต่เรื่องการแต่งงาน โดยเฉพาะหลังจากที่ Eric แต่งงานไปเมื่อปีที่แล้ว เขาเองก็เริ่มที่จะคิดถึงเรื่องนี้แล้วเช่นกัน เขาเชื่อว่าทุกคนควรที่จะแต่งงานอย่างน้อยหนึ่งครั้ง และคิดว่านี่อาจจะถึงเวลาของเขาแล้ว

   5. Sooyoung วง Girls' Generation

Sooyoung วง Girls Generation

   เธอเผยเมื่อปี 2010 ว่า สาเหตุที่เสื้อเชียร์ลีดเดอร์ของเธอใน MV เพลง "Oh!" เป็นเลข 24 นั้น เป็นเพราะว่าเธออยากจะแต่งงานตั้งแต่ตอนอายุ 24 แต่ว่าตอนนี้เธออายุ 28 แล้ว โดยเธอเล่าว่า มันเป็นสิ่งที่เธอหวังไว้ แต่ถ้าหากเธอแต่งงานเธอก็จะต้องออกจากวง จึงทำให้เธอเริ่มทำใจว่าอาจจะได้แต่งงานตอนอายุ 42 แทน

ที่มา : Koreaboo

แปลและเรียบเรียงโดย : Daradaily.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments