"แม็กกี้" รับฉายาเจ๊ดันประกบ "เข้ม" แย้มคิดอยากเสริมหน้าอก

"แม็กกี้" รับฉายาเจ๊ดันประกบ "เข้ม" แย้มคิดอยากเสริมหน้าอก

1,371
0

"แม็กกี้" รับฉายาเจ๊ดันประกบ "เข้ม" แย้มคิดอยากเสริมหน้าอก

         เรียกว่าเป็นนักแสดงสาวที่มีงานละครเข้ามาตลอดไม่ขาดสาย สำหรับ "แม็กกี้ อาภา" ล่าสุดก็เพิ่งได้ฤกษ์บวงสรวงละครเรื่องใหม่ "ไฮโซสะออน" ไปไม่นาน แถมยังถูกตั้งฉายาให้เป็นเจ๊ดันอีกต่างหาก ส่วนล่าสุดหลายคนก็แอบแซวว่าให้เจ้าตัวไปเสริมหน้าอก แต่ดูเหมือนคุณพ่อเป็นห่วง และไม่อยากให้เจ้าตัวทำศัลยกรรม ทางสาว "แม็กกี้" เผยว่า

แม็กกี้ อาภา เข้ม หัสวีร์ เสิรหน้าอก

         ละครตอนนี้ก็ยาวๆ เลย แล้ววันนี้ก็ได้ฤกษ์บวงสรวงละคร "ไฮโซสะออน" ไป เป็นละครคอมเมดี้ น่ารัก เรื่องนี้รับเป็น "ไฮโซเมรี่" ก็คอมเมดี้ได้เต็มที่เลย แล้วยิ่งพี่เอฟ พุฒิพงษ์ เป็นสายคอมเมดี้อยู่แล้ว ก็สนุกมาก ตลกมาก เรื่องนี้คู่กับพระเอกใหม่ "เข้ม หัสวีร์" สำหรับฉายาเจ๊ดันก็ดันจริงๆ ประกบคู่กับพระเอกใหม่ตลอด มีเด็กฝึกงานมาฝึกในกองก็เป็นพระเอกใหม่เหมือนกัน ไม่กล้าพูดหรอกว่าใครมาเล่นกับเราก็ดังทุกคน (หัวเราะ) มันอยู่ที่ทุกๆ คนด้วย

แม็กกี้ อาภา เข้ม หัสวีร์ เสิรหน้าอก

         ส่วนเสริมหน้าอกยังไม่ได้ทำ วันนี้ก็ดันมาเยอะทีเดียว แต่ก็มีคิดไว้บ้าง แต่ก็อยู่ที่ความเหมาะสมและช่วงเวลา แล้วก็คาแรกเตอร์ของเราในอนาคต คือมีคนถามว่าจะไปทำไหม มีคิดไว้แหละแต่ยังไม่กล้า ยังไม่ถึงเวลา คือเราต้องตัดสินใจก่อนว่าพร้อมแล้วหรือเปล่า มีความจำเป็นไหม แล้วค่อยตัดสินใจ จริงๆ แล้วก็ปรับบุคคลิกของเรา แล้วก็การใส่เสื้อผ้า ในงานต่อๆ ไปที่โตขึ้น อนาคตก็อาจจะทำก็ได้หรือไม่ก็ไม่ทำเลย อะไรที่ทำแล้วต้องเสี่ยงเราไม่ค่อยอยากทำ มีแต่คนบอกขอร้องไปทำเถอะ บางทีคนเขาก็ถามว่าไปทำจมูก ทำคาง มาหรือเปล่า เราก็งงว่าจะเอาตรงไหนไปทำ เราไม่ทำอะไรเลย คุณพ่อก็ห่วงตลอดเวลา คอยถามตลอดว่าทำอะไรหรือเปล่า เราก็บอกไปว่าไม่มี

แม็กกี้ อาภา เข้ม หัสวีร์ เสิรหน้าอก

แม็กกี้ อาภา เข้ม หัสวีร์ เสิรหน้าอก

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments