15 ดาราเกาหลีที่วันนี้จำเกือบไม่ได้

15 ดาราเกาหลีที่วันนี้จำเกือบไม่ได้

0

15 ดาราเกาหลีที่วันนี้จำเกือบไม่ได้

          หลังจากที่เวลาผ่านไป ดาราที่เคยเข้าวงการตอนเด็กๆ ก็จะมีหน้าตาที่เปลี่ยนไปตามกาลเวลา และนี่คือ 15 ดาราที่เข้าวงการตั้งแต่เด็กๆ จนตอนนี้หน้าตาเปลี่ยนไปจนจำแทบไม่ได้

Kim So Hyun

1. Kim So Hyun

          เมื่อปี 2007 Kim So Hyun เริ่มเล่นซีรีส์เรื่องแรก ชื่อ "Que Sera, Que Sera" ตอนอายุ 9 ขวบ 10 ปีต่อมา เธอได้เล่นซีรีส์เรื่อง "The Emperor: Owner of the Mask" ที่ทำให้เธอคว้าหัวใจแฟนคลับหลายคนไปครองจากความน่ารักของเธอ

Kim So Hyun

2. Lee Hyun Woo

Lee Hyun Woo

          คุณจะไม่เชื่อเลยว่าผู้ชายคนที่เล่นเรื่อง "Spring Day" ตอนเด็กๆ นั้นจะเป็นชายหนุ่มคนเดียวกันกับที่เล่นเรื่อง "The Technicians"

Lee Hyun Woo

3. Yoo Seung Ho

Yoo Seung Ho

          หลายคนคงจะจำ Yoo Seung Ho จากเรื่อง "The Way Home" ในปี 2002 ได้ดีจากความน่ารักของเด็กน้อย แต่เชื่อว่าคงจะจำบทของชายหนุ่มสุดหล่อจากเรื่อง "The Emperor: Owner of the Mask" ได้ดีกว่า

Yoo Seung Ho

4. Park Shin Hye

Park Shin Hye

          ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน Park Shin Hye ก็ยังคงความน่ารักและความเยาว์วัยไว้ได้ตั้งแต่เรื่อง "Stairway" จนถึงเรื่อง "Love"

Park Shin Hye

5. Park Gun Tae

Park Gun Tae

          เริ่มเป็นที่รู้จักจากเรื่อง "I'm Sorry, I Love You" และ "East of Eden" จากหนุ่มน้อยแก้มยุ้ยมาจนถึงปัจจุบันที่โตเป็นหนุ่มมากขึ้น แต่ความน่ารักไม่เคยเปลี่ยน

Park Gun Tae

6. Moon Geun Young

Moon Geun Young

          เธอแจ้งเกิดจากเรื่อง "Autumn In My Haert" ตั้งแต่อายุ 13 ปี และถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานกว่า 17 ปีแล้ว ความสวยของเธอก็ไม่มีเปลี่ยนแปลง และสามารถเห็นได้ชัดจากเรื่อง "Glass Garden"

Moon Geun Young

7. Kim Sae Ron

Kim Sae Ron

          ออกสื่อครั้งแรกเมื่อปี 2009 ในเรื่อง "A Brand New Life" ก่อนที่จะเติบโตเป็นผู้หญิงที่สง่างามในวงการ ตอนนี้เธอได้คว้าหัวใจของชายหนุ่มไปแล้วหลายคนจากผลงานชื่อดังมากมาย

Kim Sae Ron

8. Lee Min Ho

 Lee Min Ho

          นี่ไม่ใช่ Lee Min Ho ที่คุณคิด แต่เป็นอีก Lee Min Ho นึงที่เข้าวงการตั้งแต่อายุ 5 ขวบ ก่อนที่จะเป็นที่รู้จักจากเรื่อง "Waikiki Brothers" ตอนอายุ 11 ปี ล่าสุดเขาได้เล่นซีรีส์ชื่อดังมามากกว่า 20 เรื่องแล้ว

Lee Min Ho

9. Kim Yoo Jung

Kim Yoo Jung

          เป็นนักแสดงอีกหนึ่งคนที่เข้าวงการตั้งแต่อายุ 5 ขวบ และโตขึ้นมาเป็นผู้หญิงที่สวยงามในวงการอีกคน หลังจากที่เธอเล่นซีรีส์เรื่อง "Sympathy for Lady Vengeance" ก็เป็นที่รู้จัก และมีผลงานภาพยนตร์กว่า 17 เรื่อง และซีรีส์กว่า 30 เรื่อง

Kim Yoo Jung

10. Jin Jin Hee

Jin Jin Hee

          หลายคนตกหลุมรักสาวน้อยคนนี้จากเรื่อง "Alone In Love" เมื่อปี 2006 และได้ใจแฟนคลับไปอีกหลายคนเมื่อโตขึ้นเป็นสาว

Jin Jin Hee

11. Yeo Jin Goo

Yeo Jin Goo

          หลายคนรู้จักเขาในชื่อ "น้องเล็กของชาติ" ที่มีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก คือ "Sad Movie" ในปี 2005 และหลังจากนั้นเขาก็ได้เปลี่ยนลุคตัวเองให้โตและหล่อมากขึ้น

Yeo Jin Goo

12. Go Ah Sung

Go Ah Sung

          ออกสื่อครั้งแรกเมื่อปี 2004 ในรายการ "Olla Boolla Blue-jjang" ก่อนที่จะเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากภาพยนตร์เรื่อง "The Host" ในปี 2006 และ 11 ปีต่อมาเธอก็ได้กลายมาเป็นสาวสวยในวงการอีกคนหนึ่ง

Go Ah Sung

13. Seo Shin Ae

Seo Shin Ae

          สาวน้อยคนนี้เริ่มเข้าวงการเมื่อปี 2005 ในเรื่อง "Mr.Housewife" และทำให้หลายคนตกหลุมรักในแก้มยุ้ยน่ารักของเธอ หลังจากนั้นเธอก็กลายมาเป็นที่รู้จักมากขึ้นผ่านผลงานชื่อดังมากมาย

Seo Shin Ae

14. Park Ji Bin

Park Ji Bin

          เด็กน้อยคนนี้แจ้งเกิดจากเรื่อง "Boys Over Flowers" ก่อนที่จะกลายมาเป็นหนุ่มเต็มตัว และเข้าเกณฑ์ทหาร อย่างไรก็ตาม หน้าของเขาก็ยังเหมือนเด็กน้อยในวันนั้นไม่มีเปลี่ยน

Park Ji Bin

15. Kim Hyang Gi

Kim Hyang Gi

          เริ่มต้นเส้นทางในวงการบันเทิงจากภาพยนตร์เรื่อง "Heart Is..." และ "Cherry Tomato" จนทำให้เป็นที่รู้จักของใครหลายคน ตอนนี้เธอโตเป็นสาวแล้ว แต่ความน่ารักของเธอนั้นไม่เคยลดลง และเพิ่งมีผลงานชิ้นล่าสุด คือเรื่อง "Snowy Road"

Kim Hyang Gi

ข้อมูลจาก koreaboo แปลและเรียบเรียงโดย daradaily

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments