ไอดอลเกาหลีจะทำตัวอย่างไรเมื่อเจอปัญหาเสื้อผ้าบนเวที (มีคลิป)

ไอดอลเกาหลีจะทำตัวอย่างไรเมื่อเจอปัญหาเสื้อผ้าบนเวที (มีคลิป)

0

ไอดอลเกาหลีจะทำตัวอย่างไรเมื่อเจอปัญหาเสื้อผ้าบนเวที (มีคลิป)

   แน่นอนว่าการเป็นไอดอลเกาหลีนั้นแปลว่าคุณจะต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับทุกสถานการณ์ โดยเฉพาะเวลาที่อยู่บนเวทีคอนเสิร์ต และในบางครั้งถึงแม้ว่าเสื้อผ้าเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญในการแสดง เสื้อผ้าเองก็สามารถเป็นภาระในการแสดงได้เหมือนกัน วันนี้ดาราเดลี่จะพามาดูว่าไอดอลเกาหลีแต่ละคนมีวิธีจัดการกับสถานการณ๊เวลาที่เสื้อผ้าขาดบนเวทีอย่างไร

   1. Hwasa วง MAMAMOO

เรียกได้ว่าเธอนั้นมีเพื่อนร่วมวงอย่าง Whee ที่สามารถพึ่งพาได้จริงๆ เพราะเมื่อเกิกเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดอย่างคล้องคอหลุด Whee ก็สามารถเข้ามาช่วยเธอได้ในทันที

   2. RM และ Jimin วง BTS

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าท่าเต้นแต่ละท่าของ BTS นั้นรุนแรงขนาดไหน และงานนี้ก็ดูเหมือนว่าทั้ง RM และ Jimin จะอินกับเพลงมากไปนิดจนทำให้ฉักเสื้อกล้ามของตัวเองขาด ในขณะที่ RM นั้นมีอาการเขินกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ด้าน Jiimin ก็สามารถเต้นต่อไปได้อย่างไม่มีปัญหา

   3. Jimin วง AOA

เรื่องรองเท้าลอยบนเวทีก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นบ่อยกับไอดอลเกาหลี และเมื่อเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับ Jimin เธอก็มีท่าทีที่เรียกได้ว่าน่ารักจนอดยิ้มตามไม่ได้

   4. Momo วง TWICE

ถึงแม้ว่า TWICE จะเป็นวงที่เดบิ้วท์มาไม่นานมาก นั้นก็ไม่ใช่ปัญหาของ Momo เพราะว่าเธอจะไม่ยอมให้เรื่องเล็กๆ แค่เสื้อหลุด มาหยุดการแสดงเพลง "OOH-AHH" ของเธอ

   5.Chen วง EXO

เมื่อกางเกงของ Chen ขาด หลายคนก็เชื่อว่าเขาน่าจะเต้นต่อไม่ได้แล้ว แต่เขาก็ได้แก้ปัญหานั้นด้วยการเอาเสื้อแจ๊กเก็ตมาผูกเอวแทนท่ามกลางเสียงหัวเราะของแฟนคลับ

   6. Seohyun วง Girls' Generation

ถือเป็นไอดอลเกาหลีที่มีปัญหาเรื่องเสื้อผ้าบนเวทีอยู่ตลอดเวลาสำหรับ Seohyun อย่างไรก้ตามทุกครั้งที่เกิดปัญหา เธอก็สามารถแก่สถานการณ์เฉพาะหน้าได้ดีเสมอ

   7. Suzy วง Miss A

ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเธอ เธอก็ยังเป็นไอดอลที่สวยสง่าบนเวทีได้อยู่เสมอ และเมื่อสร้อยตอที่เสื้อของเธอขาด เธอก็สามารถซ่อมและโชว์เพลงต่อไก้จนจบ

   8. Yunho วง TVXQ

Yunho คือไอดอลเกาหลีมืออาชีพตัวจริงที่ไม่ยอมให้เรื่องปัญหาเสื้อผ้ามาหยุดการโชว์เพลงของเขาได้

   9. Mark วง GOT7

บางครั้งปัญหาเสื้อผ้าขาดก็เกิดขึ้นได้จากเพื่อนสนิทของเรา ซึ่ง Mark และ Jackson คือตัวอย่างของเหตุการณ์นี้ที่เล่นกันในรายการอย่างจริงจังจนทำให้กางเกงของ Mark นั้นขาดเห็นกางเกงใน

ที่มา : allkpop

แปลและเรียบเรียง : daradaily

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments