พร้อมอยู่เคียงข้าง "แดน" เผยความรู้สึก หลัง "แพทตี้” สูญเสียคุณพ่อ

พร้อมอยู่เคียงข้าง "แดน" เผยความรู้สึก หลัง "แพทตี้” สูญเสียคุณพ่อ

898
0

พร้อมอยู่เคียงข้าง "แดน”เผยความรู้สึกหลัง "แพทตี้” สูญเสียคุณพ่อ

 

        เป็นอีกหนึ่งความสูญเสียที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น สำหรับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของ”คุณพ่อกิตติ์ธเนศ สิรภัทรศักดิ์เมธา”ซึ่งเป็นคุณพ่อของนักแสดงสาว  “แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา” ที่ล่าสุดก็ได้บินกลับมาจากประเทศญี่ปุ่นเพื่อร่วมฟังสวดพระอภิธรรมเป็นคืนแรกโดยมีหนุ่ม “แดน วรเวช ดานุวงศ์" มาร่วมด้วยงานนี้เจ้าตัวก็ได้เผยความรู้สึกให้ฟังว่า

แดน วรเวช แพทตี้ อังศุมาลิน

        ให้กำลังใจฝ่ายหญิงมาตลอดตั้งแต่ทราบข่าวว่าคุณพ่อท่านป่วยตน ก็ทราบตั้งแต่ต้นเลยว่าเป็นโรคมะเร็งตับอ่อน ตอนแรกไม่คิดว่าจะเป็นโรคนี้แต่พอทราบก็บอกให้คุณพ่อสู้กับโรคนี้ให้ได้โดยที่ผ่านมาตยก็มีคุยกับฝ่ายหญิงตลอดน้องก็บอกว่าคุณพ่อเสียแล้วแต่ตอนนั้นตนติดถ่ายซีรีส์อยู่ 

แดน วรเวช แพทตี้ อังศุมาลิน

        ที่ผ่านมาเห็นน้องดูแลคุณพ่อตลอดทั้งตอนคำคีโมและเฝ้าคุณพ่อให้เลือดกว่า 10 ชั่วโมงก็รู้สึกว่าแข้มแข็งมากตั้งแต่ทราบข่าวแรกๆตนก็ให้กำลังใจและถึงวันนี้ก็พร้อมจะอยู่เคียงข้างซึ่งที่ผ่านมาน้องก็ร้องไห้ตลอดเวลาและเครียดเพราะเขาก็ไม่เคยเจออะไรที่หนักขนาดนี้โดยหลังจากนี้ก็จะดูแลน้องและทำทุกอย่างเหมือนเดิมส่วนเรื่องอนาคตก็เคยคุยกันบ้างคุณพ่อน้องก็เคยถามว่าจะดูแลกันยังไงส่วนตัวก็จะพยายามทำให้ได้ให้ท่านสบายใจในวันที่ท่านไปอยู่บนฟ้าแล้ว

แดน วรเวช แพทตี้ อังศุมาลิน

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments