"หญิง รฐา" รับสุดภูมิใจ ลงภ.ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ "ศรีอโยธยา"

"หญิง รฐา" รับสุดภูมิใจ ลงภ.ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ "ศรีอโยธยา"

1,144
0

"หญิง  รฐา" รับสุดภูมิใจ ลงภ.ซีรีส์ฟอร์มยักษ์  "ศรีอโยธยา"

    มีโอกาสได้ร่วมแสดงภ.ซีรีส์ฟอร์มยักษ์อย่าง "ศรีอโยธยา"ของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง "หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล" หรือ "หม่อมน้อย" ทำเอาเจ้าตัวรู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจไม่น้อยสำหรับ "หญิง  รฐา โพธิ์งาม" ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังด้วยว่า

หญิง รฐา ศรีอโยธยา

    ตอนนี้ภ.ซีรียส์เรื่อง "ศรีอโยธยา"ก็ถ่ายไปประมาณ 80 % แล้วและก็มีคิวออนแอร์ในวันที่  5 ธันวาคมนี้เรื่องนี้เป็นละครที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของนักแสดงทุกๆคนรวมถึงตนด้วยก็ภูมิใจมาก คาเเรกเตอร์รับบท "เจ้าจอมราตรี" เป็นเจ้าจอมหม่อมในสมัยพระเจ้าอยู่หัวบรมโกศเป็นผู้หญิงที่มีเชื้อสายมาจากทางพรหมณ์ มีพลังวิเศษในการนั่งสมาธิ มองเห็นอนาคตได้และจะคอยป้องกันสิ่งร้ายๆ ที่เข้ามาในอยุธยา ด้านการถ่ายทำเกี่ยวกับปาฏิหาริย์ก็ยังไม่เคยเจอกับตัวแต่ว่ามีวันนึงเป็นซีนที่ "พี่นุ่น  วรนุช ภิรมย์ภักดี " กับ"พี่โดม ปกรณ์ ลัม " เข้าฉากด้วยกันก็เป็นอะไรที่รู้สึกได้เพราะตัวละคร 2 ตัวที่ทั้งคู่เล่นเป็นประวัติศาสตร์ที่มีอยู่จริงตนจำได้ว่าซีนที่"พี่นุ่น"พูดตอนประมาณ 3 ทุ่มหมาหอนและตนก็ขนลุกมาก เรื่องนี้ก็ตอบอะไรไม่ได้จริงๆ

หญิง รฐา ศรีอโยธยา

    อย่าง "หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล" หรือ"หม่อมน้อย "ก็เคยบอกว่าบางครั้งเรื่องนี้ถ่ายๆอยู่เหมือนฝนจะตกแต่ไม่ตกแต่พอคัทเลิกกองอยู่ๆฝนก็ตก เหมือนเรื่องนี้มีปาฏิหาริย์บางอย่างอะไรทำนองนี้และที่สำคัญสถานที่ตนไปก็เป็นสถานที่จริงหรือแม้แต่เมืองโบราณเองและของบางอย่างก็เป็นของจริงบางทีเราก็ต้องไหว้ดีๆไม่ลบหลู่ก่อนทำการแสดงด้วย ส่วนความกดดันก็มีในเรื่องของการแสดงเพราะว่านักแสดงทุกคนเก่งมากแล้วตนก็พึ่งมารับนักแสดงบทแบบนี้ครั้งแรกหลังจากทำงานแสดงมาได้ 5-6 ปี และอย่าง"พี่นก สินจัย เปล่งพานิช"เองก็ทำงานมาเกิบ 20 ปีแล้วเลยกลัวว่าจะเป็นตัวถ่วงกับพี่ๆเขาเลยพยายามพัฒนาตัวเองเลยเรื่อยๆ

หญิง รฐา ศรีอโยธยา

    ”หม่อมน้อย”ท่านจะว่าหรือติอะไรก็เก็บมาพัฒนาให้กับตัวเองโดยหลังจบจากภาคแรกเท่าที่ทราบเห็น “หม่อมน้อย" ท่านแจ้งว่าจะมีซีซั่น 2 แต่ตนก็ยังไม่รู้ว่าตัวละครที่รับเล่นจะยาวไปถึงภาค 2 หรือเปล่าด้านผลงานอื่นๆก็มีซิทคอมทางช่องวันและก็มีซีรียส์คลับฟายเดย์และละครยาวของช่อง GMM ในปีหน้าคงจะเปิดกล้องประมาณเดือนกุมภาพันธ์ละครก็มีทั้งปีอย่างน้อยก็ยังทำให้ทุกคนไม่เหงาหรือคิดถึงกันมากเพราะว่าซิทคอมก็ได้ดูทุกวีคและก็อาจจะมีเพลงช่วงต้นปีหน้ากับทางแกรมมี่ด้วย

หญิง รฐา ศรีอโยธยา

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments