แฟนคลับรายงานตัวด่วน “กันต์” งง! ฟอลโลว์เวอร์ใน IG หาย

แฟนคลับรายงานตัวด่วน “กันต์” งง! ฟอลโลว์เวอร์ใน IG หาย

4,655
0

แฟนคลับรายงานตัวด่วน “กันต์” งง! ฟอลโลว์เวอร์ใน IG หาย

         แฟนคลับหาย “กันต์ กันตถาวร” งง! ฟอลโลว์เวอร์หายหลายพันจากอินสตาแกรม 


         เป็นอีกหนึ่งนักแสดงและพิธีฮอตของยุคนี้ จนขึ้นแท่นหน้ากากสามีไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับหนุ่ม “กันต์ กันตถาวร” โดยดีกรีความฮอตของหนุ่ม “กันต์” ส่วนหนึ่งเห็นได้จากยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมส่วนตัวของหนุ่ม “กันต์” ที่พุ่งไปถึง 2 ล้านกว่าราย แต่ถึงอย่างนั้น เจ้าตัวก็ได้สังเกตเห็นความผิดปกติบางอย่างที่เกิดขึ้นในอินสตาแกรมส่วนตัว @kankantathavorn

กันต์ กันตถาวร

         โดยหนุ่ม “กันต์” ได้โพสต์ข้อความเพื่อสอบถามหลังจากที่ยอดผู้ติดตามลดลงไปว่ามีสาเหตุมาจากอะไร  ว่า “ใครก็ได้ที่รู้ ทำไม Follower อยู่ดีก็ลดลงไป ประมาณ 4-5000 คน หรือมีใครทำอะไรกับ ig ของเรา หรือมีคนพยายามจะแฮ็ก หรือเกิดอะไรขึ้น และต้องทำยังไง” พร้อมกับแคปชั่น “ยังไงๆ หรือ Instagram กำลังล้างระบสำหรับบาง account ที่ไม่มีตัวตนหรือเปล่า เหมือนที่เคยทำเมื่อซักสองปีก่อน” ซึ่งหลายๆ คนก็เข้ามาคอนเมนต์ตอบกันเป็นต้นว่า เป็นการปรับปรุงของระบบเดี๋ยวก็กลับมาเป็นปกติ หรือมีบางคนออกอาการเป็นห่วงกลัวว่าเจ้าตัวจะโดนแฮ็คข้อมูล

กันต์ กันตถาวร

         ก็ขอให้เป็นการจัดการระบบของทางอินสตาแกรมอย่างที่เจ้าตัวคาดเดาไป ไม่ใช่เพราะว่ามีการแฮ็กข้อมูลในอินสตาแกรมของหนุ่ม “กันต์” เพราะก่อนหน้านี้ “หนึ่ง จักรวาล” หนึ่งในคณะกรรมการของรายการ “The Mask Singer” ที่เจ้าตัวเป็นพิธีกรอยู่นั้นก็เพิ่งโดนแฮ็กอินสตาแกรมไปหมาดๆ

กันต์ กันตถาวร

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments