“แอฟ” เผยเหตุ “ภูผา-มิ้นต์” ไม่ได้ร่วมเฟรมในงานวันเกิด

“แอฟ” เผยเหตุ “ภูผา-มิ้นต์” ไม่ได้ร่วมเฟรมในงานวันเกิด

3,278
0

“แอฟ” เผยเหตุ “ภูผา-มิ้นต์” ไม่ได้ร่วมเฟรมในงานวันเกิด

       “แอฟ ทักษอร  เตชะณรงค์” เผยสาเหตุที่ “ภูผา เตชะณรงค์” กับ “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ไม่ได้ร่วมเฟรมในงานวันเกิด

       ผ่านวันเกิดของหนุ่ม “ภูผา  เตชะณรงค์” ทายาทเจ้าของธุรกิจพันล้าน โบนันซ่าเขาใหญ่ มาเมื่อวันที่ 11 กันยายน ซึ่งเจ้าตัวก็ได้อัพอินสตาแกรมสตอรี่เป็นภาพของแฟนสาว “มิ้นต์ ชาลิดา” ถือเค้กรูปแมวเหมียวมาร่วมเบิร์ธเดย์ แต่ก็ไม่เห็นทั้งคู่มีภาพร่วมเฟรมออกมาให้ได้เห็นกัน วันนี้สาว “แอฟ ทักษอร” สะใภ้ใหญ่ก็ได้เฉลยถึงสาเหตุว่าทำไมทั้งคู่ไม่มีรูปคู่หวานๆ ออกมาให้ได้ชมกันบ้าง

       เรื่องของเรื่องนั้นไม่ใช่อะไร สาว “แอฟ ทักษอร” ได้เล่าเรื่องพร้อมกับภาพประกอบในอินสตาแกรม ในข้อความว่า “นี่คือรูปวันเกิดที่ทางร้านถ่ายให้อาภูผา ซึ่งควรเป็นรูปคู่อามิ้นต์ไหมคะลูก?!? บอกแล้วปีก็ยังไม่ยอมลงจากตักอาผา ขอโทษนะคะอามิ้นต์ ส่วนในปากนั่นคือ ช็อคโกแลตหน้าเค้กนั่นเองค่ะ” พร้อมกับแท็กไปหาทั้ง หนุ่ม “ภูผา” และสาว “มิ้นต์” โดยเป็นภาพน้อง “ปีใหม่” ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของแม่ “แอฟ” ที่นั่งติดหนึบอยู่บนตักของหนุ่ม “ภูผา” เรียกว่าน่ารักสุดๆ สำหรับอาหลานคู่นี้

       เป็นอันแถลงไขสาเหตุว่าทำไมไม่มีรูปคู่หวานของ “ภูผา-มิ้นต์” ออกมา และถึงแม้ว่าจะไม่มีภาพร่วมเฟรมออกมา ก็ยืนยันผ่านข้อความของสาว “แอฟ” ว่าสาว “มิ้นต์” ก็เป็นเหมือนหนึ่งในครอบครัวนี้ และความรักของทั้งคู่ก็อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่และครอบครัว

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments