"แกรนด์" แย้มมีงานละคร แฟนๆ รอฟังเปรยกำลังมีงานเพลง

"แกรนด์" แย้มมีงานละคร แฟนๆ รอฟังเปรยกำลังมีงานเพลง

2,356
0

"แกรนด์" แย้มมีงานละคร แฟนๆ รอฟังเปรยกำลังมีงานเพลงใหม่

     “แกรนด์ กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า” เผยเร็วๆ นี้มีละครให้แฟนๆ ได้ชมให้หายคิดถึง เปรยตอนนี้กำลังทำซิงเกิ้ลใหม่ 

 

      หายหน้าหายตาไปนานสำหรับสาว “แกรนด์ กรณ์ภัสสร” หรือ “แกรนด์ เดอะสตาร์” นักร้องสาวผิวออร่าที่กลับมาคราวนี้ดูสดใสเหมือนเดิมหลังจากที่เงียบหายไปสักพัก ทั้งงานเพลงและงานแสดง เมื่อมีโอกาสเจอกับเจ้าตัวก็ไม่พลาดที่จะให้เธอมาอัพเดทผลงานให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันสักหน่อย สาว “แกรนด์” เผยว่า 

แกรนด์ แย้มมีงานละคร แฟนๆ รอฟังเปรยกำลังมีงานเพลง

      สำหรับงานในตอนนี้ ตนมีถ่ายละครของทางช่องวัน 31 เรื่อง “ภารกิจลิขิตหัวใจ” ใกล้จะออนแอร์แล้ว น่าจะประมาณเดือนหน้าที่จะได้ดูกัน ซึ่งเป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องนี้ก็มาเจอกับพี่ “ฌอห์ณ จินดาโชติ” อีกแล้ว และก็พี่ “วิว วรรณรท สนธิไชย” และอีกเยอะแยะมากมาย ตนรับบทเป็นคนดี หลังจากที่เล่นไปทางร้ายๆ อยู่นานประมาณ 4-5 ปี ตอนนี้ตนก็เริ่มกลับมารับบทเป็นคนดีบ้าง ก็รู้สึกว่าอยากให้คนดูได้รู้สึกว่าตนก็รับบทปกติได้นะ  

แกรนด์ แย้มมีงานละคร แฟนๆ รอฟังเปรยกำลังมีงานเพลง

      ส่วนผลงานเพลง ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงทำ จริงๆ ทำมานานสักพักแล้ว แต่ด้วยยุคด้วยสมัยที่มันค่อนข้างเปลี่ยนไป ก็เลยจะต้องทำใหม่ เริ่มใหม่หมด แต่แนวเพลงก็จะเป็นแนวเต้นเหมือนเดิม แต่พยายามที่จะทำให้มันแหวกแนวเพื่อให้คนได้เห็นอะไรใหม่ๆ ในตัวของตนบ้าง คิดว่าน่าจะได้ฟังกันในปีหน้า ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้สาว “แกรนด์” เผยว่าหัวใจยังว่าง ไม่มีคนคุย

แกรนด์ แย้มมีงานละคร แฟนๆ รอฟังเปรยกำลังมีงานเพลง

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments