“วี วิโอเลต” ตื่นเต้นขึ้นแท่น “นางเอก” หนังสั้นฝีมือ “โต้ง บรรจง”

“วี วิโอเลต” ตื่นเต้นขึ้นแท่น “นางเอก” หนังสั้นฝีมือ “โต้ง บรรจง”

687
0

วี วิโอเลตตื่นเต้นขึ้นแท่น นางเอกหนังสั้นฝีมือ โต้ง บรรจง

 

       ทำเอานักร้องสาวเสียงใสมากความสามารถอย่าง วี วิโอเลต วอเทียร์ถึงกับเกิดอาการหัวใจเต้นแรงไม่หยุดเพราะดีใจสุดๆเมื่อรู้ว่าได้รับคัดเลือกให้เป็นนางเอกภาพยนตร์สั้นเรื่อง “Heartbeat...จังหวะจะรัก”  ฝีมือผู้กำกับ 500 ล้าน โต้งบรรจง ปิสัญธนะกูลซึ่งจัดทำขึ้นมาเป็นพิเศษ ในโอกาสฉลองครบ 70 ปี ห้างเซ็นทรัล ซึ่งงานนี้ วี” ยังได้รับมอบหมายให้เป็นผู้ถ่ายทอดเพลงประกอบภาพยนตร์ด้วย

       แม้จะผ่านเวทีการแสดงสดมาเป็นร้อยเวที แต่งานนี้สาว วีก็ตื่นเต้นหนักมาก เพราะนอกจากภายในงานจะมีการเผยหนังตัวอย่างให้ชมเป็นน้ำจิ้ม ก่อนที่หนังจะเผยแพร่ทาง สื่อออนไลน์พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2560 สาว วียังได้โชว์ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ให้ฟังสดๆซึ่งถือเป็นโปรเจกต์พิเศษอีกหนึ่งงานในชีวิตของนักร้องสาวร่างเล็กที่มีน้ำเป็นเสียงเอกลักษณ์คนนี้ด้วย ก่อนจะเผยว่า

 

       วี รู้สึกภูมิใจมากค่ะ ที่ได้ร่วมโปรเจกต์สำคัญนี้ เหมือนได้เป็นตัวแทนถ่ายทอดเรื่องราวความผูกพันของห้างเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 70 ปี ผ่านหนังสั้นและเพลงรัก ที่เราได้เข้าไปมีส่วนร่วมในการใช้ความสามารถทั้งแสดงหนังและร้องเพลงไปพร้อมๆ กันเหมือนฝันตั้งแต่รู้ว่าจะได้เล่นหนังที่ พี่โต้ง บรรจง กำกับ แม้จะเป็นหนังสั้น 10 นาที แต่โปรดักชั่นเท่ากับหนังใหญ่เลย ทุกคนเป็นมืออาชีพมาก วี ตั้งใจเล่นเต็มที่ อยากให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments