“คริส-สิงโต” ไม่กลัวกระแสคู่ดรอป แฮปปี้ปล่อยเพลงตอบแทนแฟนคลับ

“คริส-สิงโต” ไม่กลัวกระแสคู่ดรอป แฮปปี้ปล่อยเพลงตอบแทนแฟนคลับ

4,261
2

คริส-สิงโตไม่กลัวกระแสคู่ดรอป แฮปปี้ปล่อยเพลงตอบแทนแฟนคลับ

 

 

          "คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์" ควงหนุ่มคู่จิ้น "สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์" เผยเพลง "เธอทำให้ฉันโชคดี" ตั้งใจทำเพื่อตอบแทนความรักจากแฟนคลับ รับไม่กลัวกระแสคู่จิ้นคู่อื่นมาเป็นคู่แข่ง

 

          คู่จิ้นสาววายที่เป็นกระแสดังแบบฉุดไม่อยู่ สำหรับหนุ่มคริส พีรวัสและสิงโต ปราชญาที่ทั้งคู่โด่งดังมาจากซีรีส์ “Sotus the Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปี 1” ซึ่งกระแสตอบรับของทั้งคู่มาแรงมากๆ ล่าสุดพวกเขามีพลังพิเศษที่ได้ส่งต่อให้กับแฟนๆ ของพวกเขา ไม่รู้ว่ากระแสจะออกมาดีมากขนาดไหน เมื่อเจอทั้งคู่ พวกเขาก็ออกมาเผยแล้วว่า

 

          "ตอนนี้เพิ่งออกเพลงพิเศษของพวกเราทั้งสองคน มีชื่อว่า 'เธอทำให้ฉันโชคดี' เป็นแนวให้ความรู้สึกซาบซึ้งหน่อย กระแสตอบรับดีมาก พวกเราตั้งใจทำเพลงนี้ออกมาเพื่อขอบคุณแฟนคลับที่มอบความรักให้กับพวกเรา บางคนชมว่าร้องเพลงดีขึ้น มิวสิควิดีโอก็น่ารัก

 

          ส่วนแพลนบินไปจีนในวันพรุ่งนี้ ตอนนี้เตรียมโชว์เยอะมาก ตื่นเต้นจะได้เอาเพลงไปร้องที่จีนเป็นครั้งแรก ตอนนี้ฟิตร่างกายอยู่ มั่นใจว่าจะไม่ป่วยเหมือนครั้งก่อนแน่นอน มีเวลาได้ออกกำลังกายบ้าง ไม่กลัวกระแสคู่จิ้นคู่อื่นโกอินเตอร์กลายเป็นคู่แข่ง เพราะตอนนี้อยากทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุดก่อน ด้านเพื่อนๆ มีมาถามบ้างแต่ไม่มีปัญหาแน่นอน เป็นสิทธิ์ของแฟนคลับที่จะตามใครก็ได้ แต่ขอให้รักคู่เราเท่าเดิมก็พอ"

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments