ชาว A.R.M.Y ร่วมกันติด #4yearswithBTS

ชาว A.R.M.Y ร่วมกันติด #4yearswithBTS

2

ชาว A.R.M.Y ร่วมกันติด #4yearswithBTS

     แฟนคลับ BTS ร่วมกันติด #4yearswithBTS บน Twitter เพื่อฉลองควบรอบ 4 ปีหลังเดบิ้วท์ 

     หลังจากที่พวกเขาเดบิ้วท์มานานกว่า 4 ปี ก็ได้สร้างฐานแฟนคลับไว้ทั่วโลก จนทำให้ศิลปินระดับ Hollywood ต้องตกใจกันมาแล้ว หลังจากที่เป้นศิลปิน K-Pop วงแรกที่ได้เสนอชื่อเข้าร่วมงาน Billboard Music Award 2017 ด้วยเสียงเรียกร้องจากแฟนคลับ ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถคว้ารางวัล Top Social Artist มาครองได้ โดยงานนี้เรียกว่าชนะศิลปินแถวหน้าระดับโลกอย่าง Justin Bieber เลยด้วยซ้ำ 

     ล่าสุดวันนี้หลังจากที่พวกเขาเดบิ้วท์กับค่าย Big Hit Entertainment ในวันที่ 13 มิถุนายนปี 2013 กับเพลง “No More Dream” ในอัลบั้ม “2 Cool 4 Skool” ที่เปรี้ยงตั้งแต่เดบิ้วท์จนสามารถคว้ารางวัล “New Artist of the Year” จากเวที MelOn Music Awards และ Golden Disk Awards มาได้ ก่อนที่จะได้รับรางวัลอื่นๆ อีกมากมายนับไม่ถ้วน อย่างไรก็ตามเรียกได้ว่ารางวัลจากเวที Billboard Music Awards ล่าสุดนั้นถือไ้ด้ว่าเป็นรางวัลที่ใหญ่ที่สุดที่พวกเขาหรือศิลปินคนไหนในวงการเกาหลีเคยได้รับเกียรติ ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขายังได้มีโอกาสไปดูศิลปินในดวงใจอย่าง The Chainsmoker ทำงานในห้องอัดอีกด้วย

     และเมื่อวันนี้เป็นครบรอบการเดบิ้วท์ครบ 4 ปีของพวกเขา เหล่าบรรดาชาว A.R.M.Y ก็ได้ร่วมใจกันติด #4yearswithBTS กันตั้งแต่คืนก่อนหน้านี้เพื่อร่วมฉลองการครบรอบสี่ปีในวงการนี้ของพวกเขากับทั่ว Twitter ซึ้งงานนี้ก็การันตีความดังและความสำเร็จของพวกเขาในวงการได้เลย

     ขอบคุณภาพจาก #4yearswithBTS

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments