หรือจะเลิก? “มิ้นท์” โพสต์คำคมใน IG “เนย” คอมเมนต์ประกาศเพื่อนโสดแล้ว

หรือจะเลิก? “มิ้นท์” โพสต์คำคมใน IG “เนย” คอมเมนต์ประกาศเพื่อนโสดแล้ว

8,384
2

หรือจะเลิก? “มิ้นท์” โพสต์คำคมใน IG “เนย” คอมเมนต์ประกาศเพื่อนโสดแล้ว

          “มิ้นท์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา” โพสต์ส่อแววเลิก "ต๋อง พอพงษ์ ชินวัตร” หลังขึ้นแคปชั่นคำคมในอินสตาแกรมส่วนตัวว่าโสด สาว “เนย โชติกา วงศ์วิลาศ” คอมเมนต์ว่าประกาศโสด

 

          เป็นประเด็นฮือฮาอยู่พักใหญ่หลังมีข่าวว่านักแสดงสาว “มิ้นท์ ณัฐวรา” เปิดตัวคบไฮโซหนุ่ม "ต๋อง พอพงษ์ ชินวัตร" ซึ่งหนุ่มคนนี้เป็นถึงหลานชายของอดีตนายก “ทักษิณ ชินวัตร” ทำเอาหลายคนจับตามองว่าเธอนั้นตกถังข้าวสาร และธุรกิจที่ทำอยู่แฟนหนุ่มก็เป็นคนออกเงินเปิดให้ โดยทางสาว “มิ้นท์” ได้เคยออกมาเคลียร์ประเด็นดังกล่าวว่า ฝ่ายชายไม่ได้มาช่วยลงทุนอะไร และไม่ได้คิดว่าตกถังข้าวสาร ตัวเธอไม่ได้ใช้เงินของฝ่ายชาย แต่ใช้เงินตัวเอง จึงไม่ได้ซีเรียสกับกระแสนี้

          ล่าสุดดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของเธอกับหนุ่ม “ต๋อง” จะยุติความสัมพันธ์กันแล้วหรือเปล่า เพราะสาว “มิ้นท์” ได้ลงภาพของตัวเองพร้อมกับแคปชั่น “ที่ชั้นโสด...ชั้นไร้คู่เพราะชั้นเลือก ใช่กระเสือกกระสน...เหมือนคนหิว อยู่บนคานเพราะมันสูง....ชอบดูวิว นั่งชิวชิว...เจอดีดี...พี่ค่อยลง cr: @tungpui69” ทำเอาหลายคนสงสัยว่าเธอนั้นเลิกสานสัมพันธ์กับหนุ่ม “ต๋อง” แล้ว ซึ่งหลังจากที่เธอโพสต์ลงไปก็มีเพื่อนดาราอย่างนางร้ายหน้าสวย “เนย โชติกา” เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า “ประกาศ โสดดด ค่าาาาา” ก็ไม่รู้ว่าเป็นเรื่องที่แซวเล่นกันในกลุ่มเพื่อนหรือเป็นเรื่องจริง และถ้ามีความคืบหน้าจากทางสาว “มิ้นท์” จะรีบนำมาอัพเดทอีกครั้ง

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments