แฟนคลับเฝ้ารอคัมแบ็ค! 7 วงไอดอลเกาหลีที่ห่างหายเพราะเข้ากรม-สมาชิกออกจากวง

แฟนคลับเฝ้ารอคัมแบ็ค! 7 วงไอดอลเกาหลีที่ห่างหายเพราะเข้ากรม-สมาชิกออกจากวง

2.5

แฟนคลับเฝ้ารอคัมแบ็ค! 7 วงไอดอลเกาหลีที่ห่างหายเพราะเข้ากรม-สมาชิกออกจากวง

 

        รวม 7 วงไอดอลเกาหลีที่ห่างหายไปนาน เพราะเข้ากรม-สมาชิกออกจากวง และบรรดาแฟนคลับต่างเฝ้ารอการคัมแบ็ค

 

       จากปัญหาหลายอย่างที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเกณฑ์ทหารหรือการทำผลงานเดี่ยว ทำให้การคัมแบ็คของหลายวงนั้นต้องเลื่อนการออกผลงาน และนี่คือวงที่แฟนคลับรอคอยมานานกับการคัมแบ็คของพวกเขาและเธอ

        ไอดอลหลายวงนั้นจะต้องรอคิวให้ถึงช่วงที่ตัวเองจะคัมแบ็ค แต่ทว่าก็มีหลายวงที่รอนานกว่าคนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นวง "Girl's Day" หรือ "Miss A" ที่สมาชิกแต่ละคนนั้นหันไปทุ่มเทให้กับการทำผลงานเดี่ยว ในระหว่างที่วง "TVXQ" และ "JYJ" นั้นยังเกณฑ์ทหารไม่เสร็จ ทำให้วงทั้งหลายเหล่านี้ยังไม่สามารถทำการคัมแบ็คได้ และนี่คือวงที่แฟนคลับตั้งหน้าตั้งตารอการคัมแบ็คมาอย่างยาวนาน

 

"After School"

 

สาวๆ "After School" จากค่าย Pledis Entertaiment นั้นได้เคยคัมแบ็คครั้งล่าสุดเมื่อประมาณ 1,375 วันที่แล้วกับ "First Love" ซึ่งปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2013 และหลังจากนั้นก็ไม่ได้มีผลงานใหม่ออกมาอีกเลย เนื่องจากปัญหาส่วนตัวของสมาชิกในวง ไม่ว่าจะเป็นการเรียนจบของ "Jungah" ข่าวการออกจากวงของ "Nana" และถึงแม้ว่าทั้ง "Uee" และ "Lizzy" นั้นยังอยากที่จะทำผลงานอยู่ ก็ดูเหมือนว่าทางค่ายยังไม่สามารถสรุปได้ว่าจะเอายังไงกับวงนี้ต่อ

 

 

"JYJ"

 

หนุ่มๆ วง "JYJ" นั้นยุ่งกับการเข้าออกกรมทหารและทำผลงานเดี่ยวในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาจนไม่มีเวลาทำผลงานใหม่ โดยผลงานล่าสุดของพวกเขาได้ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2014 กับ "Back Seat"

 

 

"Secret"

 

หลังจากที่ "Sunhwa" ออกจากวง ก็ดูเหมือนว่าพวกเธอทั้งสามคนก็ยังไม่มีผลงานใหม่ออกมา ทั้งนี้ทาง TS Entertainment นั้นได้สัญญากับแฟนๆ แล้วว่าพวกเธอจะคัมแบ็คในช่วงกลางปีนี้อย่างแน่นอน หลังจากที่พวกเธอได้ปล่อยผลงานชิ้นสุดท้ายออกมาเมื่อวันที่ 10 สิงหารม 2014

 

 

"Epik High"

 

ผลงานล่าสุดของพวกเขาดูเหมือนจะเป็นเพลง "Born Hater" และ "Happen Ending" ซึ่งถูกปล่อยออกมาเมื่อเดือนตุลาคม 2014 อย่างไรก็ตามพวกเขาก็ยังคอยอัพเดทแฟนๆ อยู่เสมอว่ากำลังเตรียมผลงานใหม่อยู่ โดยตั้งใจว่าจะปล่อยออกมาในปีนี้

 

"Miss A"

 

ถึงแม้ว่าตอนนี้สาวๆ ในค่าย JYP Entertainment จะเหลือสมาชิกเพียง 3 คนเท่านั้น หลังจากที่ "Jia" ตัดสินใจออกจากวงไปเมื่อปีที่แล้ว หลังจากที่สัญญาหมดอายุ ทางค่ายต้นสังกัดก็เผยว่ากำลังวางแผนคัมแบ็คของพวกเธออยู่ ผลงานล่าสุดของพวกเธอคือ "Only You" ซึ่งปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2015

 

"Girl's Day"

 

หลังจากที่สาวๆ "Girl's Day" นั้นหันไปเอาดีทางด้านงานแสดง พวกเธอก็ได้ตัดสินใจคัมแบ็คในเดือนนี้แล้ว พร้อมปล่อยภาพทีเซอร์ยืนยันการกลับมาในวันที่ 27 มีนาคมนี้ด้วย ผลงานล่าสุดของพวกเธอคือ "Ring My Bell" ที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2015

 

 

"TVXQ"

 

ทั้ง "Changmin" และ "Yunho" นั้นคาดว่าจะออกจากกรมทหารในช่วงสิ้นปีนี้และเชื่อว่าแฟนๆ เองนั้นก็ทนรอพวกเขาไม่ไหวแล้ว หลังจากที่เคยมีผลงานล่าสุดอย่าง "Rise As One" และ "Champagne" ออกนานกว่า 2 ปีที่แล้ว

 

 

ที่มา Koreaboo

แปลและเรียบเรียงโดย daradaily

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments