“ฌอห์ณ” ปัดไปเที่ยวพักใจ แจงไม่เคยโพสต์ IG โยงถึงคนอื่น       

“ฌอห์ณ” ปัดไปเที่ยวพักใจ แจงไม่เคยโพสต์ IG โยงถึงคนอื่น       

1,275
0

“ฌอห์ณ” ปัดไปเที่ยวพักใจ แจงไม่เคยโพสต์ IG โยงถึงคนอื่น       

         "ฌอห์ณ จินดาโชติ" ปัดไปเที่ยวพักใจ เผยไม่อยากมีปัญหาเรื่องงาน! รับเต็มที่กับทุกงาน ด้านไอจีไม่เคยโพสต์เกี่ยวโยงใคร

         พระเอกหนุ่ม "ฌอห์ณ จินดาโชติ" ล่าสุดเขาไปเที่ยวไกลถึงประเทศนิวซีแลนด์กับครอบครัว โดยในครั้งนี้ยังได้โพสต์ภาพในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมแคปชั่นจนทำหลายคนจับโยงว่าโพสต์ถึงใครหรือเปล่า กับแพลนทริปต่อไปเขาเผยให้ฟังว่า

        “ล่าสุดไปเที่ยวนิวซีแลนด์มา ดีมาก กึ่งๆ ไปทำงานด้วย มีน้อง ผู้จัดการที่ไปด้วยกัน เป็นประเทศที่คนไทยไม่ค่อยไปเยอะ วิวที่ถ่ายมาจะแปลกตาและตอนที่ไปปล่อยเซอร์ด้วย พยายามไลฟ์กับแฟนคลับว่าตนโอเค ไม่ต้องห่วงไป 7-8 วัน อาทิตย์นี้จะไปไอซ์แลนด์ต่อ ส่วนตัวไม่ถือว่าไปพักใจอะไร ไม่ซีเรียส เป็นตารางคิวว่างพอดีเลยไป ก็จะไปเรื่อยๆ พักแป๊บนึงก็จะไปอเมริกาต่อ กองละครยังไม่แน่นมาก ตอนที่ไปเที่ยวงานติดต่อเข้ามาพอดี ตนเสียดายเหมือนกัน แต่ถือว่าพาครอบครัวไปเที่ยวด้วย 

ฌอห์ณ เที่ยวพักใจ โพสต์IG พระเอกหนุ่ม อินสตาแกรมส่วนตัว

       ด้านกระแสที่โพสต์ไอจี เป็นการโปรโมทมือถือมากกว่า มันเป็นรูปอาร์ตๆ ส่วนใหญ่รูปไอจีจะเป็นรูปครอบครัว ไม่มีอะไร ตนทำบุญทุกอาทิตย์ พอโตขึ้นก็จะมีเรื่องราวให้เรียนรู้ แม่บอกทำอะไรให้มีสติ บทเรียนมีไว้ใช้สำหรับคนทำผิด ถือเป็นประสบการณ์ดีกว่า ส่วนเรื่องงานตนไม่ได้เรื่องมาก อยากทำงานให้ทุกคนอยู่แล้ว ไม่อยากทำตัวให้มีปัญหากับใคร อย่าโยงไปเกี่ยวกับใครเลย ถ้าจะมีเรื่องตนแท็กไปเลยดีกว่า ตนไม่ใช่คนอย่างนั้น 

       ส่วนเรื่องทำบุญในไอจี ปีนี้อยากทำให้เสร็จ หาเงินช่วยมูลนิธิ ไม่กดดัน ไม่เน้นยอดขาย อยากทำให้คนอื่นได้อ่านอะไรดีๆ มากกว่า เดี๋ยวจะปิดยอดไม่เกินพฤษภาคมนี้ เชิญชวนมาร่วมทำบุญกันได้ ถึงประมาณเดือนพฤษภาคม-มิถุนายนนี้ ตอนนี้ยอดบริจาคได้ 7-8 แสน แล้ว”

ฌอห์ณ เที่ยวพักใจ โพสต์IG พระเอกหนุ่ม อินสตาแกรมส่วนตัว

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments