"เจมส์ มาร์” ดีใจคนยกเป็นสามีแห่งชาติ  ออกโรงโต้อัพค่าตัวแพงกว่า “อั้ม-เจมส์จิ”

"เจมส์ มาร์” ดีใจคนยกเป็นสามีแห่งชาติ  ออกโรงโต้อัพค่าตัวแพงกว่า “อั้ม-เจมส์จิ”

1,327
2

"เจมส์ มาร์” ดีใจคนยกเป็นสามีแห่งชาติ  ออกโรงโต้อัพค่าตัวแพงกว่า “อั้ม-เจมส์จิ”

        "เจมส์ มาร์" โต้อัพค่าตัวแพงกว่า “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" และ "เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข" ลั่นขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่ เผยดีใจคนยกให้เป็นสามีแห่งชาติ

 

        พระเอกตี๋ “เจมส์ มาร์” ที่ตอนนี้ดูเขาจะมาแรงสุดๆ ทั้งงานอีเว้นท์งานละครรุม ทำเอามีกระแสข่าวลือออกมาว่าเขาอัพค่าตัวแพงขึ้นกว่าเดิม ชนิดที่เรียกได้ว่าแพงกว่าซุป’ตาร์สาวเบอร์หนึ่ง “อั้ม พัชราภา” งานนี้เมื่อได้เจอกับหนุ่ม “เจมส์” เขาได้เคลียร์ประเด็นดังกล่าว พร้อมอัพเดทผลงานล่าสุดตอนนี้ว่า

        สำหรับเรื่องค่าตัวแพงกว่า "อั้ม พัชราภา” กับ "เจมส์ จิรายุ" ตนก็ว่าไม่ได้แพง เท่าเดิม ตั้งแต่เข้าวงการมาไม่ได้มีการเพิ่มหรือลดอะไร เป็นแบบนี้มาตั้งแต่วันแรก ที่มีข่าวออกมาตนไม่ได้ซีเรียสอะไร แฮปปี้อยู่แล้วในค่าตัวนี้ อีกอย่างมันไม่ใช่การตัดสินใจของเรา มันเป็นการตัดสินใจของผู้ใหญ่ มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ตนไม่มีสิทธิ์อัพค่าตัวอยู่แล้ว ค่าตัวมันขึ้นอยู่กับว่าทำมากน้อยแค่ไหน อยู่ที่สัญญาของเจ้าของงาน ตั้งแต่วันแรกของจนถึงวันนี้ผลงานก็ยังมี แต่ไม่ได้เก่งอะไรขนาดนั้น ยังไม่ถึงอัพค่าตัว ก็ไม่ใช่ความจริง ก็อยากให้ลองโทรมาคุยกับผู้จัดการก่อน มาดูเลยจริงๆ ว่าราคาที่อัพค่าตัวไม่ใช่ความจริง มันเป็นแค่ข่าวลือ ลองจ้างตนดู รับรองว่าเหมือนเดิมว่า แล้วตนทำงานทุกอย่างให้ดีที่สุด ที่ไม่เห็นตนออกงาน ไม่ใช่เพราะว่าอัพค่าตัว แต่เป็นเพราะว่ารับงานต่างจังหวัดมากกว่า ตนทำงานก็พยายามทำให้ดีที่สุด แค่นี้ก็ดีใจมาก ต้องนำเสนองานเขาออกมาให้ดีที่สุด 

         ด้านผลงานละครปิดไปแล้ว 2 เรื่อง และอีก 2 เรื่อง ที่กำลังจะถ่ายแต่ตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่าเล่นกับใคร รอทางช่องบอกก่อนดีกว่า 

         ส่วนเรื่องที่ให้ตำแหน่งสามีแห่งชาติ ก็ไม่ใช่ตนคนเดียวที่ได้ มีหลายคน แต่ก็ขอขอบคุณ ก็ยังไม่เห็นข่าวครับ แต่ว่าคนจะเรียกได้ว่าสามีแห่งชาติ ขอบคุณที่ชอบผลงานของตน และจะตั้งใจเสนอผลงานและเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับประชาชน

พระเอกตี๋ เจมส์มาร์ สามีแห่งชาติ อัพค่าตัว อั้ม เจมส์จิ

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments