เดอะมิวสิค รัน บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ปิดฉากมหกรรมไนท์รันอย่างยิ่งใหญ่ด้วยนักวิ่งมากกว่า 11,000 คน

เดอะมิวสิค รัน บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ปิดฉากมหกรรมไนท์รันอย่างยิ่งใหญ่ด้วยนักวิ่งมากกว่า 11,000 คน

528
0

เดอะมิวสิค รัน บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ปิดฉากมหกรรมไนท์รันอย่างยิ่งใหญ่ด้วยนักวิ่งมากกว่า 11,000 คน

       กรุงเทพฯ 7 มีนาคม 2560 - “เดอะมิวสิค รัน™ บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้ (The Music Run™ by AIA Vitality)” มหกรรมการวิ่งบนเส้นทางแห่งดนตรีสไตล์อินเตอร์แอคทีฟครั้งแรก ณ สวนหลวง ร.9 ปิดฉากลงอย่างยิ่งใหญ่ด้วยจำนวนนักวิ่งมากกว่า 11,000 คน ที่มาร่วมวิ่ง เต้น เล่น ร้อง กันอย่างสนุกสนาน กับกิจกรรมการวิ่งแบบไนท์รันผ่าน 5 โซนดนตรีสุดมันส์ตลอดระยะทาง 5 กิโลเมตร ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยแสงสีและคอนเสิร์ตอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดตระการตา ทำให้ เดอะมิวสิค รัน™ บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ครั้งที่ 3 นี้ประสบความสำเร็จลงอย่างดงามยิ่งกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา

       เดอะมิวสิค รัน™ คือปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งสำคัญและเป็นกิจกรรมที่คว้ารางวัลระดับสูงของเอเชีย นำเสนอประสบการณ์การออกกำลังกายแนวใหม่บนเส้นทางแห่งเสียงดนตรีจนเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนในเอเชียอย่างมากและสามารถจำหน่ายบัตรเข้าร่วมงานในปี 2016 หมดลงอย่างรวดเร็ว ทำให้มีการประกาศจัดงานในอีกหลายแห่ง ทั้งอินเดีย ยุโรป และแอฟริกาใต้ โดยเฉพาะในปีนี้ ถือเป็นครั้งแรกที่ เดอะมิวสิค รัน™ บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ได้ร่วมมือกับ JOOX แอพพลิเคชั่นฟังเพลงผ่านระบบดิจิทัลชั้นนำของเมืองไทย ให้นักวิ่งสามารถร่วมโหวตเพลงที่ชื่นชอบ 25 เพลงสำหรับใช้เปิดในวันงาน พร้อมติดตั้งลำโพงคุณภาพระดับคอนเสิร์ตจำนวน 25 จุดตลอดเส้นทาง 5 กิโลเมตร เพื่อมอบเสียงกระหึ่มเร้าใจแก่บรรดานักวิ่งเดอะมิวสิค รัน™ ในทุกจังหวะย่างก้าว

         ก่อนเริ่มกิจกรรม นักวิ่งเดอะมิวสิค รัน™ ได้อุ่นเครื่องอย่างสนุกสนานกับการแสดงดนตรีสดบนเวทีของวงศิลปิน ป็อปร็อคชื่อดังของเมืองไทย “เก็ตสึโนวา” ที่มาโชว์เพลงฮิตล่าสุด พร้อมพันธมิตรด้านการออกกำลังกายอย่าง เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ที่มานำกิจกรรมอบอุ่นร่างกาย ก่อนที่นักวิ่งเดอะมิวสิค รัน™ ทุกคนจะได้วิ่ง เต้น เล่น ร้อง และสนุกสนานไปกับเสียงเพลงใน 5 โซนดนตรีที่แตกต่างกันตลอดระยะทาง 5 กิโลเมตร

         โซนดนตรีที่ 1 “AIA Vitality Rock Zone” ต้อนรับนักวิ่งเดอะมิวสิค รัน™ ด้วยเพลงร็อคสุดมันส์ กระหึ่มกับเสียงกีตาร์ยักษ์ พร้อมแอมพลิฟายเออร์และคีย์บอร์ด เพื่อกระตุ้นอะดรีนาลีนให้สูบฉีดไปทั่วร่างตลอดทั้งโซน และเปลี่ยนเป็นความสนุกสนานเพลิดเพลินเมื่อเข้าสู่โซนดนตรีที่ 2 “Slin Drink Pop Zone” ที่บริการเครื่องดื่มฟรี 3 สูตร (B-ern, B-Tox and B-loc) จากเหล่าพริตตี้สาวสวยหนุ่มหล่อ เพื่อมอบความสดชื่นในโซนดนตรีเรืองแสงสวยงามตลอดทาง

เดอะมิวสิค รัน บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ปิดฉากมหกรรมไนท์รันอย่างยิ่งใหญ่ด้วยนักวิ่งมากกว่า 11,000 คน

        โซนดนตรีที่ 3 “AirAsia Old School Zone” พานักวิ่งทุกคนย้อนอดีตไปกับเพลงดังสุดประทับใจในแนวโอลด์สคูล ก่อนเปลี่ยนมาโยกย้ายแบบฮิปๆ ในโซนดนตรีที่ 4 “Hip Hop Zone” โดย ยีเอส แบตเตอรี่ ให้นักวิ่งเดอะมิวสิค รัน™ ได้แชะภาพกับผนังกราฟิตี้และสัมผัสประสบการณ์ Glow in the Dark ที่ตื่นตาตื่นใจ และปิดท้ายกับโซนดนตรี “AIA Vitality Dance Zone” กับอุโมงค์ดิสโก้ขนาดยักษ์กับเหล่าแด๊นเซอร์ที่มาพร้อมเอฟเฟคแอลอีดีสุดล้ำ เพื่อนำเหล่านักวิ่งสู่ช่วงสุดท้ายของเดอะมิวสิค รัน™ บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้

        และอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของงานเดอะมิวสิค รัน™ บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ในปีนี้คือโซนดนตรีที่ 6 “Tribute Zone” ที่ขับกล่อมนักวิ่งทุกคนด้วยบทเพลงพระราชนิพนธ์ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในรูปแบบของวงดนตรีออร์เคสตร้า “The Great Music Orchestra” ควบคุมวงโดยเรือโทบุญส่ง แท้สูงเนิน โดยคณะกรรมการจัดงาน เดอะมิวสิค รัน™ บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ได้จัดโซนดนตรีนี้ขึ้นเป็นกรณีพิเศษ เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ และยกย่องพระอัจฉริยภาพทางดนตรีของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ในกิจกรรมทางดนตรีครั้งสำคัญ ณ สวนหลวง ร. 9 แห่งนี้

เดอะมิวสิค รัน บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ปิดฉากมหกรรมไนท์รันอย่างยิ่งใหญ่ด้วยนักวิ่งมากกว่า 11,000 คน

        ระหว่างเส้นทางการวิ่ง นักวิ่งเดอะมิวสิค รัน™ ยังได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมพิเศษมากมายจากบรรดาผู้สนับสนุนการจัดงาน โดยเฉพาะ เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ผู้สนับสนุนหลัก นำเสนอสเตชั่นกิจกรรมที่สนุกสนานท้าทาย ทั้งเวทีประลอง เกมปั่นจักรยาน เกมกระโดดข้ามสิ่งกีดขวาง และโฟโต้บูท ร่วมด้วยผู้สนับสนุนรายอื่นๆ ทั้ง ยีเอส แบตเตอรี่, สลินดริงค์, สายการบินแอร์เอเชีย, โอคลีย์, เอไอเอส, อัลคาเทล และ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ที่มามอบความสนุกกับกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์มากมาย พร้อมแจกของรางวัลให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม โดยนักวิ่งผู้โชคดี 1 ท่านจะได้รับรางวัลแบตเตอรี่รถยนต์รุ่นใหม่มูลค่า 10,000 บาท จาก ยีเอส แบตเตอรี่ และสำหรับนักวิ่งท่านอื่นๆ มีสิทธิ์ลุ้นรับสมาร์ทโฟน POP4+ จากอัลคาเทล เมื่อร่วมในกิจกรรมการประกวดซึ่งจัดโดย อัลคาเทล

       ส่งท้ายหลังกิจกรรมไนท์รันด้วย โชว์เปิดแผ่นสุดมันส์จากดีเจหนุ่มดาวรุ่งชาวออสเตรเลีย แซม วิทเทอร์ส ที่มอบความสนุกสะใจ พร้อมแสงสีระบบเลเซอร์ และระบบเสียงที่จะกระหึ่มความมันส์ พร้อมความตระการตากับสเปเชียล เอฟเฟค ปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่และสร้างความประทับใจแก่ผู้เข้าร่วมงานทุกคน

        มร. ตัน ฮาค เลห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า “เรายินดีที่ได้นำงานเดอะมิวสิค รัน™ กลับมาจัดที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง เป็นปีที่ 3 ติดต่อกันในรูปแบบงานไนท์รันครั้งแรก ซึ่งนอกเหนือจากการส่งเสริมให้ผู้คนมีทัศนคติที่ดีต่อการรักษาสุขภาพพลานามัยและมีความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของการอยู่ร่วมกันในสังคมแล้ว การจัดงาน เดอะมิวสิค รัน™ ยังช่วยเสริมสร้างความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อ เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ในประเทศไทย โดย เอไอเอ ไวทัลลิตี้ เป็นโครงการที่ยืนยันถึงความตั้งใจจริงของเอไอเอในการสรรค์สร้างแรงบันดาลใจให้คนลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตนเองในเชิงบวก เพื่อส่งผลต่อสุขภาพและการดำเนินชีวิตของพวกเขาเหล่านั้น เราพร้อมทุ่มเทเพื่อเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้ผู้คนหันมาเปลี่ยนแปลงสู่ชีวิตที่ดีกว่า ผ่านการจัดกิจกรรมที่สนุกสนานอย่างงาน เดอะมิวสิค รัน™ ในวันนี้ ซึ่งเอไอเอ ของขอบคุณทุกท่านที่มร่วมงานในวันนี้เป็นอย่างสูง”

เดอะมิวสิค รัน บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ปิดฉากมหกรรมไนท์รันอย่างยิ่งใหญ่ด้วยนักวิ่งมากกว่า 11,000 คน

       นายประณัย พรประภา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็กซีด สปอร์ตส์ แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด ผู้จัดงานเดอะ     มิวสิค รัน™ ในประเทศไทย กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีอย่างมากที่ เดอะมิวสิค รัน™ บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม โดยมีผู้สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมและมาสนุกสนานด้วยกันอย่างเนืองแน่น ผมขอขอบคุณทุกท่านที่เข้าร่วมกิจกรรมและได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนมูลนิธิชัยพัฒนา ตลอดจนผู้สนับสนุนการจัดงานทุกท่านที่ทำให้งานครั้งนี้สำเร็จลงอย่างดงาม และทำให้งานเดอะมิวสิค รัน™ เติบโตขึ้นอย่างยิ่งใหญ่และสนุกสนานมากขึ้นในทุกๆ ปี”

        เดอะมิวสิค รัน™ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 3 ประจำปี 2017 นำเสนอโดย เอไอเอ ไวทัลลิตี้ และมีผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ ได้แก่ ยีเอส แบตเตอรี่ สลินดริงค์ สายการบินแอร์เอเชีย อัลคาเทล โอคลีย์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย JOOX เอไอเอส เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ อารี รันนิ่ง MET107 เกตเวย์ เอกมัย โมเดน่า บาย เฟเซอร์ กรุงเทพฯ และ แกร็บ ประเทศไทย

เดอะมิวสิค รัน บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ปิดฉากมหกรรมไนท์รันอย่างยิ่งใหญ่ด้วยนักวิ่งมากกว่า 11,000 คน

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments