“เอสเธอร์” ยืนยันไม่เคยเบี้ยวงานอีเว้นท์ รับชินกับข่าวดราม่า “เคน” มีให้กำลังใจ

“เอสเธอร์” ยืนยันไม่เคยเบี้ยวงานอีเว้นท์ รับชินกับข่าวดราม่า “เคน” มีให้กำลังใจ

2,285
0

“เอสเธอร์” ยืนยันไม่เคยเบี้ยวงานอีเว้นท์ รับชินกับข่าวดราม่า “เคน” มีให้กำลังใจ

       "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" ชี้แจงหลังโดนโยงเป็นนางเอกสตอเบอรี่ทำกองอีเว้นท์ป่วน ยืนยันตนไม่เคยเบี้ยวใคร เผยชินกับข่าวดราม่า ด้านหนุ่มคนสนิท “เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” มีให้กำลังใจ

         นักแสดงสาวสวย "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” หลังจากเธอโดนกระแสข่าวดราม่ากับอดีตคู่จิ้น “ฌอห์ณ จินดาโชติ” และล่าสุดมีข่าว “นางเอกสตอเบอรี่ทำกองอีเว้นท์ป่วน” ทำเอาหลายคนโยงเป็นเธออีกครั้ง ล่าสุดได้เจอกับสาว “เอสเธอร์” เธอได้เผยถึงประเด็นดังกล่าวว่า 

         หลังโดนโยงเป็นนางเอกสตอเบอรี่ทำกองอีเว้นท์ป่วน มันไม่น่าเกี่ยวกับตน ยอมรับมีอีเว้นท์ที่แคนเซิลไปจริงแต่เป็นเพราะอีกฝ่ายยกเลิก เชื่อไม่เกี่ยวกับข่าวดราม่าก่อนหน้านี้ ทางทีมงานเป็นคนยกเลิก ตนยืนยันว่าไม่ได้เบี้ยว ส่วนเรื่องเงินเป็นไปตามสัญญาที่คุยกัน โดยตอนนี้คืนเงินกันแล้ว ตนไม่รู้รายละเอียด เพราะทางคุณแม่เป็นคนตกลง

วันวาเลนไทน์ ภาพหวานดารา ของขวัญวาเลนไทน์ วันวาเลนไทน์ วันแห่งความรัก

         ส่วนที่คนมองว่าเป็นเพราะตนให้สัมภาษณ์เรื่องดราม่าอีเว้นท์ก่อนหน้านี้เลยทำให้ถูกยกเลิกงาน เจ้าตัวเผยว่า อีกฝ่ายไม่ได้บอกรายละเอียดและเป็นปกติที่ออกงานไหนก่อนตนก็จะให้เกียรติตอบงานนั้นก่อน เชื่อต่างคนต่างรู้อยู่แก่ใจเรื่องราวที่เกิดขึ้น เข้าใจการทำงานมีปัญหากันได้ปกติ ไม่หวั่นคนไม่จ้างงาน 

         ด้านเรตค่าตัวยังปกติ ไม่ขอบอกรายละเอียด ชินกับข่าว ตอนนี้ขอทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุดดีกว่า ตนไม่เครียดเพราะสตอเบอรี่เป็นผลไม้ที่มีประโยชน์ ตอนแรกมีเครียดบ้างแต่ตอนนี้ชินกับข่าวแล้ว ส่วน "เคน ภูภูมิ" มีให้กำลังใจปกติ

เคน โพสต์ฉะ คนเห็นแก่ตัว ข่าวดราม่า ฌอห์ณ  ไม่รับงานคู่ เอสเธอร์ งานอีเว้นท์ 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments