"นุ๊ก" ปิดอู่หลังผ่าคลอด "น้องอดัม" ปลื้มสามีย้ายอยู่ไทยแบบถาวร

"นุ๊ก" ปิดอู่หลังผ่าคลอด "น้องอดัม" ปลื้มสามีย้ายอยู่ไทยแบบถาวร

0

"นุ๊ก" ปิดอู่หลังผ่าคลอด "น้องอดัม" ปลื้มสามีย้ายอยู่ไทยแบบถาวร

       "นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา" เผยหลังคลอดลูกชาย (น้องอดัม) ก่อนกำหนด หายห่วงน้องสุขภาพแข็งแรง เตรียมปิดอู่ แฮปปี้สามีย้ายมาอยู่ไทยแบบถาวร

        อีกหนึ่งนักแสดงเจ้าบทบาท "นุ๊ก สุทธิดา" ล่าสุด (5 กุมภาพันธ์) เธอเพิ่งคลอดทายาทคนที่ 3 กับสามีชาวมาเลเซียไปเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน โดยเธอตั้งชื่อลูกน้อยว่า "อดัม" หรือ "น้องพอดี" และหลังจากนี้ไม่รู้ว่าเธอมีแพลนจะมีลูกต่ออีกหรือไม่ ล่าสุดเธอได้ออกงาน จึงอัพเดทพัฒนาการลูกชาย พร้อมเผยถึงชีวิตครอบครัวว่า

        "เราเพิ่งคลอด 'น้องอดัม' หรือ 'น้องพอดี' ได้ 20 วันแล้ว โดยการคลอดครั้งนี้เป็นการผ่าท้อง ไม่ได้คลอดธรรมชาติเป็นท้องที่ 3 แล้ว เต็มลิมิต ขอปิดอู่ เพราะท้องเริ่มมีพังผืด ผ่ายาก ใช้เวลาชั่วโมงกว่า ยอมรับลูกๆ อีก 2 คนเห่อน้องมากแต่ที่เห่อสุดคือคุณพ่อ ตอนนี้ลูกชายเลี้ยงง่าย ไม่ค่อยงอแง ไปไหนก็เลี้ยงสบาย ซึ่งถ้าหากทำงานก็จะสลับกับสามีดูแล ส่วนที่พาลูกออกงานยอมรับว่ามีรับบางงาน ซึ่งงานที่ผ่านมาเป็นงานเจ้าภาพคนเดียวกันที่ดิวมาตั้งแต่ตอนแรกที่ว่าจะอุ้มท้องไป แต่ดันมาคลอดก่อนกำหนดเลยต้องพาไปกันทั้งครอบครัว ด้านสุขภาพลูกชายค่อนข้างแข็งแรง

        ส่วนบ้านคาดว่าจะเสร็จเดือนหน้า ส่วนตัวรู้สึกสงสารลูกมากเพราะตอนนี้กำลังทำบ้านอยู่ จะหลับก็หลับไม่ได้ อยากทำให้มีพื้นที่พอใช้สำหรับลูก ตอนนี้สามีอยู่ไทยถาวร ต้องขอบคุณอีกฝ่ายมากที่มาอยู่กับเรา เพราะต้องทิ้งงานทุกอย่างและเริ่มใหม่ในไทย"

นักแสดงเจ้าบทบาท นุ๊ก  ปิดอู่ ผ่าคลอด น้องอดัม คลอดลูกชาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments