7 ละครเด่นพิสูจน์ฝีมือ "มิ้นท์"  เล่นบทดีก็เลิศ บทร้ายก็แซ่บสะท้านวงการ

7 ละครเด่นพิสูจน์ฝีมือ "มิ้นท์" เล่นบทดีก็เลิศ บทร้ายก็แซ่บสะท้านวงการ

17,614
1

7 ละครเด่นพิสูจน์ฝีมือ "มิ้นท์" เล่นบทดีก็เลิศ บทร้ายก็แซ่บสะท้านวงการ


        เปิดลิสต์ 7 ละครดังของนักแสดงสาว "มิ้นท์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา" ที่พิสูจน์ให้เห็นว่าเล่นบทดีก็เลิศ และเล่นบทร้ายก็แซ่บ


         เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่น่าจับตามองจริงๆ สำหรับสาว "มิ้นท์ ณัฐวรา" หนึ่งในนักแสดงฝีมือการปั้นของ "เอ ศุภชัย" เนื่องจากเธอนั้นสามารถพลิกคาแรคเตอร์ได้หลากหลาย เล่นดีก็เลิศ และเมื่อรับบทร้ายก็ตีบทแตกกระจาย ทำเอาแฟนคลับอินหนักทุกเรื่อง อย่างล่าสุดเธอก็ได้แสดงฝีมือในละครเรื่อง "เลือดรักทระนง" แฟนคลับก็เชียร์เต็มที่จนกระทั่งตอนจบเมื่อคืนวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา

        งานนี้ทาง "ดาราเดลี่" เลยอยากพาแฟนๆ ย้อนไปดูผลงานเด่นๆ ของสาว "มิ้นท์" กัน จะมีเรื่องไหนที่ติดตรึงใจคอละครกันอยู่บ้างนั้นมาดูไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า


       เริ่มที่เรื่องแรกกับ "เงารักลวงใจ" ซึ่งใครๆ ก็จำ "ข้าวหอม" นางเอกหน้าใหม่กันได้อย่างดี เพราะเนื้อเรื่องนี้เธอนั้นดูน่าสงสารสุดๆ ที่ต้องกลายไปเป็นเด็กในสถานสงเคราะห์ แถมเรื่องนี้ยังได้ 2 นักแสดงหนุ่มอย่าง "แบร์รี่ ณเดชน์" และ "หมาก ปริญ" มาเป็นนักแสดงนำยิ่งทำให้แฟนๆ ติดจอรอดู เพราะถือว่าเป็นคลื่นลูกใหม่ที่หน้าตาดีไม่เบา ส่วนเรื่องฝีมือก็ได้รับแรงเชียร์อยู่เช่นกัน

 


        ต่อมากับเรื่อง "เคหาสน์สีแดง" คราวนี้เธอได้มาเจอกับพระเอกระดับท็อปของช่องอย่างหนุ่ม "แอนดริว เกร้กสัน" ทำให้เธอกลายเป็นผู้หญิงที่สาวๆ หลายคนอิจฉา ถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องจะเต็มไปด้วยความแค้นของพระเอกก็ตาม แต่ก็ยังมีความละมุนซ่อนหวานให้ได้ยิ้มกัน แถมเคมีของคู่พระ-นางยังเข้าขากันสุดๆ สาว "มิ้นท์" ในฐานะนางเอกน้องใหม่ก็เอาอยู่ ไม่ถูกรัศมีพระเอกเก๋าเกมบดบังจดหมด ซึ่งแฟนๆ ก็ชื่นชมสาว "มิ้นท์" เป็นอย่างมากในบทบาทของ "อารยา"

 


           ถัดมากับบทบาทที่ทำให้เธอกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในวงการบันเทิงกับบท "ชมพูแพร" ในละครเรื่อง "เกมร้ายเกมรัก" ที่ครั้งนี้เธอพลิกคาแรคเตอร์มาเล่นร้ายเป็นครั้งแรก ซึ่งเธอโกยคำชมกันไปเต็มๆ ทั้งเรื่องลุค การพูดจา อินเนอร์ เปลี่ยนจากเรื่องเดิมๆ ที่เธอเคยเล่นมา โดยเธอเคยเล่าว่าเป็นการทุ่มเทที่คุ้มค่า เพราะที่ผ่านมาเธอเครียดและกดดันมาก แต่สุดท้ายก็ออกมาอย่างดี และเป็นที่รู้จักในวงการกับชื่อ "มิ้นท์ ณัฐวรา"

 


            ไม่พูดถึงเรื่องนี้คงไม่ได้ สำหรับละครชุด "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" ที่เธอได้มีส่วนกับความสำเร็จเรื่องนี้ โดยเธอได้มีบทบาทในตอนของ "คุณชายธราธร" ในฐานะของคู่หมั้นหมายของพระเอก ซึ่งเรื่องนี้ยังได้เห็นเธอปลอมตัวเป็นชายไปร่วมโครงการสำรวจและชุดแต่งบูรณะโบราณวัตถุสถานเขาพระวิหารอีกด้วย แต่งานนี้ดูเหมือนว่าจะทำให้แฟนๆ จิ้นเธอกับนักแสดงหนุ่ม "เดี่ยว สุริยนต์" เอามากๆ เลยทีเดียว

 


            และหลังจากปี 2556 ที่เธอทีผลงาน "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" และ "สามี" แล้ว เธอก็ได้หายหน้าจากวงการไปสักพัก เนื่องจากซุ่มถ่ายละคร จนกระทั่งคัมแบ็คกลับมาในปี 2558 กับเรื่อง "ไฟล้างไฟ" ละครดังแห่งปีอีกเรื่อง และก็เป็นอีกเรื่องที่เธอกลับมาเจอหนุ่ม "เดี่ยว สุริยนต์" อีกครั้ง โดยเธอมารับบทเป็นสาวสมัยใหม่คนที่พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อพระเอก แถมเธอยังต้องรับบทเป็นสาวสุดสตรองรักการออกกำลังกายอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาที่สวยงาม ทำให้แฟนๆ ชื่นชมได้เหมือนเดิม

     


         ด้านละครเรื่อง "ปดิวรัดา" ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ กลับขึ้นแท่นนางร้ายสุดแซบได้อีกครั้ง ซึ่งเธอมารับบทเป็นแฟนเก่าของพระเอก ที่ตัดสินใจเลือกแต่งงานกับคนที่รวยกว่า แต่ก็ผิดคาดเลยคิดจะหวนกลับมาทวงพระเอกคืน เรื่องนี้ก็มีกระแสต่อว่า "ดวงสวาท" กันเต็มไทม์ไลน์ แต่ก็เป็นการพิสูจน์ให้เห็นว่า สาว "มิ้นท์" นั้นเล่นละครดีขึ้นเรื่อยๆ จริงๆ

 

 

        ปิดท้ายด้วยเรื่องล่าสุดที่เพิ่งล่าจอไปเมื่อคืน นี้ (23 ก.ย. 59) สำหรับ "เลือดรักทระนง" เรื่องนี้เธอนั้นต้องเล่นทั้ง 2 คาแรคเตอร์ ด้วยความที่แม่ของเธอนั้นเป็นคนร้าย และพยายามให้เธอจับคนรวยๆ แต่ต่อมาเธอก็เป็นคนดีคอยช่วยนางเอกที่แม่เดียวกันแต่ต่างพ่อ เพราะแม่ไม่รักนางเอก สาว "มิ้นท์" ได้การันตีให้เห็นชัดๆ ว่า เธอสามารถเล่นดีได้ร้ายแซบ ทำให้เรื่องราวสนุกมากขึ้นได้อีกด้วย

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments