ส่องฝีมือการแสดงของไอดอลกับ 7 ซีรีส์เรื่องดังที่จะทำให้คุณหยุดดูไม่ได้!

ส่องฝีมือการแสดงของไอดอลกับ 7 ซีรีส์เรื่องดังที่จะทำให้คุณหยุดดูไม่ได้!

5,764
1

ส่องฝีมือการแสดงของไอดอลกับ 7 ซีรีส์เรื่องดังที่จะทำให้คุณหยุดดูไม่ได้!

 

       7 ซีรีส์ในดวงใจแฟนคลับ กับเรื่องราวที่เหล่าไอดอลเกาหลีได้จัดเต็มแสดง และพร้อมเสิร์ฟความฟินให้แฟนคลับ จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นแฟนตัวจริงห้ามพลาด

 

      เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าเหล่าไอดอลเกาหลีนั้นจะมีโปรเจ็คท์ที่เข้ามาเรื่อยๆ และไม่ห่างหายจากหน้าจอไปไหน ในขณะที่ที่ไอดอลเกาหลีที่มีอายุมากก็จะเริ่มห่างหายไปจากวงการบันเทิง ก็จะมีไอดอลหน้าใหม่ที่เพิ่งเข้าวงการเข้ามารับช่วงต่อ ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับนั้นไม่มีเวลาว่างเลยทีเดียว และนี่คือเหล่าไอดอลเกาหลีที่เข้ามารับช่วงซีรีส์ต่อให้เราได้เห็นกัน

 

     GOt7 ใน "Dream Knight"
เหล่าหนุ่มๆ วง GOT7 นั้นมารับบทเป็นผู้พิทักษ์นางเอกที่เป็นเด็กกำพร้าในเรื่อง ที่อยู่ดีๆ ก็ทำให้ชีวิตของเธอนั้นวุ่นวายขึ้นมาหลังจากที่ Mark, JB และ Youngjae ปรากฏตัวขึ้นมา และแน่นอนว่าสิ่งที่หลายคนชอบมากที่สุดเกี่ยวกับเรื่องนี้คือความน่ารักของพวกเขาที่มีต่อกันเหมือนในชีวิตจริง

 

 

     A-JAX ใน "Vampire Flower"
ถือได้ว่าเป็นซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้หลายคนนั้นประทับใจกับผลงานการแสดงของไอดอลเกาหลีในเรื่อง "Vampire Flower" และแทนที่พวกเขานั้นจะปรากฏกายขึ้นเพื่อปกป้องนางเอก ก็กลับกลายเป็นว่าเธอนั้นต้องอยู่ท่ามกลางฝูงแวมไพร์ที่ต้องการค้นหาดอกไม้ลึกลับ และพวกเขานั้นเชื่อว่าเธอจะสามารถช่วยพวกเขาได้

 

     5urprise ใน “After School: Lucky or Not”
ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในวง K-Pop ที่ขึ้นชื่อเรื่องการแสดง ด้วยเพราะฝีมือการแสดงและผลงานที่ออกมาให้ชมอย่างนับไม่ถ้วนของพวกเขา โดยในเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่เข้าร่วมกลุ่มวาดภาพ ซึ่งทำให้เธอนั้นต้องมาเจอกับพวกเขาที่ไม่ได้มีอะไรเกี่ยวกับงานศิลปะ แต่มาที่นี่เพื่อการทำงานอะไรบางอย่าง

 

 

     EXO ใน "EXO Next Door"
ถือเป็นเรื่องที่นางเอกสาวอย่าง Ji Yoen Hee จะต้องเจอเมื่อย้ายบ้านไปอยู่ข้างบ้านของหนุ่มๆ วง EXO ที่ทำให้ชีวิตเธอนั้นเปลี่ยนไป บวกกับความซุ่มซ่ามของเธอ ทำให้เธอนั้นต้องพบเจอกับประสบการณ์ที่น่าอายต่อหน้าพวกเขาอย่างนับครั้งไม่ถ้วน โดยเฉพาะหลังจากที่เธอนั้นขอเข้าไปทำงานเพื่อทำความสะอาดบ้านของพวกเขา และ Chanyeol พยายามที่จะทำให้เธอจำอะไรบางอย่างได้

 

 

      KARA ใน "Secret Love"
ซีรีส์เรื่องเดียวในลิสต์นี้ที่ได้ถูกทำมาเป็นซีรีส์ยาว ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของสาวๆ วง KARA ที่แตกต่างกัน ถือได้ว่าเป็นซีรีส์รักอีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนห้ามพลาด

 

 

 

     NEOZ SCHOOL ใน "Click Your Heart"
นี่ก็เป็นซีรีส์เรื่องเดียวในลิสต์นี้ที่สามารถเลือกได้ว่าอยากให้นางเอกนั้นลงเอยกับใคร และถึงแม้ว่าเรื่องนี้จะมีจุดจบที่แตกต่างกันถึง 4 เรื่อง แต่หลายคนนั้นก็ชอบเรื่อง Min Ah วง AOA มากที่สุด และถ้าหากว่าใครอยากรู้ว่าเพราะอะไร ก็คงจะต้องไปคิดคามดูซีรีส์เรื่องนี้กัน

 

 

     ASTRO ใน "To Be Continue"
จากบุคลิกที่น่ารักของพวกเขาอยู่แล้ว ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้กลายเป็นซีรีส์ที่อยู่ในใจของใครหลายคนได้อย่างง่ายดาย โดยพวกเขานั้นถูกดึงกลับไปในช่วงก่อนที่จะเดบิ้วท์ พวกเขาจึงพยายามที่จะรื้อฟืนความทรงจำในช่วงมัธยมของพวกเขา เพื่อให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่ควรจะเป็น ในขณะที่บางคนนั้นลืมไปแล้วว่าตัวเองนั้นมาจากอนาคต จึงให้เป็นซีรีส์ตลกอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

 

 

ที่มา Soompi

แปลและเรียบเรียงโดย daradaily

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กรี๊ดสิ! เคาะ “โป๊ป” ลง “ผู้ใหญ่ลีกับนางมา” นางเอก “เบลล่า-แมท” หรือไม่ ต้องฟัง!

“แพท ณปภา” เปิดใจเหตุเลิก "เบนซ์ เรซซิ่ง”

โคราชลุกเป็นไฟ! “มหกรรมคนสร้างสุข ครั้งที่ 4” เอาใจคนเดินทางโดยพันธมิตรประกันภัย

Wannable ต้องหลั่งน้ำตา ติดแฮชแท็ก ต้อนรับ Wanna One คัมแบ็คสุดท้าย

สาวๆ อกหักเป็นแถบ “หน่อง” โพสต์แบบนี้เตรียมเปิดตัวหรือเปล่า

อยากดังเดี๋ยวจัดให้ “ไฮโซน้ำหวาน” ส่งทนายฟ้องสาวจอดรถขวางใส่เบรกมือ

​​​​​​​“เกรท” เอ่ยปากชม “เบลล่า” เป็นนักแสดงที่เก่งเก็บรายละเอียดทุกเม็ด

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments