เปิดประวัติ “ฮาน่า ลีวิส” หรือ “มาศจันทร์” ในละครเจ้าพายุ

เปิดประวัติ “ฮาน่า ลีวิส” หรือ “มาศจันทร์” ในละครเจ้าพายุ

7,489
1

เปิดประวัติ “ฮาน่า ลีวิส” หรือ “มาศจันทร์” ในละครเจ้าพายุ

     แฟนคลับปลื้ม “ฮาน่า ลีวิส” ลงละครฮอตเจ้าพายุ ในบทบาท “มาศจันทร์” ประกบพระเอกมาดเข้ม “บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม”

 

     เป็นนางเอกฮอตอีกคนแห่งวิกหมอชิต สำหรับ “ฮาน่า ลีวิส” ที่ล่าสุดเธอก็ได้ลงละคร “เจ้าพายุ” กับบทบาท “มาศจันทร์” หญิงสาวที่โดนปล้น แต่ได้พระเอกอย่าง “บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์” มาช่วยเหลือไว้ ซึ่งทั้งคู่นั้นก็ถ่ายทอดออกมาได้ดีจนทำให้แฟนๆ ออกปากชมกันไม่ขาดสาย และวันนี้ “ดาราเดลี่” ก็จะพาชาว “ddsocial” มารู้จักกับเธอกัน

     “ฮาน่า ลีวิส” เกิดเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2535 ที่จังหวัดนครพนม ปัจจุบันเธอกำลังศึกษาระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยเกริก คณะนิเทศศาสตร์ การประชาสัมพันธ์ ภาคพิเศษ ชื่อเธอ “ฮาน่า” มาจากภาษาญี่ปุ่น แปลเป็นไทยว่า “ดอกไม้” ชื่อเหมือนคุณแม่ของเธอ เธอชื่นชอบการเล่นวอลเลย์บอล และขนมเค้ก สีที่เธอชื่นชอบคือสีฟ้าและชมพู คติในการใช้ชีวิตของเธอคือ พยายาม ตั้งใจและเดินหน้าลุย 

     สำหรับเส้นทางในวงการบันเทิงของเธอนั้น เธอก้าวเข้าสู่เส้นทางวงการบันเทิงจากการเข้าประกวดมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2010 และคว้ารางวัลชนะเลิศไปครอง หลังจากนันเธอกันหันมาเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดวิกหมอชิต โดยมีละครเรื่องแรก คือ “ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง” ในปี 2556 และปัจจุบันเธอก็มีผลงานละครกับวิกหมอชิตถึง 9 เรื่องด้วยกัน ซึ่งตอนนี้หนึ่งในผลงานอย่าง “เจ้าพายุ” ก็กำลังออนแอร์อยู่

ประวัติฮาน่าลีวิส ประวัติฮาน่า เจ้าพายุ

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments