เปิดใจ “วิลลี่” หวนลงละคร "มหานครซ้อนรัก"

เปิดใจ “วิลลี่” หวนลงละคร "มหานครซ้อนรัก"

2,504
1

เปิดใจ “วิลลี่” หวนลงละคร "มหานครซ้อนรัก"

        นอกจากเป็นละครที่รวมดาราคุณภาพไว้แน่นจอแล้ว บทละคร “กรุงเทพ : มหานครซ้อนรัก” ยังสนุก จนพระเอกวิลลี่ แมคอินทอช กล้าออกปากการันตี ชวนแฟนๆ มาพิสูจน์ความเข้มขัน

         “บทบาทของผมในเรื่องนี้ชื่อศรัณท์ ครับ  เป็นทนาย  จิตใจดี   ยึดมั่นในอุดมการณ์  ชอบช่วยเหลือผู้คนอยู่เสมอ   ทำให้ได้เจอกับนิว-ชัยพลซึ่งเค้าก็เจอปัญหาบ้านแตกมา   ทำให้เราต้องเข้าไปช่วย   แล้วด้วยอะไรบางอย่าง   เราก็เชื่อมั่นว่านิวเค้าเป็นคนดี  เค้ามีเบื้องหลังคล้ายๆ กับเรา  จึงตัดสินใจรับนิวเข้ามาอยู่ที่บ้าน   เลยเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องนี้   แล้วด้วยองค์ประกอบทั้งหมดของ “กรุงเทพ :มหานครซ้อนรัก” ผมคิดว่าน่าจะเรียกเป็นละครฟอร์มยักษ์ของช่วงวัน31ได้เลยนะ  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบทละครที่ดัดแปลงมาจาก The O.C. ซีรีย์ชื่อดังของอเมริกา   หรือส่วนของตัวแสดงที่จัดเต็มทุกคน   แคสที่วางไว้แต่ละคนมันอร่อยทั้งนั้นเลย  ไม่ว่าจะเป็นภรรยาของผมในเรื่องก็รับบทโดยนุสบา  ซึ่งผมดีใจมากๆ ที่ได้ร่วมงานกันอีกครั้ง  เพราะหลังจากภาพยนตร์เรื่อง “มหัศจรรย์แห่งรัก” เมื่อปี 2538 ก็ไม่เคยได้ร่วมงานกันอีกเลย   ส่วนพ่อของนุสบาก็รับบทโดย อาหนิง-นิรุตติ์  ศิริจรรยา ซึ่งเป็นนักแสดงที่ผมเคารพนับถือในตัวตนและผลงานมาตลอด   แล้วเพื่อนบ้านของผมในเรื่องก็เป็นดอม เหตระกูล  กับซินดี้ สิรินยา   แต่ละตัวที่วางไว้บอกได้เลยสนุกมาก    แล้วทุกคนก็จะมาฟาดฟันก็ด้วยบทบาทการแสดง   ซึ่งผมรับรองว่าสนุกแน่นอน   แล้วทีมพระนางรุ่นเด็กๆ ไม่ว่าจะเป็นนิว-ชัยพล  ก็ค่อนข้างเป็นมืออาชีพอยู่แล้ว   เค้าผ่านงานแสดงมาเยอะ   รับส่งกันสนุกมาก   ส่วนลูกชายเราในเรื่องอย่างเม้าส์-ณัฐชา  ก็ทำการแสดงได้ดีมากตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉากด้วยกัน   ขยันและตั้งใจทำงานมากๆ   แล้วผมเชื่อว่าถ้าละครเรื่องนี้ถ่ายทำเสร็จเมื่อไร   มันต้องสนุก   เพราะเรื่องราวมันดำเนินเร็วมากๆ   ยังไงก็ฝากติดตามละคร  “กรุงเทพ : มหานครซ้อนรัก” กันด้วยนะครับ   ใครที่เคยดูในเวอร์ชั่นของฝรั่งมาแล้ว   ก็จะเห็นได้ว่าความสุดยอดของเค้าขนาดไหน  ซึ่งของเราก็ไม่แพ้แน่นอน  เชื่อว่าคนดูต้องสนุกและเพลิดเพลินไปกับละครเรื่องนี้   พลาดไปซักตอนละก็เสียดายแย่   ฝากติดตามด้วยครับ”

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ไบร์ท นรภัทร" รับตกใจ หลังถูกไดเรคซื้อสเปิร์มด้วยเงิน 7 หมื่น

“นุ่น-แพท-บีม” จัดเต็ม ฟิตติ้งละคร “เกมรักเอาคืน”

“เดี่ยว” รับฟิตหุ่นอวดซิกซ์แพคด้วยท่ายาก เผยมีกระทบสุขภาพ พยายามแก้ไข

"ดร.นภัสนันท์ พรรณิภา" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บ.ดาราเดลี่ จำกัด มอบรางวัลแก่ผู้ชนะเลิศในโครงการ daradaily star challenge 2019

รักสุกงอม “เก๋ ชลลดา” ถูก “ไฮโซพร้อม” คุกเข่าขอแต่งงาน หลังคบนาน 9 ปี 

หวานเบอร์นี้ “เชน-แพร” แฟนคลับลุ้นข่าวดี

“เซ้นต์ ศุภพงษ์” อัพเดทอาการป่วยดีขึ้น โต้แฟนคลับหวงห้ามมีแฟน 

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments