“แอมป์” เคลียร์อีกครั้ง! หลังถูกจับผิดเช็คอินตรง “พีพี”

“แอมป์” เคลียร์อีกครั้ง! หลังถูกจับผิดเช็คอินตรง “พีพี”

3,063
1

“แอมป์” เคลียร์อีกครั้ง! หลังถูกจับผิดเช็คอินตรง “พีพี”

     ยังคงถูกจับมองไม่เลิกถึงความสัมพันธ์ระหว่างหนุ่ม “แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์” กับนักแสดงสาวรุ่นน้อง “พีพี พัชญา เพียรเสมอ” แถมล่าสุดยังมีคนจับผิดว่าทั้งสองได้เช็คอินเหมือนอยู่ในสถานที่เดียวกัน และล่าสุดมีโอกาสได้เจอทางหนุ่ม "แอมป์" เจ้าตัวก็ได้ชี้แจงว่า

     “พอดีไปเรียนคอร์สอุตสาหกรรม เห็นข่าวยังงง ลากกันมาจนได้ ไม่รู้ว่าน้องอยู่ที่นั่นไม่ได้ติดต่ออะไรกัน ใครติดตามไอจีจะรู้ว่าเป็นยังไง อย่าโยงเลยขอร้อง เห็นข่าวแล้วเฉยๆ มาก ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและติดตาม ส่วนงานคอนเสิร์ตมาดอนน่าไม่ได้ไปกับเขา ไปกับอากู๋สองคน ไม่รู้ว่าพีพีไปดู ไม่ได้ติดต่อกันนานแล้ว ต่างคนต่างทำงาน ไม่เกี่ยวที่มีข่าวแล้วไม่อยากพูด เพราะพูดมาไม่มีอะไรดีขึ้น ไม่ซีเรียสและไม่หงุดหงิด ตอนนี้ปิดหัวใจไม่ได้คุยกับใคร กับพีพีเป็นน้องและเพื่อนร่วมงานปกติ ด้วยข่าวเลยทำให้สนิทคนอื่นยากยิ่งขึ้น ไม่กลัวโดนด่า ไม่ได้รักไม่ได้ชอบเขา ไม่มีเริ่มต้นและอะไรทั้งสิ้น
ส่วนเรื่องที่มีคนเห็นพาสาวขึ้นคอนโด ถ้ามีก็คงดี เพราะมันไม่มี ตอนนี้ิอยู่คอนโดอาจเป็นจังหวะที่คนเดินขึ้นพร้อมกันมากกว่า คอนโดนี้แม่ขึ้นได้เท่านั้น

     สำหรับอาการป่วยเส้นเสียงอับเสบ ไปรพ.มาแล้ว เหตุเกิดจากถ่ายละครซีนร้องไห้เยอะเลยน็อคต้องใช้เสียงเยอะ พักผ่อนน้อยด้วย ตอนนี้คอไม่เจ็บแล้ว ยังยินดีทำงานจะทำให้หายไวสุด

     กับเรื่องที่มีเพจแฉพระเอกตัวย่อ อ.ซุกลูกเมีย ไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้และยังไม่รู้ข่าวนี้ด้วย ไม่แปลกใจและไม่ตกใจด้วย ข่าวไม่มีมูลไม่รู้จะพูดยังไง”

แอมป์ ถูกจับผิด เช็คอิน พีพี บันเทิง ดารา นักสแดง ความสัมพันธ์ นักแสดงสาวรุ่นน้อง แตกหัก

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments