“แม็กกี้” บินถ่ายซีรีส์เกาหลี ธ.ค.นี้ เคลียร์ข่าวเมาท์ติดแม่ทำตัวไม่โต!

“แม็กกี้” บินถ่ายซีรีส์เกาหลี ธ.ค.นี้ เคลียร์ข่าวเมาท์ติดแม่ทำตัวไม่โต!

3,534
1

“แม็กกี้” บินถ่ายซีรีส์เกาหลี ธ.ค.นี้ เคลียร์ข่าวเมาท์ติดแม่ทำตัวไม่โต!

         เตรียมเดินทางไปถ่ายทำละครซีรีส์ที่ประเทศเกาหลีในเดือนธันวาคมนี้แล้ว สำหรับสาว “แม็กกี้ อาภา” ไม่รู้ว่าเตรียมความพร้อมบ้างแล้วหรือยัง ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า

         “จะเดินทางเดือนธันวาคมนี้ ไป 2 ประเทศ ทั้งญี่ปุ่น และเกาหลีเลย ซึ่งละครซีรีส์ที่จะไปถ่ายชื่อเรื่องขออุบไว้ก่อน เขายังไม่ให้เปิดเผย คาแรคเตอร์ก็มีทั้งแบบหวานๆ และบู๊ด้วย ตอนนี้ก็ไปเวิร์คชอปเรียนการแสดงกับหม่อมน้อยอยู่ กับเรื่องบู๊ก็พอมีทักษะอยู่แล้ว เพราะที่จะไปถ่ายก็บู๊แบบสวยๆ ไม่ได้หนักอะไรมาก เรื่องภาษาก็มีพื้นฐานบ้าง แต่ทีมงานบอกไม่ต้องกังวลสามารถสื่อสารได้ด้วยวิธีอื่น ไม่จำเป็นต้องพูดเสมอไปเวลาเล่น โดยเรื่องสัญญากับที่โน่นก็รับเป็นงานๆ มีทางผู้ใหญ่ดูให้ และคาดว่าจะมีหลายอย่างที่เขายื่นมาให้ทำ อาจจะมีเอ็มวีด้วย

          ด้านงานที่ไทยก็เร่งถ่ายละคร 3 เรื่องให้จบภายในสิ้นปีนี้ อยากให้ทีมงานไปเที่ยวกันด้วย รับรองไม่กระทบคิวที่ไทยแน่นอน

          ส่วนเรื่องที่ถูกมองว่าไม่รู้จักโต ทำตัวติดแม่ตลอดนั้น ลูกติดแม่ก็แน่นอนเป็นเรื่องที่ดี ท่านจะเป็นคนที่ดูแลและรักเราที่สุด หาคนอื่นเทียบไม่ได้ ก็อยู่ที่ระบบการทำงานการสั่งสอนมากกว่า ท่านอยู่ด้วยก็คอยสอนพัฒนาการให้ดีขึ้น แต่ถ้าทำไม่ดีหรือทำผิดก็จะบอกและคอยปกป้องตลอด ก็เป็นเรื่องที่ดี กับเรื่องหนุ่มๆ คุณแม่ก็คอยสกรีนให้ แต่ช่วงนี้ยังสนุกกับงาน ก็มีคุยอยู่บ้าง”

 

 

แม็กกี้ ถ่ายซีรีส์ เกาหลี ข่าวเมาท์ ติดแม่ ทำตัวไม่โต บันเทิง นักแสดง ดารา
 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments