รักพลิกล็อค "โน่" จีบ "หยาด" "โม" ยินดีเป็นที่ปรึกษา

รักพลิกล็อค "โน่" จีบ "หยาด" "โม" ยินดีเป็นที่ปรึกษา

1

รักพลิกล็อค "โน่" จีบ "หยาด" "โม" ยินดีเป็นที่ปรึกษา​

              เรียกว่างานเข้าไม่รู้ตัวสำหรับสาว "หยาดทิพย์ ราชปาล" ที่ตอนนี้มีข่าวลือหนาหูออกมาว่าหนุ่ม "โตโน่ ภาคิน" กำลังเดินหน้าจีบอยู่ แถมยังทำให้แฟนคลับไม่พอใจไปถล่มอินสตราแกรมของฝ่ายหญิงอีกซะนี่ งานนี้จะจริงไม่จริงอย่างไรเมื่อมีโอกาสเจอหนุ่ม "โตโน่" ก็ไม่พลาดถามถึงเรื่องนี้สักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวก็เผยให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า

              "โตโน่" เผย ตนไม่ได้จีบ "หยาดทิพย์" บอกเพื่อนของฝ่ายหญิงเป็นเพื่อนกับตน ซึ่งตนก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าข่าวนี้ออกมาได้อย่างไร โดยตนกับสาว "หยาดทิพย์" ก็ยังไม่เคยเจอกันมาก่อน ส่วนข่าวที่ออกมาตนก็รู้สึกสงสารฝ่ายหญิงที่ต้องได้รับผลกระทบ รู้สึกกังวลกลัวอีกฝ่ายจะได้รับความเสียหาย เพราะเขาไม่ได้ทำอะไรผิดหรือต่อจะให้จีบจริงๆตนก็ไม่ได้ทำอะไรผิด รับเคยคุยกับบ้างแต่เเค่เพียงไม่กี่ครั้ง ส่วนโอกาสสานสัมพันธ์ตอนนี้คงยังไม่มี 

              ด้าน "หยาดทิพย์" ก็มีส่งข้อความข่าวมาให้ดูบ้าง ตนก็ได้โทรไปขอโทษที่ต้องทำให้อีกฝ่ายมาปวดหัวเรื่องตน โดยตอนนี้คิดว่าใครที่เข้ามายุ่งหรือผัวพันธ์ด้วย คงจะมีปัญหาปวดหัวกันทุกคน 

              ส่วนข่าวที่ออกมาหนุ่ม "โตโน่" ก็บอกอยากให้ทุกข่าวลงให้ชัดเจนกว่านี้ว่าแฟนคลับตนไปถล่มด่า "หยาดทิพย์" แต่บางทีลงข่าวไปมันอาจจะคลาดเคลื่อนได้ ซึ่งตนก็ได้เข้าไปดูแล้วในอินสตราแกรมก็ไม่ได้เป็นแบบนั้น ส่วนที่แฟนคลับอดีตคนรักอย่างสาว "แตงโม" ออกมาคอมเม้นท์ว่าสาวหยาด หนุ่ม "โตโน่" ก็บอกว่าต้องขอโทษด้วยที่ตนมีส่วนไปทำให้คนอื่นเสียหาย บอกหลังจากนี้ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรเพราะข่าวก็ลงใหญ่โต

              ส่วนรักครั้งใหม่ เจ้าตัวก็บอกตอนนี้ขนาดยังไม่มียังมีข่าวออกมาแบบนี้ หากเปิดตัวจริงๆคาดว่าจะวุ่นวายกว่านี้แน่นอน ตอนนี้ยังไม่เริ่มต้นก็รู้สึกวุ่นวาย หากมีรักครั้งใหม่จริงจะเป็นคนในหรือนอกวงการก็ได้ 

รัก พลิกล็อค โน่ จีบ หยาด โม ยินดี ที่ปรึกษา ข่าวลิอ แฟนคลับ นักแสดง บันเทิง ความรัก

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments