ค่ายต้นสังกัดออกโรงแจงความสัมพันธ์ Hong Jong Hyun-Nana วง After School

ค่ายต้นสังกัดออกโรงแจงความสัมพันธ์ Hong Jong Hyun-Nana วง After School

1

       ล่าสุดมีรายงานเข้ามาวันนี้ว่า Hong Jong Hyun และ Nana จากวง After School นั้นกำลังคบหาดูใจกันอยู่ โดยข่าวลือได้เริ่มต้นมาจากนิตยสาร Women Sense ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ที่บอกว่าทั้งคู่นั้นได้คบหาดูใจกันมานานกว่า 7 เดือนแล้ว โดยทั้งคู่นั้นได้รู้จักกันผ่านรายการ "Style Log" ที่ทั้งคู่ได้ทำหน้าที่พิธีกรร่วมกัน และหลังจากที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกันซักพักความสัมพันธ์ก็ได้พัฒนาขึ้นจากเพื่อนร่วมงานกลายมาเป็นความรัก

       ยิ่งไปกว่านั้นก็ยังมีหลายคนเคยเห็นว่า Hong Jong Hyun และ Nana นั้นไปออกเดทกันมาแล้วหลายครั้ง โดยเมื่อวันคริสต์มาสที่ผ่านมาก็มีคนเห็นว่าทั้งสองคนนั้นได้ไปเที่ยวที่สวนสนุกที่ Wolmido ด้วยกัน และยังมีคนแอบเห็นทั้งคู่นั้นชอบไปเที่ยวด้วยกันในย่าน Gangnam แถวบ้านของ Hong Jong Hyun

       และเมื่อข่าวลือนี้ออกมาไม่นานนักทางค่ายต้นสังกัดของ Nana ก็ได้ออกมาปฏิเสธถึงข่าวลือที่เกิดขึ้นโดยบอกว่า "เป็นความจริงที่ Hong Jong Hyun และ Nana นั้นสนิทกันแต่ว่าพวกเขาไม่ได้คบกัน" โดยทางค่ายต้นสังกัดของ Hong Jong Hyun ยังไม่ได้ออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมเนื่องจาก Hong Jong Hyun ไปต่างประเทศจึงไม่สามารถติดต่อเขาได้ ทั้งนี้ทางค่ายเองก็มีความประสงค์จะออกจดหมายแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในวันพรุ่งนี้

 

ล่าสุดมีรายงานเข้ามาวันนี้ว่า Hong Jong Hyun และ Nana จากวง After School นั้นกำลังคบหาดูใจกันอยู่ โดยข่าวลือได้เริ่มต้นมาจากนิตยสาร Women Sense ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ที่บอกว่าทั้งคู่นั้นได้คบหาดูใจกันมานานกว่า 7 เดือนแล้ว โดยทั้งคู่นั้นได้รู้จักกันผ่านรายการ

 

ที่มา Soompi

แปลและเรียบเรียงโดย Daradaily

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments